Tháng 5 tới, PlayStation Plus tặng miễn phí game FIFA 22
P.W
4 thángBình luận: 34
Tháng 5 tới, PlayStation Plus tặng miễn phí game FIFA 22
Động thái này có phần bất ngờ, và có vẻ như phản hồi lại sức ép từ cộng đồng người dùng máy game PS4, PS5 có trả tiền mua gói dịch vụ PlayStation Plus, vì mấy tháng vừa rồi cộng đồng cho rằng Sony đưa game miễn phí vào gói PS Plus như để cho có, đều là những game indie bình thường, thậm chí có tháng còn tặng “lại” một vài trò chơi đã từng được đưa vào gói dịch vụ này rồi. Dĩ nhiên trong số đó, có những tác phẩm phải chơi để cảm nhận được chất lượng, chứ không thể chỉ nhìn tên game và phán.

Một phần bất ngờ đến từ việc, FIFA 22 cũng mới chỉ được ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, đến giờ mới được hơn nửa năm, nhưng đã được giảm giá hồi đầu năm nay trên PlayStation. Điều này chứng tỏ doanh thu của game năm nay không được như bản FIFA 21, và có vẻ dân tình đã phần nào chán phong cách “FIFA 17.5”, vừa bán game vừa bán thẻ cầu thủ Fifa Ultimate Team của EA rồi. Dù sao đi chăng nữa, nếu không chơi FUT hoặc đá giải 11 vs 11, anh em vẫn có thể lấy hai tay cầm, chọn những đội tuyển thân quen để trải nghiệm những trận đấu vui vẻ.

Hai game còn lại tặng anh em có thuê bao PlayStation Plus là Tribes of Midgard, một game sinh tồn multiplayer rất vui mình từng có dịp gửi tới anh em trải nghiệm, và Curse of the Dead Gods, một game hành động dạng roguelike tương đối thử thách.

Đọc thêm: https://tinhte.vn/thread/choi-game-gi-mua-gian-cach-tribes-of-midgard-hien-tuong-game-sinh-ton-moi-10-nguoi-cung-choi.3379262/

Theo PS Blog
34 bình luận
Có cái tài khoản plus chỉ để lấy game đầu tháng . Thật là lãng phí khi không có thời gian mà tập chơi.
Plus tính ra khá là cùi bắp, tại bắt đóng tiền chỉ để chơi online nên mới giữ chứ cho toàn game rác
Harrymel16
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@buihai83 tk hk hay Thaí mà rẽ vậy bạn
@Harrymel16 Mẽo với Thái đều có .... Năm ngoái sale 50% ....

Bình thường 60$ 1 thăng, sale còn tầm 30$ 😁

Đợt đó mình còn quất cả đôi vì tk Thái mình có nhiều game lắm... plus với thường nên mua luôn
@buihai83 Canh đc sale thì sướng rồi bác, mình vẫn 60 usd/ năm, mà giờ chả buồn tải mấy game ps plus nó cho luôn, từ lúc mua ps5 tới giờ game xịn nó cho chắc đc 3 game :v, với 60 usd bác canh sale trên game stop hay ebay thì có thể mua đc cỡ 8-12 game AAA của ps4
@chavalier Năm nào nó chả sale plus mà bạn 😆 thật ra tiền mua game cũng rẻ, cái chính là chơi không hết. Mình có 2 tk Us/Thái mỗi cái có tầm 50-60 game trong đấy tầm 20 game Aaa dạng kiểu uncharted last red dead witcher gow batman, game rác không tính v...v nhưng mỗi game Aaa trung bình chơi toàn 100-200h thì chơi cả năm được 1 2 game thì chơi bao giờ mới hết, rồi tháng nào plus cũng tặng thêm game. Có cả Assassin creed đủ collection nhưng mỗi phần toàn phải chơi 300h mới hết mình toàn phải bỏ dở không cày nổi.

Đĩa mình cũng có vài cái, Last 2, Uncharted collection (đợt plus tặng thì lại chưa lấy), với mấy game đỉnh vừa ra Horizon West, Elden Ring.

Muốn lên Ps5 nhưng xem ra chơi con Ps4 Pro này 2 năm nữa chắc cũng chưa phá xong hết game 😃) Phá xong thì lên Ps5 lại có cả mớ game plus nữa rồi.
huybinh
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Bản này cho PS4 thôi nha
manhnh20
TÍCH CỰC
4 tháng
@huybinh Cho cả PS5 nha
huybinh
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@manhnh20 Ngon, đã tải về cho PS5
Không có xài gói này
hicj
Tặng đúng cái game sắp tới ngày nghỉ 😄
manhnh20
TÍCH CỰC
4 tháng
@Nguyễn Anh Sĩ 3/5 mới được nhận thì hết ngày nghỉ rồi 😔
boyugly01
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Mới mua tầm tháng 11 năm ngoái, tính ra đc có nửa năm
mig0
CAO CẤP
4 tháng
Mod chơi PS5 bằng cái gì mà bự dữ vậy mod?
Kinh vãi
TaVih
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Fifa từ bản 17 đến nay cứ na ná nhau, ko có bước chuyển đột phá kiểu từ bản 11 sang 12
@TaVih Mình thì thấy thay đổi tịnh tiến không gọi là đột phá thôi. Mình chơi cũng nhiều lắm
Cũng khá ổn
hcmnnk
ĐẠI BÀNG
4 tháng
psn plus chủ yếu là để chơi online với bạn bè, chứ game thì chừng 1 năm trở lại đây toàn mấy game cùi hoặc game đã chơi, có sẵn trong thư viện đã mua. Nghe nói đợt tháng 6 này sony nó extend ra thêm mấy trăm trò, để coi sao.
alo113nghe
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Mới mua đĩa Fifa 22 ps5 xong. Hài thiệt.
phải công nhận là hơi keo kiệt haha, nên phải tặng game hot nhầm xoa dịu dư luận
Sony coi khách hàng việt nam là cỏ rác. Bán máy chính hãng nhưng lại không hỗ trợ khách hàng việt nam về khoản psn.
iolna
TÍCH CỰC
4 tháng
@Binhckxdtl Cỏ rác thì hơi quá nhưng nhà nước mình nên bắt bên Sony phải support cho thị trường VN mới được. Game online đã bắt buộc phải có máy chủ đặt tại VN rồi. Giờ nên bắt buộc thêm các dịch vụ như thế này nữa. Tính ra cộng đồng console hơi bị thiệt.
@Binhckxdtl Tại thị trường việt nam thì nhỏ quá, xong lại còn nhiều thằng toàn hack máy để chơi game lậu đấy chứ. Thế nên sony nó k bán ps4 tại trung tâm sony luôn, nhượng hết cho bên thứ 3 bán. Không phải sony coi mình là cỏ rác, mà là Việt nam đ quan tâm đến ps nhiều như vậy
Dạo này ps plus cho toàn game chưa nghe tên baoh. lâu lâu thì còn cho hitman2 hay control còn thích. Chứ tầm nửa năm nay cuối tháng cx hóng đợi game ps plus tháng sau có j mà toàn game vô danh hoặc nổi nhưng chán ví dụ như godfall (thậm chí là bản không đầy đủ). bâyh muôn chơi game hay thì phải bỏ tiền mua 1 trong 2 gói ps plus cao nhất thì còn đc chơi game exclusive chứ cái cho game mỗi tháng thì có đợi ngàn năm cx k cho game exclusive
voe
TÍCH CỰC
4 tháng
may quá đang định mua 😆😆
Harrymel16
ĐẠI BÀNG
4 tháng
nhà vua efootball (pess22) trở lại lấy gì không free game cho dx
Mua plus 500k hồi tháng 6 năm ngoái, ko lẻ giờ mua cái plus khác để chơi tiếp trời
Chả béo bở gì đâu, nó chỉ free phần FUT, cái mode chơi mà nếu ko đập mớ tiền vào để mua gói mở thẻ ngon bạn chơi chỉ muốn đập tay cầm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019