Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Tây Ban Nha đã công nhận hộ chiếu xanh tím than của Việt Nam
Rất hay và hữu ích!/6 người
bk9sw
4 thángBình luận: 165
Tây Ban Nha đã công nhận hộ chiếu xanh tím than của Việt Nam
Trích từ thông báo chính thức trên Facebook của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam: https://www.facebook.com/EmbajadaEspVietnam/

Embajada de España en Vietnam / Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam

Embajada de España en Vietnam / Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, Hà Nội. 10.314 lượt thích · 396 người đang nói về điều này · 218 lượt đăng ký ở đây. Embajada de España en la República...
facebook.com


Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam xin thông báo, sau khi hoàn thành các tham vấn kỹ thuật bắt buộc với các cơ quan trung ương có thẩm quyền của Tây Ban Nha, các cơ quan này đã quyết định công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam (bìa xanh tím than), vì quyển hộ chiếu này đã bao gồm các thông tin cần thiết theo quy định quốc tế. Tuy nhiên, vì Nơi sinh là thông tin bắt buộc đối với thị thực Schengen, những người xin thị thực mang hộ chiếu mới bìa xanh tím than phải nộp Chứng minh thư/ Căn cước công dân còn hiệu lực để chứng minh nơi sinh. Theo đó, kể từ ngày hôm nay, Đại sứ quán sẽ tiếp nhận trở lại đơn xin thị thực của những người mang hộ chiếu mới và có CMT/CCCD còn hạn.

Trong mọi trường hợp, những người xin thị thực mang hộ chiếu mới cần lưu ý, khi có dự định đi đến Tây Ban Nha/ châu Âu, theo quy định của khối Schengen, thị thực được cấp trên hộ chiếu mới sẽ không có giá trị để nhập cảnh vào vùng lãnh thổ của các nước thành viên Schengen mà ở đó, hộ chiếu mới không được chấp nhận. Vì vậy, Đại sứ quán khuyến nghị người xin thị thực, trong trường hợp đi du lịch theo tour đến nhiều nước khác nhau, phải liên hệ với Đại sứ quán của các nước đó trước khi chuẩn bị khởi hành.

Hộ chiếu bìa xanh lá, có thể hiện Nơi sinh và không bị giới hạn nhập cảnh bởi bất cứ quốc gia thành viên Schengen nào vẫn tiếp tục được xử lý bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi quy định giới hạn lãnh thổ nói trên.
165 bình luận
Sai lầm hay cố tình?
thomasbui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@yomama iq cao học trong "trí khôn của ta đây" thôi mà =)) mỗi tội khôn chưa đến tầm =)))))))))
thomasbui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hoaikhong00 thằng đề xuất passport ngu chứ thằng nào ngu vào đây nữa fen, passport nước mình xếp hạng mấy thế giới chắc fen biết rồi, đòi so với Hàn với Nhật cơ đấy, cười ẻ =))
@yomama chín xác 😃
@i9kdigital Mã định danh 3 số đầu là nơi sinh đó
anhcom67
TÍCH CỰC
4 tháng
Rắc rối vẫn còn đó !Ngày xưa CMND ngta kêu bỏ quê quán vì phân biệt vùng miền ,giờ làm ngược muốn dấu kỹ
althonx5
TÍCH CỰC
4 tháng
@Người Sài Gòn 1981 do mấy thằng ngoài 17 nó quan trọng hóa đất nước dân tộc nọ kia, chứ nếu ngày xưa tụi nó ko xộc xuống tấn công trong 17 thì giờ 2 nước 2 thuyết, vẫn là gốc việt, việt ngoài 17 và việt trong 17 cũng là việt hết, 2 chánh phủ chơi kiểu châu âu khối thịnh vượng chung, người dân vẫn cứ đi qua đi lại như 1 nước thôi có quái gì đâu. Bản chất là không bao giờ có chuyện 100% dân số đồng tình quan điểm sống, quan điểm chánh trị, thế nên thằng mỹ nó mới nhiều ban, mỗi ban có luật riêng, còn hiện tại như nước mình là kiểu tân phong kiến, gia trưởng, 1 thằng nói bắt 100 triệu thằng khác phải nghe méo được phản biện, thế nên nó mới sinh ra thù hằn, chứ còn thanh nghệ tĩnh có cái tính bẩn gì đó mà cty họ ko tuyển, thì 3 tỉnh tụi nó hợp lại tự mở cty mà thuê nhau làm có gì đâu
Hộ chiếu xanh cũ giờ có giá hơn hộ chiếu mới 😁
OKAYBN
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hakuruno Đổi làm gì. Giữ lại cái cũ, rồi đi làm cái mới chứ. Dùng 2 cái cho tiện.
@OKAYBN Tại pp cũ của mình tháng 7 hết hạn.
@KhangT400I Mới làm lại được 4 năm thôi. Còn lâu mà 😁😁
Chắc một số người không thích thông tin này đâu !
@Lữu khách Dc thì mừng thôi, nhưng này do cơ quan ban hành k nghiên cứu kỹ để sai sót, may ng ta công nhận chứ k công nhận như đức thì lại đi làm bổ sung cầm theo giấy tờ phụ, có phải làm phiền công dân của mình không. Cái thể loại k chịu nhận sai như này đúng là bản chất cộng sản rồi
@mandiesel Bác nghĩ là do sai sót ư!
@mandiesel Ko nhận sai và âm thầm sửa. Nghe quen ko?
Vẫn phải kèm theo CMND
OKAYBN
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@gauto988 Tôi không hiểu về "dùng tạm" là ý gì. Vì theo tôi thấy nó còn đa dụng hơn CMT của tôi. Vì trogn đó có thông tin CMT (ngược lại thì cmt ko có thông tin hộ chiếu), tất cả các giao dịch ngân hàng, viễn thông, giấy tờ giao dịch trong nước tôi có thể dùng hộ chiếu thay CMT. (vì bao nhiêu năm nay tôi dùng hộ chiếu thay cmt). Tất nhiên hộ chiếu tôi đang nói là hộ chiếu xanh.
OKAYBN
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@gauto988 Theo như bên Đức thì cần xác nhận nơi sinh để làm thủ tục ngân hàng ..., nên nếu ko có nơi sinh thì xác nhận trong hộ chiếu thì xác định ăn hành hoặc ko làm thủ tục hành chính được (mặc dù nhập cảnh được).
Hiiam2522
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@gauto988 Ẩu nào. có visa chưa chắc 100% được nhập cảnh nhé
và đối với những người có ý định cư trú dài hạn thì lại càng phiền phức hơn vì không có thông tin nơi sinh bạn sẽ k thể làm được giấy tờ của rất nhiều thứ, thậm chí cả thẻ cư trú của nước sở tại luôn.
cmnd hay cccd không có giá trị tại nước ngoài.
nói chung pha cải tiến này đúng lấy dây buộc thân.
Qua Tây Ban Nha ăn gì ngon anh em !
@Bão Xì Phố Ăn Mực một nắng nhé
HMLS
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Bão Xì Phố thịt heo muối nhé
@TRUNGKIENVEVO Đồ biển bên tây chắc đắt lắm nhỉ 😅😅😅
Mc Duc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Bão Xì Phố Hàu sữa phô mai ạ, ăn xong còn được nhà nước bao nuôi vài tháng free 😆)))
Ố zề sang ăn hàu thôi 😆
@mrduck148 Đù má, bao h mới có tiền ăn hải sản tây 🤣🤣🤣
Tốt gỗ hơn tốt nước sơn
ngon he he
@Nam Air Ngon là cái j ngon ..chứ hải sản là ko ngon rồi đó ..dù nó tươi roi rói 🤣
@Bão Xì Phố Muốn thử 1 lần hải sản bên tây mà éo có tiền 🤣🤣🤣
Trùng hợp mới thả 2 con chim Việt về luôn😆
Còn thiếu đoạn quan trọng nhất: "Trong mọi trường hợp, những người xin thị thực mang hộ chiếu mới cần lưu ý, khi có dự định đi đến Tây Ban Nha/ châu Âu, theo quy định của khối Schengen, thị thực được cấp trên hộ chiếu mới sẽ không có giá trị để nhập cảnh vào vùng lãnh thổ của các nước thành viên Schengen mà ở đó, hộ chiếu mới không được chấp nhận. Vì vậy, Đại sứ quán khuyến nghị người xin thị thực, trong trường hợp đi du lịch theo tour đến nhiều nước khác nhau, phải liên hệ với Đại sứ quán của các nước đó trước khi chuẩn bị khởi hành.
Hộ chiếu bìa xanh lá, có thể hiện Nơi sinh và không bị giới hạn nhập cảnh bởi bất cứ quốc gia thành viên Schengen nào vẫn tiếp tục được xử lý bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi quy định giới hạn lãnh thổ nói trên. "
Kết lại là chỉ có hộ chiếu bìa xanh lá, có thể hiện nơi sinh và không bị giới hạn nhập cảnh bởi bất cứ quốc gia thành viên Schengen nào thôi.
@KhangT400I Đoạn nào? Hahaha
Cười vô mặt
Qua tây ban nha làm con hàu ae nhỉ.
@pond1597 Ở xứ thiên đường này lạ lắm. Người dân có thể kỳ thị và khinh ghét bọn nghệ xỉ bẩn thỉu

Nhưng khi đã chung tiền thì đến thằng súc vật minh béo còn được nhận giải thưởng huy chương bạc của liên hoan thác loạn kịch nói 2021 nữa mà.

Đúng là thượng bất chính - hạ tắc loạn
5410096A-51A3-4D4A-BAA2-B208CFD0E013.jpg
@pond1597 Đây chưa hết chuyện đâu. để đừng để tụi nó lừa. Vè nước nhưng vẫn còn đang bị điều tra nha. Nếu có tội vẫn bị dẫn độ đấy. Hahahaha
@Người Sài Gòn 1981 Đính chính nếu ở đâu mình không rõ chứ ở Mỹ là ko có chuyện chung tiền trắng án hay giảm đâu. Nếu có tung tiền thì là cho Luật sư giỏi nó ăn thôi. Cãi hay giảm án thôi. Tỷ phú còn phải ngồi tù mà lị. Luật sư ở Mỹ nếu giỏi thì giàu có và có thế lực lắm. Nhất mấy ông làm chuyên về thuế. Hahaha
Giờ im lặng là vàng
1. Nếu thừa nhận sai sót thì bị nói làm việc thiếu chuyên nghiệp
2. Nếu thừa nhận cố tình thì ảnh hưởng tới danh dự
ussh999
TÍCH CỰC
4 tháng
@Daniel Phung Tuyên bố trên truyền thông là sẽ thêm nơi sinh vào rồi cụ.
@Daniel Phung Chẳng thằng nào nó chịu nhận đâu, cơ chế tập thể lãnh đạo mà, ăn được thì hưởng còn lỗi thì đổ cho ai bầu chúng nó lên 😁
@ussh999 nó ghi là ai cần thì tự đem hộ chiếu tới. đờ mờ làm cái hộ chiếu form mới mà tính ko tới hoặc cố tình né
@Daniel Phung Bầy kia thì im chứ bầy bò red thì vẫn ẵng như thường nhé
Cười ra nước mắt
Mở đường cho du lịch tiếp ấy mà 😁
Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay
Mc Duc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@chicharito mu Cho phép bạn nói lại ạ, gì mà giàu nhất chưa tới 10 tỷ? Còn nữa, cái số liệu củ lòe nào bảo tài sản Mỹ nằm trong tay 1% giới giàu nhất??
Screenshot 2022-09-11 222221.jpg
@Mc Duc Mắt bạn có vấn đề gì không , danh sách trên có ai tài sản đến 10tỷ ???
Mc Duc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@chicharito mu Lần sau nói chữ tỷ thêm USD vào sau giùm nhé, tốn thời gian đánh máy của bạn à 😆))
@Mc Duc Bạn có đủ khả năng nhận thức không ? 10 tỷ vnd thì ai gọi là tỷ phú , có vậy mà cũng bắt bẻ !
Nhưng hình như phía Đức chưa thấy nói gì?
hoangpk001
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nước đi cồng kềnh vl. Thêm cái nơi sinh vào thì xong mẹ rồi. Mất bao công sức tiền của mà ko tiện lợi
1920x1080
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@TRẦN TRỌNG PHI HÙNG Thế mày thì làm được gì để nâng cao hình ảnh cho đất nước này chưa hay chỉ biết lên mạng xạo l nó quen thói ?
@1920x1080 Thôi tao xin bày đặt đặt nâng cao hình ảnh đất nước. mày đi ra nước ngoài đéo bôi nhọ danh dự quốc gia rồi kiểu visa du lịch rồi trốn luôn nước người ta lao động chui,đéo đi ăn cắp làm trò biến thái bên nước bạn là nhà nước đội ơn mày rồi, nhà nước đéo cần mày nâng cao hình ảnh đâu.
1920x1080
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@TRẦN TRỌNG PHI HÙNG Thôi m im cụ cái mồm mày đi bớt xl đi. Cái thứ mày trong quyển hộ chiếu chắc gì đóng dấu hải quan nhiều đc bằng tao mà nhặng cả lên =)) hấp vl
@1920x1080 đóng dấu hải quan nhiều ghê vậy thượng đẳng vậy đóng dấu nhiều mà đi qua trộm cắp phạm pháp thì thôi ở nhà mẹ đi cho nhà nước nhờ
sdvn
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Bộ cá cho người ta tùy chọn ghi nơi sinh hay không đi, quyền công dân (ở nội dung này) như mỹ luôn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019