FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội phổ biến
dffsdfsff
6 thángBình luận: 8
Nếu nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn chứa đầy những bức ảnh lớn hơn, trẻ hơn và chuyển đổi giới tính về bạn bè của bạn - hãy thư giãn, đó chỉ là FaceApp. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến lâu năm có thể thay đổi hoàn toàn giao diện của bạn chỉ bằng một nút bấm.
FaceApp có thể tạo ra một số bức ảnh thực tế về chính bạn, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách tăng nụ cười của họ hoặc làm lão hóa / khử lão hóa chúng.
Điểm tốt nhất là nó miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa sau tường trả phí, vì vậy bạn có thể không làm được mọi thứ bạn muốn với FaceApp mà không phải trả thêm tiền. Cũng có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư về việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn riêng về việc FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Đây không phải là một ứng dụng mới - hiện tượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã bắt đầu vào năm 2017 và các bản cập nhật tiếp theo để cải thiện những bức ảnh bạn nhận được từ dịch vụ có nghĩa là nó luôn trở thành một yếu tố chính của nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội vài năm một lần.
Nếu bạn muốn tham gia chơi với ảnh của mình và / hoặc bạn bè, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tải xuống và cách sử dụng FaceApp..

Đây là liên kết tải xuống miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm https://kingmodapk.com/vn/faceapp-mod-apk/

Faceapp Mod Apk 5.3.0 Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất 2021 - Faceapp

Faceapp Mod Apk 5.3.0 Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất 2021, Faceapp là một trình chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Phòng thí nghiệm không dây.
kingmodapk.com

Quảng cáo


Cách tải xuống FaceApp


Bạn sẽ có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS - bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store ngay bây giờ.

Tải xuống nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu hoặc đăng ký dấu vân tay của mình để tải xuống ứng dụng.

Ứng dụng này đã được hơn 100 triệu người tải xuống chỉ riêng trên Android, vì vậy nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhờ cách tiếp cận kỳ quặc của nó.

Cách sử dụng FaceApp


Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh cũ hơn mà bạn đã có trên điện thoại của mình.
Dễ dàng thực hiện từ màn hình chính của FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn 'Tất cả ảnh' dọc theo cuối màn hình hoặc hướng khuôn mặt của bạn lên để chụp ảnh trong máy ảnh của ứng dụng.Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu trên bộ lọc có tên Gốc, nhưng nếu cuộn sang phải, bạn sẽ có nhiều menu phụ mà bạn có thể thử. Các menu phụ này tại thời điểm viết bài là Ấn tượng, Nụ cười, Râu, Giới tính, Kiểu tóc, Màu tóc, Tuổi, Kích cỡ, Kính, Tạo hình và Trang điểm.

Trong các menu phụ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Ví dụ, dưới bộ râu, bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Quảng cáo


Các tùy chọn hài hước nhất nằm trong tab độ tuổi sẽ cung cấp cho bạn các nếp nhăn hoặc khiến bạn trông như một đứa trẻ.

Nếu cuộn sang trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của mình như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. GIF và ảnh ghép của ảnh để bạn có thể hiển thị nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong một ảnh có thể chia sẻ.Cách chia sẻ ảnh FaceApp


Khi bạn đã tạo xong kiệt tác của mình, bạn sẽ muốn nhấn nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh vào điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và các nền tảng nhắn tin.

Tôi phải trả tiền cho những gì?

Quảng cáo


Luôn có tùy chọn trả phí cho FaceApp, nhưng ban đầu nó không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.8 với nhiều bộ lọc phong cách và vẻ đẹp hơn, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền để truy cập chúng.

Tại Anh, giá bắt đầu từ 4,99 đô la / 1,99 bảng Anh nhưng một số tính năng thậm chí còn lên tới 29,99 đô la / 49,99 bảng Anh. Các nâng cấp cũng có thể loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn xóa các hình mờ từ cuối hình ảnh, nhưng nó vẫn đắt cho điều đó.

Để thanh toán, bạn cần vào phần Cài đặt của ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng để giúp bạn hoàn tất giao dịch mua của mình.

James là Biên tập viên Điện thoại của TechRadar và anh ấy đã bảo vệ điện thoại thông minh trong suốt một thập kỷ qua, mang đến cho bạn tin tức về tất cả các thông báo lớn từ các nhà sản xuất hàng đầu sản xuất điện thoại di động. James thường thử nghiệm và xem xét điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, tai nghe thực tế ảo, thiết bị theo dõi sức khỏe và hơn thế nữa mới nhất và tốt nhất.

Ông cũng đã làm việc cho các thương hiệu công nghệ hàng đầu khác, chẳng hạn như T3 và Gizmodo UK, cũng như xuất hiện với tư cách là chuyên gia về TV và radio cho BBC và các ấn phẩm khác. Hãy chắc chắn theo dõi anh ấy trên Twitter để biết tất cả các tin tức mới nhất về điện thoại thông minh.
8 bình luận
Nice post.
<a herf="https://techhube.com/pokemon-glazed/">pokemon glazed download</a>

Pokemon Glazed ROM Download (2022) Free For Android [100% Working]

4.3/5 - (85 votes) The Pokemon glazed walkthrough is an awesome way to learn new Pokemon and techniques in Pokemon games. Pokemon games are great fun, but some of the harder levels or ones that take a while to complete can be really boring....
techhube.com

<a herf="https://techhube.com/imei-number-tracker/">imei number tracker online india</a>

IMEI Number Tracker 2022 - Find Your Lost Phone With IMEI Number

4.2/5 - (62 votes) IMEI Number Tracker: In this world, millions of phones are launched in a day and millions of phones are sold. The surprising thing is that more than one million phones are stolen or even lost.  Do you know if you find out how...
techhube.com

<a herf="https://techhube.com/glorious-model-o-software/">glorious model o software</a>

Glorious Model O Software Download Review (June 2022) Latest Version

4.5/5 - (20 votes) The Glorious Model O Software is considered one of the most popular gaming software in recent times. In the Glorious model, you get a chance to use the full potential of the mouse. All the features were unlocked through the...
techhube.com

<a href="https://techhube.com/expressvpn-mod-apk/">express vpn mod apk</a>

ExpressVPN Mod Apk v10.38.0 (Premium/Unlocked) 2022 - TechHube

3.4/5 - (152 votes) Express VPN Mod APK has taken the internet by storm and this is largely due to one single reason, the fact that it offers an affordable VPN solution for all users irrespective of their budget. Express VPN has also provided a...
techhube.com

<a href="https://techhube.com/ufo-vpn-mod-apk/">ufo vpn mod apk</a>

UFO VPN Mod APK v4.0.8 Download (Premium Unlocked) Free 2022 - TechHube

5/5 - (3 votes) Free source of unlimited, free VPN service. Blocking websites can be used on UFO VPN mod apk for android mobiles for free, bypassing privacy, personal privacy, and free on-site surfing and internet blocking. UFO VPN or Unlimited...
techhube.com

<a href="https://techhube.com/canva-premium-mod-apk/">canva mod apk</a>

Canva Pro MOD Apk v2.168.0 Download (Premium Unlocked) 2022

1.9/5 - (219 votes) Canva Pro MOD Apk: For a better user experience of your product or service, Canva Modular Asset Management gives you an opportunity to convert your text or images into different styles using one single easy-to-use...
techhube.com

<a href="https://techhube.com/movie-box-pro-app/">movie box pro app</a>
<a href="https://techhube.com/youtube-blue-apk/">youtube blue apk</a>

YouTube Blue Apk v17.07.42 (Ads-Free) Download For Android

4.7/5 - (15 votes) There are many different versions of the Youtube app available on Android, but the latest one is called Youtube Blue APK. This version has a few extra features that make it worth trying out. Plus, it’s free In this article,...
techhube.com
@têchhe https://pubgnames.in/softonic-minecraft-pocket-edition-apk/

Softonic Minecraft Pocket Edition APK v1.20.0.3 (Free) Download

4.4/5 - (5 votes) Minecraft is one of the most popular games in the world, and thanks to Softonic Minecraft you can now play it on your Softonic Minecraft Pocket Edition APK device. Whether you’re on an iPhone or an Android, we’ve got a guide for...
pubgnames.in

https://gohealthline.com/seth-rogen-weight-loss/
https://gohealthline.com/martyn-eaden/
https://gohealthline.com/alec-baldwin-weight-loss/
https://gohealthline.com/how-to-lose-weight-fast-in-2-weeks-10-kg/
https://gohealthline.com/kevin-james-weight-loss/
https://celebritynetworthes.com/steve-burns-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/busta-rhymes-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/jack-black-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/bam-margera-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/lil-uzi-vert-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/faze-rug-net-worth/
https://celebritynetworthes.com/jennette-mccurdy-net-worth/
https://minecraftmods.one/softonic-minecraft-pocket-edition/

Softonic Minecraft Pocket Edition v1.19.10.22 Free Android

A video game with millions of players around the world, Minecraft is the most popular video game in the world. The Softonic Minecraft Pocket Edition of the game is compatible with mobile devices such as smartphones and tablets. Though both...
minecraftmods.one

https://freefirename.in/softonic-minecraft-pocket-edition-apk/

Softonic Minecraft Pocket Edition Apk v1.19.10.22 Download

Rate this post Softonic Minecraft Pocket Edition is a version of the game developed and published by Mojang. It was originally created by Swedish game designer Markus “Notch” Persson. Playing the game requires a high degree of creativity on the...
freefirename.in
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019