Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Anh em nhà Russo: The Last of Us Part II là một trong những game vĩ đại nhất
P.W
4 thángBình luận: 32
Anh em nhà Russo: The Last of Us Part II là một trong những game vĩ đại nhất
Trong sự kiện media quảng bá cho bộ phim mới chiếu trên Netflix, The Grey Man, anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã có cuộc trò chuyện với IGN. Trong đó có đoạn hai đạo diễn đã nổi danh với Captain America Civil War và The Avengers Endgame được cho xem vài cảnh rượt đuổi trong game, rồi đánh giá xếp hạng những cảnh ấy:Những cảnh game từ It Takes Two đến Uncharted 4, từ Resident Evil Village đến Crash Bandicoot 4… hai anh em nhà đạo diễn đã có nhiều ý kiến tương đối có giá trị dựa trên kinh nghiệm điện ảnh của họ. Nhưng điều đáng chú ý là tuyên bố của Joe Russo, khi xem cảnh đấu trùm giữa Abby với The Rat King: “Đây là một trong những trò chơi vĩ đại nhất từng được làm ra, The Last of Us.” Nói cụ thể hơn về màn đấu trùm nghẹt thở trong Part II, Joe nói thêm: “Tạo ra được sự căng thẳng như thế này là nhờ bài vở mượn từ chính những tác phẩm của Steven Spielberg.”

Những lời khen ngợi cho các nhà làm game ở Naughty Dog vẫn chưa dừng lại ở đó, khi Joe Russo so sánh cảnh anh em nhà Drake chạy xe máy thoát khỏi chiếc xe thiết giáp trong Uncharted 4 với cảnh rượt đuổi mở màn trong phần phim 007 Skyfall vào năm 2012, và sau đó khẳng định rằng: “Tôi cho rằng Uncharted là một trong những series game hành động xuất sắc nhất mọi thời đại.”

Theo GamesRadar
32 bình luận
Không chơi game đã lâu nhưng 'máu' vẫn còn nóng lắm nên lên youtube coi review cho đỡ ghiền 😃 phê game review nghe cuốn hút lắm 😃
@TT411 Chơi đi bạn phê hơn hút cần vài lần .
Cười vô mặt
Phim của 2 ông này vừa xịt thì phải
@Fatcat88 The Gray Man được làm ra để chiếu trên netflix nên chỉ chiếu giới thiệu ở 1 vài rạp nên doanh thu không cao so với kinh phí sản xuất 200 triệu đô. Khi chiếu trên netflix thì phim này đứng đầu top phim được xem nhiều nhất tại 84 quốc gia đó. Phim sẽ có phần 2 nên không thể coi là bom xịt được vì chẳng ai sản xuất phần 2 cho phim bom xịt cả. Chỉ những phim được coi là thành công, sinh lời thì mới có phần 2 thôi.
@P.W Anh Grosling gồng hết cỡ vẫn ko cứu nổi phim, anh Cap thì thôi, mặt ảnh chết vai hero rồi =)) làm villain hok hợp.
@Fatcat88 anh Cap đóng cái phim này trông giống dâm tiện hơn là tâm thần bệnh hoạn =))
Chưa hiểu endgame hay ở chỗ nào 🤔
@hipppo Theo logic của MCU thì vũ trụ có rất nhiều nền văn minh hơn Trái đất và có cả những kẻ không những trí tuệ vượt trội mà còn có nhiều phép thuật. Thế mà nhóm ngừoi trần mắt thịt lại là những ngừoi chế tạo ra máy du hành thời gian... Giờ chúng nó còn đa vũ trụ nữa, vẫn muốn xem nhưng thấy xàm dần
@Nguyễn Anh Sĩ hay ở chổ là bác sĩ Trang tìm thằng khác chết thay mình :v
@Nguyễn Anh Sĩ Hay ở chỗ Endgame là phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử đó, ngang với avatar.
@Thiên biến vạn hoá Vì phim đó phục vụ người trái đất nên người trái đất phải là số 1. Cũng như xem phim Mỹ thì những anh hùng người Mỹ luôn là người cứu cả trái đất đó. Còn xem phim Nhật thì tất nhiên người Nhật là người cứu thế giới. Bạn phải hiểu rằng trong 1 bộ phim thì nhân vật chính bao giờ cũng là người xuất sắc nhất.
Game của Naughty Dog thì độ hoàn thiện luôn xuất sắc. Cốt truyện có chiều sâu. Dễ hiểu con TLOU 2 gây nhiều tranh cãi lớn vì nó như một bộ phim gây nhiều day dứt và ám ảnh.
@lonelykitten119 Cho nhân vật chính phần 1 chết thảm quá .
@渡辺稲荷 Vì chủ đề của phần 2 là báo thù nên phải cho nhân vật chính phần 1 chết thảm thì mới có động lực để báo thù chứ.
Ai từng xem phim kinh dị nhiều sẽ gặp nhiều tình huống vừa mở đầu phần 2 thì nhân vật chính của phần 1 chết như Juon the grudge, hostel...
@渡辺稲荷 Happy ending thì chủ yếu để chiều lòng phần đông. Cá nhân mình thích game hướng tới gần như film hơn. Quan trọng là cốt truyện chặt chẽ và hợp lý.
Đạo diễn Marvel: TLOU là 1 trong những game vĩ đại nhất. Uncharted là 1 trong các game hành động xuất sắc nhất.
Mấy cháu hâm mộ Marvel hô hào tẩy chay đại đế, thâu tóm đại đế khí thế.

Marvel Studios sử dụng máy quay CineAlta VENICE của đại đế để ghi hình Black Widow, Loki.
Mấy cháu hâm mộ Marvel...

Cứ tưởng ngoài Spider-Man ra thì đại đế ko còn j. Ai ngờ đại đế còn PlayStation to Vkl. 🤣 Lại còn sản xuất thiết bị cung cấp cho các studio Hollywood.

P.s: bom xịt The Gray Man của 2 ông này cũng dùng CineAlta VENICE ghi hình.
8Keo
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@AmbitiousMan Tập đoàn đa ngành nghề, người ta so marvel với sony pictures, chứ không ai so marvel với mảng khác của Sony cả, toàn nhét chữ vào mồm người khác.
Spider man ra rạp là lên top, chứ có thằng làm mấy phần vẫn thua người ta ra rạp lần đầu 😆
@AmbitiousMan The Gray Man được làm ra để chiếu trên netflix nên chỉ chiếu giới thiệu ở 1 vài rạp nên doanh thu không cao so với kinh phí sản xuất 200 triệu đô. Khi chiếu trên netflix thì phim này đứng đầu top phim được xem nhiều nhất tại 84 quốc gia đó. Phim sẽ có phần 2 nên không thể coi là bom xịt được vì chẳng ai sản xuất phần 2 cho phim bom xịt cả.
@AmbitiousMan Ông này suốt ngày đại đế với sony
TLOU2 đang giữ kỷ lục thế giới với 317 giải thưởng Game of the year, không biết TLOU3 còn xuất sắc đến mức nào?
TLOU 2 rât shay
Mình không khoái game này, mua đĩa lúc mua máy nhưng chưa thèm chơi 😆
Mình hơi nhói lòng khi điều khiển 2 cô nhân vật chính đánh nhau. Có lẽ đây là game đầu tiên mà người chơi phải xử lý nhân vật chính.
@thanh.vohong Đây cũng là 1 trong những điểm độc đáo của game đó. Rút cuộc ai mới là thiện, ai mới là ác?
Thắc mắc sao 2 ông này lúc nào cũng đi chung
@khanhduy.39n Vì đây là 2 vợ chồng đồng tính làm trong cùng lĩnh vực nhé.
@khanhduy.39n Thì họ vừa là anh em vừa là đồng nghiệp mà.
Con game này hình như hứa hẹn trước cả Spider-man Remaster mà giờ vẫn chưa ra. Lâu phết.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019