[For fun] Hướng dẫn trả lời khi có ai hỏi "'đại đế' là thằng ất ơ nào?"
AmbitiousMan
6 thángBình luận: 3
[For fun] Hướng dẫn trả lời khi có ai hỏi "'đại đế' là thằng ất ơ nào?"
[For fun] Hướng dẫn trả lời khi có ai hỏi "'đại đế' là thằng ất ơ nào?" 😆

đại đế là công ty duy nhất trên thế giới bao trùm cả 4 công việc xoay quanh content. Bao gồm sản xuất thiết bị tiêu thụ; sản xuất thiết bị sáng tạo/tác nghiệp, sản xuất thiết bị lưu trữ; phát triển các tiêu chuẩn nghe nhìn. lấy ví dụ cho từng cái ở trên là TV, máy chiếu để phát nội dung; màn hình tham chiếu để hậu kỳ phim hay tai nghe phòng thu để thu âm; máy quay phim để ghi hình; phát minh các tiêu chuẩn lưu trữ như CD, Blu-ray, sản xuất băng từ, ổ đĩa quang để bảo quản content; tham gia phát triển và phổ cập các tiêu chuẩn nghe nhìn như 4K, HDR, DSD,...

là công ty đứng đầu thị trường game console theo số bán phần cứngdoanh thu, số 1 ngành công nghiệp video game theo doanh thu, hãng xuất bản âm nhạc lớn nhất thế giới, hãng ghi âm lớn thứ 2 thế giới, nằm trong nhóm Big 5 Hollywood, 1 trong 6 tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới, 1 trong những hãng sản xuất và phân phối anime lớn nhất thế giới.

mấy cháu hâm mộ Marvel năm ngoái đã đòi 🐭 phải thâu tóm lại đại đế để lấy về bản quyền Spider-Man. hô hào tẩy chay các sản phẩm để gây áp lực.

Bài này đăng là để tạo bản backup cho 1 bài viết khác, không phải để chia sẻ thông tin, trao đổi và thảo luận. Vui lòng không nghiêm trọng hóa vấn đề!
3 bình luận
Hay lắm người anh em 😆
Haha. Hảo hán đây rồi.
Haha. Ông thớt thù dai đám fan Ma Vồ vãi : ))))
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019