God of War Ragnarök được xếp hạng độ tuổi bên Hàn, có khi vẫn phát hành trong năm nay?
P.W
3 thángBình luận: 13
God of War Ragnarök được xếp hạng độ tuổi bên Hàn, có khi vẫn phát hành trong năm nay?
Ủy ban xếp hạng và quản lý game của Hàn Quốc vừa mới công bố xếp hạng cho God of War Ragnarök, cụ thể hơn, các nhà quản lý tại đây xếp nó vào diện "không phù hợp với trẻ em", cũng có thể cho là tương đương với ESRB M (17+) bên Mỹ hoặc PEGI 18 bên châu Âu. Trò này được phía cơ quan quản lý Hàn Quốc mô tả là “cuộc phiêu lưu hành động dựa trên thần thoại Bắc Âu, mô tả cuộc phiêu lưu của hai cha con Kratos và Atreus.” Trong game có những đoạn “văng tục nhiều,” “biểu hiện cơ thể sử dụng hóa chất,” và “nhân vật uống đồ có cồn trong quán rượu.”

Thật ra thì game có nhân vật Thor, phiên bản khá giống với những gì mô tả trong thần thoại Bắc Âu thay vì phim Marvel, thì những mô tả nói trên của người Hàn cũng tương đối chính xác.

Điều quan trọng hơn là, thông thường sau khi ủy ban xếp hạng và quản lý game Hàn đánh giá xong độ tuổi phù hợp để thưởng thức một trò chơi, thì chỉ khoảng 4 đến 5 tháng sau, trò đó sẽ được phát hành trên toàn thế giới. E3 2022 sắp diễn ra, và không ngoại trừ khả năng Sony sẽ có một sự kiện State of Play quãng cuối tháng 5, đầu tháng 6 tới để giới thiệu God of War, nhân tiện công bố luôn ngày ra mắt và mở pre order trên cửa hàng PlayStation Store.

Hai bom tấn trước đó của Sony là The Last of Us Part II lẫn Horizon Forbidden West đều có livestream State of Play vào ngày 27/05, vào năm 2020 và 2021. Chưa dừng lại ở đó, thời gian vừa rồi những món quà lưu niệm ăn theo God of War Ragnarök cũng đã được bắt gặp khi đang vận chuyển, dẫn tới tin đồn game sẽ phát hành vào tháng 9.

Đọc thêm: https://tinhte.vn/thread/giai-ma-kiet-tac-god-of-war.3479246/

Hết phần 1, hai cha con nhà Kratos phải hạ gục vị thần nói thật Baldur, con trai cưng của Freya, và cũng vì lỡ tay hạ luôn hai đứa con của thần Thor là Modi và Magni, nên ở xứ Bắc Âu, hai nhân vật chính nhiều kẻ thù hơn là đồng minh. Ấy là chưa kể lời sấm truyền nói rằng khi mùa đông vĩnh cửu Fimbulwinter kết thúc, ngày tận thế Ragnarok sẽ diễn ra. Cuộc phiêu lưu của hai cha con không chỉ để chặn đứng Ragnarok, mà còn đi tìm lời giải thích về danh tính mới của cậu bé Atreus, với cái tên người khổng lồ bên nhà ngoại đặt cho là… Loki.

Theo GamesRadar
13 bình luận
Hóng quá
chơi con game này từ hồi psp mà h vẫn còn hot nhể :v, có ai tín đồ gow có thể nói dùm mình khác biết cơ bản nhất các phần ko ( lối chơi ), cám ơn ?
@supperchym Các phần trước thì nội dung xoay quanh việc đi trả thù các Thần của Kratos, camera dạng toàn cảnh. Qua phần 4 này thì chuyển camera qua góc nhìn thứ 3, cốt truyện nhân văn hơn, nội tâm nhân vật đc khai thác kỹ, đồ họa đẹp. Phong cách chiến đấu thì vẫn máu me như nhau, tiếc 1 cái là phần 4 này ko có mini game xxx như mấy phần trc
God of War 4 rất hay..chơi đi chơi lại không ngán
Anh em đoán bao giờ GOW free trên Epic 😆
grozar
TÍCH CỰC
3 tháng
@Huylequang2910 2,3 năm nữa =))
@grozar Đám game trước mua trên Steam hết 5, 6 củ mà giờ Epic free hết trơn, hận quá mà =))
grozar
TÍCH CỰC
3 tháng
Lót dép hóng, vẫn chưa bán PS4 cũng vì con này :v
tầm cuối năm ra mắt thì quá tuyệt 😆
Năm nay sợ trượt GOTY
Năm nay không biết có Assassin Creed mới không ? Hay là bản DLC bên Valhalla đã được tính là năm. 2022 rồi
hóng quá
kh4ihoan
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Đợi ra rồi mua PS5 chưa muộn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019