Chiếc Apple Watch trong hình thuộc sở hữu của một anh chàng Jefferson Rocha ở Brazil. Một chuyến...
Chiếc Apple Watch trong hình thuộc sở hữu của một anh chàng Jefferson Rocha ở Brazil. Một chuyến đi biển, anh này đã làm tuột chiếc đồng hồ và nó lạc trôi luôn xuống biển. Cho tới khi hết pin, chiếc đồng hồ vẫn hiện vị trí ở giữa biển trong Find My. Ngày hôm sau, anh này thấy thông báo đồng hồ đã được bật lại. Khi đó, Rocha bật Lost Mode, cung cấp thông tin liên lạc và không lâu sau đó, anh nhận được tin nhắn Instagram từ một người khác và đã được trả lại đồng hồ. Hóa ra người tốt bụng đó thường xuyên lặn ở bãi san hô gần đó và vô tình nhặt được chiếc đồng hồ. Nhìn hình, mình đoán đó là một chiếc AW Series 3. Cho anh em nào quan tâm, từ Series 2, Apple đã trang bị khả năng chống nước cho AW theo chuẩn ISO 22910:2010, cho phép nó ở dưới nước tới độ sâu 50m mà vẫn an toàn. Về thời gian dưới này, mình đoán chiếc đồng hồ này đã nằm dưới biển đâu đó khoảng 1 ngày.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Chiếc Apple Watch trong hình thuộc sở hữu của một anh chàng Jefferson Rocha ở Brazil. Một chuyến đi biển, anh này đã làm tuột chiếc đồng hồ và nó lạc trôi luôn xuống biển. Cho tới khi hết pin, chiếc đồng hồ vẫn hiện vị trí ở giữa biển trong Find My. Ngày hôm sau, anh này thấy thông báo đồng hồ đã được bật lại. Khi đó, Rocha bật Lost Mode, cung cấp thông tin liên lạc và không lâu sau đó, anh nhận được tin nhắn Instagram từ một người khác và đã được trả lại đồng hồ. Hóa ra người tốt bụng đó thường xuyên lặn ở bãi san hô gần đó và vô tình nhặt được chiếc đồng hồ.

Nhìn hình, mình đoán đó là một chiếc AW Series 3. Cho anh em nào quan tâm, từ Series 2, Apple đã trang bị khả năng chống nước cho AW theo chuẩn ISO 22910:2010, cho phép nó ở dưới nước tới độ sâu 50m mà vẫn an toàn. Về thời gian dưới này, mình đoán chiếc đồng hồ này đã nằm dưới biển đâu đó khoảng 1 ngày.
Làm sao chống nước bằng chuẩn ip68+ của đt bp
Nó tốt đấy nhưng mình vẫn không thích thiết kế và pin yếu
nếu đó là chiếc rolex thì anh lặn san hô không trả lại luôn