Em chào mọi người. Tình hình em đang cần sắm một chiếc máy giặt (máy giặt sấy) ngân sách tầm 15...
duy.hzz
6 thángBình luận: 5
Em chào mọi người. Tình hình em đang cần sắm một chiếc máy giặt (máy giặt sấy) ngân sách tầm 15 triệu dành cho gia đình nhỏ (8 9kg). Nhờ các bác tư vấn con máy chạy tốt, ổn định. Em ưu tiên mấy hãng lớn như Pana, LG, Samsung, electrolux.
#hoidap
5 bình luận
duy.hzz
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Rất mong được mọi người giúp đỡ
bạn nên mua một con máy giặt LG riêng và một con máy sấy Electrolux riêng sẽ hiệu quả hơn trong việc giặt sấy, máy giặt sấy kết hợp thì LG cũng ok nhưng hiệu quả không bằng dùng 1 máy chỉ chuyên về sấy đâu bạn. Con máy sấy Electrolux thông hơi 8kg nhập Thái giờ tầm 8tr thôi
t_snow
TÍCH CỰC
6 tháng
@valkyrie-vt Chuẩn bài, bác mua con LG 9,5kg FV 1409s4w tầm 8,6tr là có rồi
hoangtujk
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Chắc đại đa số mọi người đều khuyên bạn mua 1 máy giặt và 1 máy sấy riêng. Quan điểm là cái nào chuyên cái đó thì sẽ tốt hơn, hoặc có thể các dòng máy Giặt + Sấy trước đây ko đủ tốt.

Mình không giới thiệu bạn 1 máy giặt + sấy trong tầm giá 15 như bạn mong muốn, nhưng mình sẽ đánh giá nhanh chiếc máy mà mình đã mua và sử dụng gần 1 năm qua:

- Tính năng giặt:
+ Có tính năng tự phân phối nước giặt và nước xả theo loại đồ và cân nặng (1 tuần mình mới châm thêm 1 lần, hoặc gần hết máy tự báo châm vào)
+ Tự cân đồ, phát hiện chất vải để căn chỉnh thời gian và chế độ giặt phù hợp (mọi loại đồ , hoặc đồ hỗn hợp mình đều chỉnh Tự động cho nhanh)
+ Dĩ nhiên giặt sạch

- Tính năng sấy:
+ Nếu để tự động giặt (chỉnh thêm sấy) máy sẽ tự động điều chỉnh sấy cho phù hợp (theo loại đồ và cân nặng)
+ Sau sấy đồ vẫn thơm mùi nước xả.
+ Có tính năng sấy lấy gió ngoài nếu bạn cần mùi như phơi (nhưng mình khoái nó có mùi nước xả thoang thoảng hơn)
+ Sấy chuẩn khô mặc luôn và ít nhắn đến 90% (nếu đồ nhiều sẽ ko khô hẳn, nên đồ từ 5 bộ quần áo trở lên khuyên nên giặt 2 lần, nhiều đồ sẽ có món ko khô rang và bị quấn nhăn)

*So với sử dụng 2 máy riêng: phù hợp cực mạnh với người lười như mình. Tối quăng đồ vào sáng vợ lấy ra khô rang và thơm, tiết kiệm khối thời gian chuyển đồ qua lại.
*Tạo thói quen mỗi ngày đều giặt vì rất ít tốn điện, nước giặt xả rất ít vì nó phân phối cực chuẩn.
*Mấy cái máy đời trước mình không rõ, nhưng chạm đến đúng dòng này thì mình cảm thấy cực ưng ý (lưu ý dòng Samsung AI này có mấy model rẻ hơn nhưng ko có tự động phân phối nước giặt xả, và sấy kg càng cao thì mức độ sấy càng tốt do sử dụng hỗn hợp đồ là chủ yếu)
image.jpg
Hòa Vn
TÍCH CỰC
3 tháng
@hoangtujk Nếu ở chung cư thì ko có chỗ để nhiều máy.nên dùng máy tích hộp là hơpf lý
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019