Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


CEO OnePlus hé lộ sắp ra mắt điện thoại gập mới
vn_ninja
4 thángBình luận: 35
CEO OnePlus hé lộ sắp ra mắt điện thoại gập mới
Điện thoại màn hình gập đang là tâm điểm trong những ngày qua với sự xuất hiện của Samsung Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Xiaomi MIX Fold 2 và Motorola Razr 2022. Và mới đây, CEO OnePlus Peter Lau cũng đã hé lộ rằng công ty cũng đã sẵn sàng cho một chiếc điện thoại gập mới.

Lau đã chia sẻ một vài hình ảnh về bản lề của một chiếc điện thoại gập lên Twitter với câu hỏi “Bạn nghĩ đây là gì?”. Có thể đây sẽ là cơ chế bản lề được sử dụng trong chiếc OnePlus gập sắp tới.

Bản_Lề.jpg

Các báo cáo trước đây cho biết chiếc OnePlus gập sẽ trông tương tự như chiếc Find N của OPPO và thời điểm ra mắt có thể là vào 2023.

Hiện tại thị trường điện thoại màn hình gập chủ yếu do Samsung thống trị, hãng đã làm rất tốt trong việc cải tiến các thiết bị của mình và giúp nhiều người có thể tiếp cận với chúng hơn. Xiaomi cũng đã tạo được ấn tượng với chiếc MIX Fold 2, chiếc smartphone gập mỏng nhất từ trước đến nay. OPPO được cho là cũng đang trong quá trình phát triển 2 chiếc điện thoại gập mới có thể ra mắt vào cuối năm nay sau chiếc OPPO Find N.

Việc OnePlus tham gia vào thị trường là một thông tin tích cực vì sẽ tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn và mang đến các sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên với việc chịu ảnh hưởng nhiều từ OPPO như hiện tại, hãy cùng chờ xem chiếc OnePlus gập sắp tới sẽ mang đến những gì mới mẻ hay chỉ là một bản sao của chiếc OPPO Find N với logo Hasselblad ở phía sau?

Theo: Gizmochina
35 bình luận
conchott
TÍCH CỰC
4 tháng
Quả này trải nghiệm mỏi tay máy gập rồi. Vẫn hóng e Pixel Fold hơn cả.
S.O.J
TÍCH CỰC
4 tháng
@conchott E đó chắc lại bán limited 😔
@conchott Phần cứng của google thấy ko ok lắm, lại còn gập nữa thì 😁
conchott
TÍCH CỰC
4 tháng
@Baoanh_nghiem máu trải nghiệm nên vẫn cứ múc b ạ. mình sài pixel từ 1 đến 4xl chẳng có sao.
Đã qua giai đoạn háo hức, khách hàng nhận ra sự không đáng phải hi sinh việc điện thoại dày hơn, thô hơn, nặng hơn, rờm rà hơn, dễ hỏng hơn, pin cùi hơn, phần mềm cùi hơn, để đổi lấy màn hình to hơn tý.
@VinaOneX xài fold h khá là hên xui, mình thấy các nơi bán mình gặp bảo hành màn mủng dòng Z khá nhiều... nên ông nào cũng ngán, còn thích thì cứ mua thôi 😁
@dustonthewind Thực ra là khách hàng thích mà do giá cao trong khi độ nhận diện thương hiệu không bằng iphone nên không lựa chọn thôi
@theon2709 Đúng rồi. Mình dùng 3 tháng khá quăng quật không sao. Ông gần nhà sếp trong Viettel, xài máy từ sớm, bữa gặp bảo đổi con thứ 2 rồi. Con trước hỏng màn.
@Ryu Kenshin Nếu Apple mà làm làn nhàn như Samsung thì mình không mua đâu bạn ạ. Tiền làm mồ hôi nước mắt chứ đâu phải lá ổi, lá xoài đâu mà phung phí thế bạn.
Lại trào lưu gập
hoang559
TÍCH CỰC
4 tháng
nghĩ sẽ giống oppo find N
Doanh số bao nhiêu đâu, phải đợi Apple 😂
@S.O.J Nó làm lâu rồi ông ơi; nhưng trong phòng lab 😃)
@noctunalguy Giờ bão hoà rồi ông ơi; ít nhất 3, 4 đời điện thoại nữa cũng vẫn thế thôi; không riêng gì apple, các hãng khác cũng thế, có mỗi dòng gập cũng vẫn chưa ngon thì apple nó chưa làm :v Nó vẫn đang chờ đấy; ngon nó chả ra ngay; màn nó đặt chứ nó cũng có phải sản xuất đâu;
@bomduc Nói chung Apple vốn là không đua theo công nghệ, mà thường là vẽ vời riêng. Nhưng mấy cái vẽ vời từ thời Cook nó cứ le lói, được rôm rả vài tuần thế là chìm lỉm. Do đó tự thân Apple nhảy vào mảng khác của đối thủ nó sẽ hay bị kiểu cho bằng anh bằng em để khách hàng hài lòng thôi. Slogan hồi xưa là Think different mà, giờ là "Tim think hết phần" =)))))
@noctunalguy Giờ Apple mạnh về phần mềm vs kinh doanh, phần cứng cũng có thành tựu chứ Ko phải không đấy là chíp nhà trồng; Apple giờ nó quan tâm đến cốt lõi hơn ngoại hình; nên nhàm
ảnh mờ quá, ko nhìn rõ mấy cái bản lề
Không tối ưu phần mềm ngon như Samsung thì THÔI BỎ ĐI! 😁
SAMSUNG.jpg
S.O.J
TÍCH CỰC
4 tháng
@Cuong Nb Android 12L 😃
OnePlus coi như chớt rồi, kiểu gì cũng lấy Find N xào nấu lại thôi
S.O.J
TÍCH CỰC
4 tháng
@Song Ngư Ngố Chắc vậy rồi 😃
S.O.J
TÍCH CỰC
4 tháng
Điện thoại gập hết underground rồi, mainstream rồi 😁
chờ ifold
ruột ốp pổ, da OnePlus
Nhà nhà làm gập, người người làm gập
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019