Mình gặp rất nhiều câu hỏi kiểu như là: sinh viên có cần màn hình OLED không? Hay những câu khẳng...
Tuanhtran
4 thángBình luận: 5
Mình gặp rất nhiều câu hỏi kiểu như là: sinh viên có cần màn hình OLED không? Hay những câu khẳng định thiếu trải nghiệm như là sinh viên thì cần gì màn hình đẹp làm cái gì, đúng là cái gì cũng cần phải có trải nghiệm thì mới phán được chứ tay chưa cầm, mắt chưa thấy mà vội phán thì thiên hạ nó cười chê. Chốt lại, mình nhận thấy sinh viên hay học sinh thời nay rất cần một cái màn hình chất lượng, chẳn hạn như màn hình OLED. Mình đang dùng con Zenbook 14 OLED của Asus nên là mình có trải nghiệm rồi nên mới phán nhá. Bên dưới đây sẽ là một số lí do vì sao màn hình OLED thật sự quan trọng và cần thiết đối với học sinh - sinh viên nhưng trước tiên mình sẽ giải thích sơ sơ về OLED là cái gì cho anh em chưa biết nhá.

Sinh Viên Có Cần Màn Hình OLED? - ASUS Community | Zentalk.vn

Mình gặp rất nhiều câu hỏi kiểu như là: sinh viên có cần màn hình OLED không? Hay những câu khẳng định thiếu trải nghiệm như là sinh viên thì cần gì màn hình đẹp làm cái gì, đúng là cái gì cũng...
zentalk.vn
5 bình luận
chả cần, cái gọi là cần thiết (essential) thì phải hiểu là ko có ko được. từ khi ngành máy tính ra đời đến giờ thì vẫn xài LED bình thường. tại sao OLED lại là "cần thiết"?
Tuanhtran
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@ngoc tuan111 Ủa ai nói là cần thiết kh có kh được vậy?
@Tuanhtran Tính từ: cần đến mức không thể nào không làm hoặc không có.
nếu không hiểu nghĩa thì nên đọc từ điển, nếu ko có từ điển thì tra.
còn cần thiết là ông nói "Bên dưới đây sẽ là một số lí do vì sao màn hình OLED thật sự quan trọng và cần thiết đối với học sinh"
cadilackid
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Khi mà tiêu chuẩn của con người ta đạt ở mức độ nào đó. Chứ riêng thì còn chưa biết oled là gì. Màn hình nào rõ nét, giá cả vừa túi tiền là múc hết.
Không nên mua màn hình Oled. Tôi mua 2 cái đều bị loang mực rồi tự nứt màn hình. Không được hãng bảo hành ( bảo hành còn). Có ai giống tôi không
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019