PODCAST SỐNG ĐỜI TRỌN Ý TẬP 2: TÂM TỈNH THỨC, ĐỜI TRỌN Ý
Chill With Dan
một thángBình luận: 16
Người ta thường nói “Đời không như là mơ”, dĩ nhiên cuộc sống sẽ luôn tồn tại những thử thách ngăn cản một người chạm đến được cuộc sống như mong muốn. Tập 2 của Podcast Sống đời trọn ý, với sự góp mặt của 2 khách mời gồm anh Vạn Thọ, hiện tại là giám đốc tư vấn thuế tại một công ty kiểm toán Big4, đồng thời là một Mindfulness Coach, 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên được xác nhận là giảng viên của chương trình đào tạo Search Inside Yourself và Anh Hải Trường là một người trẻ dành sự quan tâm đặc biệt cho những niềm tin, nghệ thuật và phong cách sống.
Vì vậy, buổi nói chuyện sẽ khai mở ra nhiều điều về thực hành tỉnh thức, cũng như cách để chúng ta có thể thực hành tỉnh thức, hoặc tận dụng sự hiểu của mình xoay quanh khái niệm này để duy trì sức khỏe tinh thần khỏe mạnh, nhằm tạo nên một cuộc sống trọn ý. Hy vọng sẽ tmang đến thông tin bổ ích hỗ trợ mng trong hành trình theo đuổi mong muốn ấy.

Tập thứ 2 của Podcast Sống đời trọn ý sẽ là một túi đầy năng lượng tích cực, để các bạn xem xong đều tìm thấy những giải pháp cho cuộc sống riêng mình. Và đừng quên rằng, bất kỳ thời điểm khó khăn nào, bạn luôn có thể tìm kiếm những sự trợ lực từ mọi người xung quanh, hay các sản phẩm công nghệ hiện đại. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong tập tiếp theo của Podcast Sống đời trọn ý.
podcast 2 (2).jpg
16 bình luận
Tags:podcast
14 ngày và 0 bình luận. Mem tinhte ko thích chủ đề này ! Haizzz
tjendung
TÍCH CỰC
13 ngày
@Trịnh Quang Duy Đó hình như là ngày soạn bài đầu tiên đó bác :V
Tỉnh thức đang là trends, nhiều người xem nó như là trào lưu để thực hành, để tìm lại chính mình, nhưng ko mấy ai hiểu đc tỉnh thức để làm gì, tỉnh thức như thế nào là đúng? Nhiều bạn thực hành tỉnh thức để rồi biến mình thành 1 chiếc camera, quay lại từng khoảnh khắc của bản thân, cố gắng ép mình quan sát tất cả mọi thứ đang diễn ra, và thường có xu hướng tìm nơi yên tĩnh để có đc cảm giác tỉnh thức. Nếu ko hiểu đc mục đích của tỉnh thức thì bạn sẽ bị kẹt trong thói quen luyện tập tỉnh thức, muốn tìm lại cảm giác tỉnh thức để ko bị tư tưởng lôi kéo đi khắp nơi, dẫn đến phiền não.
@m4st3rZ Tỉnh thức ko thể là trend đâu bác ạ. Ngày nay nhờ công nghệ hiện đại mà con người có thể tiếp cận với đa dạng thông tin vậy nên nhiều người biết đến tỉnh thức là bình thường. Nhưng biết và hiểu rồi ứng nghiệm tỉnh thức là những điều khác nhau, không thể đánh đồng được. Ví như việc em với bác đều biết trên cung trăng có chú Cuội và chị Hằng, nhưng chúng ta đều chưa lên đó, có biết anh chị kia mặt mũi như nào đâu và ta đâu có nói việc BIẾT chú Cuội với chị Hằng là trend đc !
@haobcyqhdv bác nói đúng ồi đấy. Tuy nhiên cái này nói thì đơn giản mà làm thì em thấy ko dễ tý nào, mà em thấy có ai nói cái này cao siêu đâu nhở, ông nào cũng kêu nó là điều bình dị mà.
@m4st3rZ tỉnh thức là khái niệm có từ hồi hơn 20 năm trước chứ trends gì :v Hồi đó có loạt series content của Hoa Học Trò đã nói rất nhiều.
CellonC
TÍCH CỰC
13 ngày
Làm poscast giảng đạo lí vẫn hot từ xưa giờ nhỉ, hết thầy đến dân đen, hết kỹ sư đến nhà khoa học. Hết dịch giả đến diễn giả, đ...o hiểu kiểu gì
@CellonC Đạo lý thì luôn đúng, kẻ giảng đạo thì luôn hay, chỉ có kẻ nghe đạo thì luôn dại khờ thôi. Đ...o hiểu thì đ...o nghe nữa
CellonC
TÍCH CỰC
13 ngày
@Trịnh Quang Duy
Anh theo em
@CellonC thường thì mấy người sếp hay chơi chiêu này để nhân viên "đực người" ra ,ngu muội dễ quản lý.
Cao siêu quá, em là người trần còn lo kiếm ăn mỗi ngày
@dustonthewind Bể khổ rộng lắm, bơi nhanh đê bạn êy 🤣🤣🤣
Tâm tỉnh thức, triệu hồi mod dan ))
Những thằng hay nói đạo lý thì...
@kobebryant Thì giàu to lắm, có gì sai ko bác ?
sao nghe có mùi cafe dữ thần vầy trời
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019