Nhìn trông cũng đẹp, cộng đồng cũng khen ghê quá, âm thanh hay, công nghệ xịn xò, pin khoẻ, nên...

iphone2g lock
31/01/2023 15:01Phản hồi: 17
Nhìn trông cũng đẹp, cộng đồng cũng khen ghê quá, âm thanh hay, công nghệ xịn xò, pin khoẻ, nên...
Nhìn trông cũng đẹp, cộng đồng cũng khen ghê quá, âm thanh hay, công nghệ xịn xò, pin khoẻ, nên hôm nay em ngứa tay vung tiền mua con này, nghe đồn là 1000xm4 gì đó. Kết quả là sau 1 - 2 tiếng vọc vạch và nghe thì em lại vẫn thấy thích con XB700 cũ của e hơn ( có lẽ nghe quen rồi nên thấy thế). Tự dưng cứ thấy thất vọng con 1000x này ngoài đc mấy cái hay hay như chống ồn, cảm ứng, còn đâu thấy cũng bình thường thôi. Pin thì cũng hẻo phết chứ ko trâu như lời đồn.
P/s: Có vấn đề e muốn hỏi thêm các bác là tai nghe của các bác có bị bên phải tụt pin nhanh hơn bên trái không ? bác nào biết thì thông giúp e với. Chứ e thấy hơi tiếc tiền rồi.
17 bình luận

Xu hướng

Có hai lý do thể giải thích. Một là theo như các cao nhân chơi tai nghe lâu năm thì tai nghe phải sau một thời gian burn-in thì mới hay được bác ah. Bác thử nghe một thời gian nữa rồi hãy đưa ra kết luận nhé. Hai là bác đang so sánh một cái tai nghe on-ear và 1 cái in-ear thì khó quá. Theo cá nhân mình thì over-ear > on-ear > in-ear. Vì mấy tai lớn lớn nó còn đánh vào vành tai của chúng ta nữa. Nhưng tính di động thì ngược lại in-ear > over-ear = on-ear.
@HoLyNightKing em viết hơi thiếu bác ạ. là WF XB700 chứ ko phải WH XB700
Cười vô mặt
1000xm4 dùng được 1 năm, và khuyên ai có ý định mua thì suy nghĩ lại. loại này hay lỗi kết nối, kết nối không xa như cam kết, dùng được 8 tháng thì sạc ko vào 2 tai nghe phải đi đổi bảo hành.
@neoking1986 em mua rồi giờ mới thấy bác viết thế này, bỏ mẹ rồi. Nhưng đúng là thằng sony này đôi khi tự dưng bị ngắt kết nối, và khả năng kết nối của nó cũng hơi ngu, lâu
Cười ra nước mắt
@iphone2g lock Tèo téo teo
(Làm tí nhạc nền)
Mấy hôm trước tết cũng ham hố con này vì nghe bảo ngon, nhưng cũng nghe nói khó đeo lắm. Ngại lý do đó nên không dám xuống tiền, mình chạy khắp các shop để tìm hàng đeo thử mà không có. Sau mượn được cái MX3 thì đúng cảm giác đeo tệ vcl, nghe nói MX4 cũng không khác nhiều, thôi dẹp. Đồng ý chất âm ok nhưng cảm giác đeo tệ, bỏ 4 5tr để lấy cái tai nghe đeo không sướng tai thì chán òm. Trước đây mình có dùng con FN6 của LG, mọi thứ đều ổn từ chất âm, pin nhưng khó chịu với mấy tính năng ngu ngốc của nó, riêng cảm giác đeo là hoàn hảo.
@spamspam Cá nhân em đeo thì thấy xm4 nó rất gọn và dễ đeo chứ ko khó đâu. nhìn thì nó có vẻ to xác đấy nhưng đeo vào thì nó nằm nguyên trong lòng tai, hiện tại thấy khá ok, còn lâu dài chưa biết. Ko thể hài lòng đc với cái tip bọt biển của nó. Chắc phải mua tip khác. Thôi e lỡ mua rồi cứ dùng thử đôi tuần, cùng lắm thì sang tay lại thôi
trungluna
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@iphone2g lock mình đổi qua tip spinfit dùng thấy ngon hơn tip bọt biển. Mà dòng sony này bác để ý nó mà cập nhật firmware càng nhiều thì càng dở, mấy con ko cập nhật giá thường cao hơn.
@trungluna thế hả bác. ặc tối qua em mới cập nhật lên cái mới nhất. bó tay. Mình nghĩ là cập nhật càng cao thì nó phải cải thiện càng tốt chứ sao lại dở đc nhỉ.
Đeo một hồi đau vs cấn tai dã man,
@Hồ vi từ 86 mình đeo chả thấy đau gì luôn, chắc tại do vành tai mỗi người rồi
dnguy3
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Model thấp hơn MX4 có Linkbuds S. Cảm giác đeo gọn gàng hơn, thoải mái hơn.
@dnguy3 hôm nay mình đã đeo liền mấy tiếng đồng hồ mà vẫn ổn, và khá ok, ko có vấn đề gì. linkbuds S thấy bị đánh giá là đắt nhưng âm vẫn ko ngon bằng xm4, mà thấy mẫu mã cũng hơi xấu nữa nên mình ko lấy
pvtq9
TÍCH CỰC
4 tháng
sau khi update con này của mình bị lỗi tụt pin trong vòng 30s, Không nghe nổi một bài hát
@pvtq9 có lẽ tuỳ con mới bị, con của mình mới up lên bản mới nhất thì lại thấy lâu tụt hơn so với lúc chưa up
Cười vô mặt
pvtq9
TÍCH CỰC
4 tháng
@iphone2g lock rất nhiều con bị luôn. bạn thử search xem sẽ biết
@pvtq9 thế thì mình cũng chịu, may quá con của mình ko dính ngay từ lần thử đầu tiên

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019