Pro-Ject ra mắt mâm vinyl phiên bản đặc biệt, thiết kế dành riêng cho fan Metallica
P.W
3 thángBình luận: 2
Pro-Ject ra mắt mâm vinyl phiên bản đặc biệt, thiết kế dành riêng cho fan Metallica
Logo “phi tiêu ninja” không lẫn vào đâu được của Metallica được chế tác từ kim loại, hoàn thiện bóng loáng như mặt gương, và được Pro-Ject dùng làm nền móng để đặt mâm đĩa thủy tinh trong suốt lên trên. Giống hệt như những lần Pro-Ject tạo ra mâm đĩa vinyl kết hợp với những rockband nổi tiếng như “chiếc tàu ngầm vàng” trứ danh với The Beatles, hay chiếc mâm với logo của Rolling Stones, mâm vinyl phiên bản Metallica sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế, bán với giá 1.600 USD một chiếc.

Chân đế mâm đĩa nhựa làm từ chất liệu MDF nặng, không rung lắc, vốn cũng là loại chất liệu để Pro-Ject tạo ra những mẫu turntable cao cấp của hãng. Đĩa thủy tinh đặt phía trên lớp đệm nhôm, nối với mô tơ bằng dây cu roa, và dĩ nhiên vẫn có chế độ chuyển đổi tốc độ mô tơ từ 33 ⅓ vòng sang 45 vòng mỗi phút, chơi được đủ loại đĩa.

Tonearm nhôm kích thước 8.6" cong hình chữ S, với khả năng điều chỉnh góc nghiêng chiều dọc vị trí kim chạy trên đĩa, điều chỉnh được lực ấn xuống đường rãnh đĩa vinyl, chống trượt làm hỏng đĩa nhựa. Ở cuối tonearm nhìn rất điệu này là cartridge S2 C, dựa trên thiết kế Concorde của Ortofon, và được chính Pro-Ject cùng Ortofon hợp tác thiết kế. Cartridge này có ưu điểm dễ tháo lắp, và chất lượng âm thanh cũng không tồi chút nào.

Tinhte_Project1.jpg
Tinhte_Project2.jpg
Tinhte_Project3.jpg
Tinhte_Project4.jpg
Tinhte_Project5.jpg

Theo Digital Trends
2 bình luận
màu đen thấy có nét hoài cổ đẹp hơn màu này trẻ hơn
Yes, nothing else matters
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019