O Sen Ngọc Mai thổ lộ là từng bị 1 ca sỹ gạo cội tại Hà Nội nói 1 câu rất sốc là "Có đứng nhất...

MrNamN
29/11/2022 17:11Phản hồi: 7
O Sen Ngọc Mai thổ lộ là từng bị 1 ca sỹ gạo cội tại Hà Nội nói 1 câu rất sốc là "Có đứng nhất...
O Sen Ngọc Mai thổ lộ là từng bị 1 ca sỹ gạo cội tại Hà Nội nói 1 câu rất sốc là "Có đứng nhất miền Trung thì ra đây cũng chỉ là con gián"! Dân mạng tìm hiểu thì biết Ban giám khảo lúc đó gồm Thanh Hoa, Mỹ Linh và TL! Nhưng như thế thì dân mạng cũng dư biết là ai rồi! TL là dạng có "tiền án tiền sự" với những phát ngôn sốc óc, kiêu ngạo, ko coi phần còn lại của đất nước ra gì, chê nghệ sĩ miền Nam là ít học, có chút thành công và bằng cấp thì cho mình là trên đỉnh của showbiz Việt. Và là nghi phạm số 1 của việc nói Ngọc Mai - đạt hạng nhất tại miền Trung lúc đó ra Hà Nội thi, chỉ là "con gián"! Trong khoa thần kinh của y học có thể chẩn đoán đây là 1 dạng "thần kinh hoang tưởng vĩ cuồng về bản thân", "yêu mình thái quá", "ko có năng lực tự nhận thức hay năng lực tự tri"! Nói như cụ Nguyễn Du "chữ Tâm kia mới bằng 3 chữ Tài"! Người nghệ sĩ ngoài Tài cũng rất cần Đức-Tâm! Cái đẹp của nghệ sĩ ko chỉ qua sản phẩm mà còn qua nhân cách của mình! Ko thể nhân danh góp ý "thẳng thắn" mà chà đạp lên danh dự người khác! NẾU chính là người chê bai đồng nghiệp từ vùng miền khác chỉ là con gián, TL là nghệ sĩ có Tài nhưng ko có Tâm, thậm chí là Nhẫn/Ác Tâm, cay nghiệt, ác độc, 1 dạng phù thủy... Đời người rồi cũng thành cát bụi! Sống bớt sân si, chảnh chọe lại! Tham khảo phát ngôn sốc của TL qua link dưới!
https://viez.vn/nguoi-tung-che-o-sen-ngoc-mai-la-con-gian-la-ai-s2KtBZ024vav.html
https://www.saostar.vn/giai-tri/showbiz-viet-song-gio-vi-phat-ngon-nhieu-ca-si-mien-nam-chang-hoc-hanh-gi-van-noi-tieng-cua-thanh-lam-1696629.html
https://zingnews.vn/thanh-lam-ngao-man-diva-ban-nang-dan-ba-va-nhung-phat-ngon-tranh-cai-post789403.html
7 bình luận

Xu hướng

Văn hoá khác nhau.
Chả con gián thì con giun. Bà kia cũng kỳ, nhiều chuyện nó là như thế nhưng cũng ko nên nói thẳng ra như thế
Bà này cũng ko nổi đc đâu
Chưa j đã drama tùm lun
thời gian sẽ trả lời giám khảo nói đúng sai, tốn cũng khá nhiều cho công nghệ lăng xê rồi, chúc thành công thôi
Bơm bao nhiêu tiền mà lên báo cả tháng nay?
Đọc mới biết chị ta về đức hạnh con người đối với XH. Cá nhân mình thấy chị ta khá giỏi, còn đức hạnh chị ta kém thì ánh sáng sân khấu sẽ tắt dần đẩy chị ta xa dần khán giả.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019