Chuyện thật như đùa: Giới siêu giàu Los Angeles mua Rolex replica đeo để tránh bị cướp giật nhòm ngó
Rất hay và hữu ích!/10 người
P.W
5 thángBình luận: 109
Chuyện thật như đùa: Giới siêu giàu Los Angeles mua Rolex replica đeo để tránh bị cướp giật nhòm ngó
Giữa lúc Rolex, hay bất kỳ hãng đồng hồ có tên tuổi nào trên thế giới đang phải có những giải pháp nâng cấp dáng vẻ cũng như những chi tiết thiết kế để ngăn chặn người Trung Quốc tạo ra những mẫu đồng hồ replica nhìn sơ qua không thể phân biệt nổi, thì một tác dụng tích cực không ngờ tới của thị trường đồng hồ fake, đó là bảo vệ tài sản của giới siêu giàu tại Los Angeles.

Nói không ngoa, nhận diện thương hiệu của Rolex nó nằm ngang hàng với Apple, McDonald's, Ford, hay những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Kể cả khi anh em không chơi đồng hồ, cái logo vương miện 5 cánh cũng là thứ không lẫn vào đâu được. Sở hữu được một chiếc Rolex, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi waitlist ở Authorized Dealer càng lúc càng dài, và giá những mẫu đồng hồ của hãng này trên thị trường tự do càng lúc càng cao, đã và vẫn luôn là một món tài sản chứng minh đẳng cấp của chủ sở hữu.

Và đi kèm với sự nổi bật của logo vương miện, luôn là những nguy cơ biến chủ sở hữu món tài sản đắt tiền trở thành con mồi của tội phạm. Trong 12 tháng vừa rồi, đặc biệt ở khu vực Los Angeles, tỷ lệ những vụ cướp giật đồng hồ đã tăng đáng kể. Hệ quả là không ít người có tiền đang bảo vệ bản thân bằng cách… đi mua đồng hồ replica của Trung Quốc, nhìn sơ qua giống hệt như đồ thật đeo ra đường, có bị cướp cũng không tiếc. Theo mình tìm hiểu, một chiếc replica ở chất lượng cao nhất có giá tầm 600 đến 700 USD nếu mua từ nguồn, dĩ nhiên không rẻ so với mặt bằng chung đồng hồ bình dân. Nhưng so với mức giá 10 đến 20 nghìn USD cho một chiếc Rolex thật tùy mẫu tùy đời, thì chênh lệch là rất lớn.

Đồ rep giống thật đến mức nào, mời anh em cùng xem clip so sánh của Jenni Elle. Trong hình cover là một chiếc Submariner 116610LN và một chiếc replica, không xem clip so sánh ở trên, anh em có phân biệt được ngay chiếc nào là thật, chiếc nào là giả không?Trả lời tờ The Times của Anh Quốc, Bryan Peele, một người quản lý tài sản xa xỉ tại Los Angeles nói: “Họ lấy mẫu một chiếc Rolex trị giá 200 nghìn USD rồi copy nó, sử dụng thép không gỉ mạ vàng hay những kim loại khác để chế tác một chiếc đồng hồ giống y hệt đồ thật, nhưng giá chỉ loanh quanh từ 2000 đến 3000 USD. Trong trường hợp chúng bị đánh cắp, thì khách hàng cũng sẽ không phải chịu thiệt hại về mặt tài chính quá khủng khiếp.”

Dĩ nhiên cũng có những cách khác chống lại việc trộm cướp tài sản, ở trường hợp này là những chiếc Rolex đắt giá. Lấy ví dụ khi chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của chiếc đồng hồ, cụ thể là thông tin trên thẻ mã số đi kèm khi mua một chiếc Rolex, chủ sở hữu sẽ có thể thông báo với hãng, để yêu cầu họ tịch thu món tài sản này trong trường hợp chúng xuất hiện ở trung tâm bảo hành chính hãng của Rolex, sau khi đối chiếu với số serial của chủ nhân đồng hồ. Giải pháp này hoàn toàn khả thi và đã từng giúp vài người chủ và chiếc Rolex đắt tiền đoàn tụ với nhau. Một giải pháp khác đơn giản hơn theo phía cảnh sát, đó là đừng có chụp ảnh và khoe khoang những món tài sản đắt tiền trên cổ tay trên mạng xã hội nữa, vì những bức ảnh đó không chỉ mang giá trị khoe của, chúng còn chứa đầy đủ những dữ liệu địa điểm để kẻ gian theo dõi và bám theo “con mồi.”

Nhưng mà thôi, ai lại đi dạy nhà giàu tiêu tiền bao giờ.

Theo The Times, Dmarge
109 bình luận
tien dio
TÍCH CỰC
5 tháng
Mấy anh LA Mỹ cập nhật xu hướng chậm hơn mấy anh Long An Vn rồi 🙈🙈🙈
CpT
TÍCH CỰC
5 tháng
@vinhokss Chắc đang nói tới bộ phim Bố Già?
@vinhokss Bữa đọc bài nghiên cứu về Mafia trên page Nghiên cứu lịch sử. Bạn muốn check thì search bằng tiếng Anh.
@tien dio Đeo đồ giả có khi chết oan ức..,
Diêm vương còn cười vào mũi ...
Giàu mà ngu , thà đừng đeo thì đâu có phải gặp tao sớm thế ?
Cười vô mặt
tien dio
TÍCH CỰC
5 tháng
@TsanHoang Bạn nghĩ dc xa z luôn thì ghê gòi
Tiếp tay cho hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc này không thể chấp nhận được, đề nghị các đồng chí báo ngay sự việc cho Cục Quản lý thị trường.
treble
TÍCH CỰC
5 tháng
Mấy fáp sư trung hoa đúng là hô biến cái gì cũng dc 😄
@treble Tụi đông á khéo léo năm nào cũng tổ chức cuộc thi thao tác vs kim loại để thành sản phẩm. Kiểu đưa cho 1 đống máy móc vs 1 miếng kim loại r bấm thời gian xem ai làm ra dc sp như ban giám khảo đưa nhanh và đẹp nhất😆
Kent Light
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@tamle_o Làm hàng fake là k đúng nhưng phải công nhận là họ rất giỏi
@tamle_o bác cũng là fan của ayumi ah bác
CpT
TÍCH CỰC
5 tháng
Thật ra nếu có tiền, đeo đồ giả ngta cũng nghĩ là thật. Chứ nghèo kiết xác (như mình chẳng hạn), có đeo Rolex thật ngta cũng nghĩ là giả thôi. 😁
CpT
TÍCH CỰC
5 tháng
@dual1 Mình ví dụ thôi bạn. Đã sửa lại bài cho rõ chứ mất công ngta tưởng mình có Rolex đeo rồi lại chặn đường cướp đc mỗi cái quần sịp lại xâm hại mình nữa thì khổ
@CpT Haha đúng đấy người anh em
Kent Light
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@dual1 ý bạn ấy là có người để dành cả năm lương để mua một món gì đó, thì khi sử dụng mọi người luôn nghĩ là đồ giá ấy mà
@CpT Thì đúng rồi, nó chỉ khác mỗi cái giá trị thật.
Cúc Said: đeo AW của chị có định vị thì bao giựt nhé ... 🤣🤣🤣
@Bão Sài Gòn vl nhất so sánh rolex với apple
Zelda dindu nuffing nhiều quá mà haha.
Tôi mua 1 cái hamburger mc donal đeo trước cổ là sánh ngang với đội siêu giàu rồi.
em chỉ mê longines
Cười vô mặt
đại gia đeo đồ giả cũng thành thật
@hoangsytai là nó đó
@Dr.Son khi nào bán rẻ lại gshock thì hú em 1 con với nhé bác sơn
Nghe lạ nhỉ, đành rằng ko ai muốn bị mất tài sản kiểu bị cướp mà giới siêu giàu 10-20k $ đã khúm rồi à. Tưởng mức này làm khó giới giàu thôi.
Cười vô mặt
@tamle_o Đc câu “dạy ng giàu” nói mãi, vậy thì dạy lun bọn đú theo “trend ng giàu” luôn đó 🙃…mấy “con ếch” nhìu khi nge ng giàu nói v là tin vậy, có trời mới biết là đeo đồ fake để khỏi bị cướp 🤣🤣🤣cái lý do thật là lố lăng.
@Dollarssssss Đọc bài cho có mà k động não để ngĩ nguyên nhân. K có việc j tự nhiên thành trend. Do v đối vs nhũng đứa n g u k nên giải thik nhiều cứ theo nhà giàu học k lẽ học theo mấy đứa vừa n g u vừa mõm nói hoài k hiểu?😆)
@tamle_o Đúng là đú theo trend giàu thật rồi, mồi cái thôi là ra bản chất 🤣🤣🤣
@Dollarssssss Cảm ơn nhé. Làm ngc lại thì ngu quá r
Bạn giàu bạn đeo đồ Pha Ke, cũng thành đồ real
huungpham
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Giật tít thôi, Giàu thì nó bị giật nó kêu CA gô hết cả cổ lại, Hoặc tiền lẻ kệ luôn. Thêm nữa qua dc đám vệ sĩ cửa nó không mà đòi giật.
Mấy thằng trong bài chắc dân mới trúng coin bé tẹo hay bán đất vừa giàu đua đòi mà tiền thì không đủ nhiều khoe mẻ thôi
@huungpham Mình thấy ng nổi tiếng mới có vệ sĩ chứ ng giàu bên đó đi đầy đường mấy ai có vệ sĩ. Tiền bạc chưa nói mà gây sự chú ý vs mất sự thoải mái hơn đi 1 mình
@huungpham @huungpham
Lúc nào cũng có vệ sĩ quanh mình thì khó chịu lắm, chưa kể còn gây sự chú ý nhiều hơn việc đeo 1 chiếc đồng hồ.
kduycntt
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@huungpham LA giờ như cái thành phố thuộc nước thứ 3 rồi, khu ổ chuột, lều trại khắp chốn, trộm cắp, cưới giật hoành hành, cảnh sát vừa bắt lại phải thả liên tục.
Cướp đồ giá trị dưới 900 đô thì không phải tội hình sự.
Thống đốc đi ân xá thả hàng ngàn tội phạm năm ngoái.
Nói chung thiên đường xã nghĩa Cali rất là nát
rolex ngang vs apple, lạy.
@tuanmaskhp độ phủ thương hiệu ,chớ ko fai nói về sang trọng : )
@tuanmaskhp NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ạh
Kent Light
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@tuanmaskhp Rolex với Apple ngang nhau 1:1 cũng đúng
1 chiếc Rolex đổi được 1 hệ sinh thái Apple =))))
hadryan
TÍCH CỰC
5 tháng
xin địa chỉ mua hàng f1
Replica là gì vậy?
@Kent Light Nhái là nhái, chả có loại 1, loại 2 gì hết. Đã nhái thì ko chơi vậy thôi. Ba thg nghèo đú đởn mới cần phân biệt. Vậy nhé.
@trivietvalues Bạn nghèo mà đú mới cần phân biệt. Người ta chỉ cần biết hành thật và hành giả là đủ rồi.
Kent Light
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Heisenberg2411 Bạn ngu thật hay giả ngu vậy?
Nãy giờ có ai đề cập loại 1 hay loại 2 ở đây?
Những thằng tỏ vẻ thượng đẳng thường là những thằng mới có tí tiền rồi lên mặt thôi chứ thật sự giàu chả ai nói chuyển kiểu đấy!
@Kent Light Tui ko giàu. Nhưng ko chơi hàng fake.
đưa $2k cho mấy anh phap sư trung hoa ,thì bạn nhận đc 1 kiệt tac trong làng replica ,chớ ko còn là 1 con nautilus fake nữa 😁
@kixx Ko có chuyện 2k mà đc kiệt tác đâu bạn. Nếu làm nhái mấy siêu phẩm Grand Complication của Patek Philippe, Vacheron Constantine hay Jaquet Droz thì giá 1 cái fake còn đắt hơn cả 1 chiếc Rolex thật.
@sskkb hehe ai lại chơi grand nhái 😁
mấy con phổ thông thôi ,hulk pepsi datejust ,speedmaster ,nautilus aquanus..
minhchau46
ĐẠI BÀNG
5 tháng
hahahahahhahahahah
minhchau46
ĐẠI BÀNG
5 tháng
đỉnh
anhcom67
ĐẠI BÀNG
5 tháng
hồi trẻ ông già cho con Rolex này ,đeo 1 thời gian khô dầu nhưng thời bao cấp làm gì có dầu xịn mà tra vô toàn lấy dầu thầu dầu mà cho em nó chạy chết hoài ,bực sau đó bán lại không ngờ 1 tiệm đồng hồ ở Nguyễn Huệ mua tới 1 cây vàng ,hồi đó là lớn lắm ,bạn đeo mấy hiệu này xài đã bán lại vẫn được ,đồng hồ nhật thì thua
@anhcom67 lâu chưa bác,chắc cũng phải cỡ 20 năm rồi bác nhỉ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019