Hướng dẫn anh em cài Stable Diffusion, tạo hình bằng AI miễn phí nhờ máy tính cá nhân

P.W
30/3/2023 15:52Phản hồi: 133
Hướng dẫn anh em cài Stable Diffusion, tạo hình bằng AI miễn phí nhờ máy tính cá nhân
Hiện giờ đã có rất nhiều giải pháp tạo hình ảnh từ những câu lệnh anh em đưa ra. Midjourney giờ thu tiền hàng tháng để anh em lên Discord gửi câu lệnh tạo hình ảnh. Bing Chat với sức mạnh của DALL-E cho anh em tạo ra những hình ảnh cơ bản nhờ sức mạnh của máy chủ Azure. Adobe thì có Firefly tích hợp trong Photoshop. Hầu hết chúng đều bắt anh em bỏ tiền, còn miễn phí như Bing Chat thì chất lượng hình thấp và không có nhiều giải pháp tùy chỉnh câu lệnh nếu muốn sửa hình.

Vậy là chúng ta có một giải pháp khác, miễn phí hoàn toàn: Stable Diffusion WebUI do AUTOMATIC1111 trên Github tạo ra. Ứng dụng mô hình ngôn ngữ được Stability AI phát triển, anh em có thể tận dụng sức mạnh phần cứng của máy tính cá nhân để tạo ra những hình ảnh theo ý muốn của bản thân mà không mất một đồng nào cả.

Dùng Stable Diffusion trên macOS


Điều đó đưa chúng ta đến với hai lựa chọn, chạy Stable Diffusion trên macOS và trên máy tính Windows. Trên MacOS, mọi chuyện cực kỳ đơn giản vì có bên đã làm một ứng dụng tên là DiffusionBee, chỉ việc lên trang web của nhà phát triển tải về và cài đặt vào máy Mac của anh em là xong.

Một vấn đề duy nhất, Diffusion Bee chỉ dùng được trên những cấu hình trang bị chip Apple Silicon, không hỗ trợ Mac chạy chip Intel. Yêu cầu thứ hai, máy Mac của anh em sẽ phải cập nhật lên phiên bản macOS Monterey trở lên mới cài được DiffusionBee.

Nếu thỏa mãn được cả hai điều kiện trên, anh em chỉ cần lên trang chủ của DiffusionBee và ấn nút tải bản cho macOS: https://diffusionbee.com/. Sau đó cài phần mềm vào máy tính, rồi khởi động. Bản cài sẽ tải về những thứ cần để anh em tạo hình bằng thuật toán AI, bao gồm cả model, thường gọi là checkpoint về. Những checkpoint này về cơ bản là mô hình ngôn ngữ đã được huấn luyện, chỉ cần đọc lệnh prompt anh em nhập vào phần mềm là sẽ bắt đầu nội suy tạo ra hình ảnh theo từ khóa:
DiffusionBee - Stable Diffusion App for AI Art
diffusionbee.com


Tinhte_SD1.jpg

Cần để ý những tùy chọn Advanced Options trong phần mềm. Hiểu rõ những thông số này sẽ cho phép anh em làm ra những tấm hình ưng ý hơn:

 • Image Size: Kích thước hình tạo ra. DiffusionBee không hỗ trợ những thuật toán AI nâng chi tiết hình ảnh, và mô hình Stable Diffusion cơ bản được huấn luyện để tạo ra những tấm hình ở chất lượng 512x12 pixel là tối ưu nhất.
 • Steps: Số bước mô hình dữ liệu nội suy hình ảnh. Số bước càng cao thì hình càng có xu hướng chính xác và chi tiết, nhưng mất thời gian để nội suy hơn. Số bước quá thấp thì tạo hình nhanh, nhưng chất lượng chi tiết thì rất thấp.
 • Seed: Tham số thuật toán AI dựa vào để tạo hình. Cái này tương đối quan trọng. Bình thường tham số sẽ là một giá trị ngẫu nhiên. Nhưng nếu tấm hình trước đó anh em thấy ưng ý về chi tiết và bố cục, hãy giữ con số Seed đó lại và tinh chỉnh từ khóa. Nếu không, để Seed ngẫu nhiên thì mỗi lần sẽ ra một tấm hình khác nhau hoàn toàn về cách nội suy.
 • Guidance Scale: Giá trị của tham số này từ 1 đén 30. Số càng cao thì thuật toán AI sẽ càng tuân thủ nghiêm ngặt từ khóa anh em đưa ra. Còn giá trị càng thấp thì tác phẩm AI tạo ra sẽ càng có xu hướng “sáng tạo.”

Cài Stable Diffusion WebUI của AUTOMATIC1111 trên Windows


Trên macOS mọi thứ tương đối dễ, nhưng cũng ít lựa chọn điều khiển thuật toán hơn trong quá trình nâng cấp hình ảnh. Còn trên Windows, quy trình cài đặt cũng như yêu cầu cấu hình cũng khác, phức tạp hơn một chút so với macOS, nhưng bù lại là anh em có thêm sự tự do khi dùng Stable Diffusion tạo hình bằng thuật toán AI.

Đầu tiên là yêu cầu cấu hình để cài Stable Diffusion WebUI:

 • Hệ điều hành Windows 10 trở lên.
 • Card đồ họa của Nvidia, vì Stable Diffusion WebUI chỉ hỗ trợ xử lý dựa trên tập lệnh và nhân CUDA trên GPU của Nvidia. Card rời cũng phải có VRAM tối thiểu 4GB trở lên. Đương nhiên trong quá trình nội suy, card đồ họa sở hữu VRAM càng lớn thì càng có lợi. Nhưng không phải ai cũng sở hữu card RTX 3090 hay 4090 để thử sáng tạo cùng AI.
 • Cũng có những giải pháp khác tương tự như AUTOMATIC1111, ví dụ như OnnxDiffuserUI, hỗ trợ card đồ họa Radeon của AMD, hoặc tùy chỉnh AUTOMATIC1111 để nó hỗ trợ card AMD. Cái này mình xin phép để dành sang một bài viết khác, vì cách “vượt rào” tương đối dài.

Nếu đạt được hai yêu cầu trên thì chúng ta đi đến bước cài Stable Diffusion WebUI:

 • Bước 1: Tải Python phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Anh em lên trang web của Python: https://www.python.org/downloads/release/python-31010/, rồi chọn bản cài Windows Installer (64-bit), tải về máy tính và cài đặt. Lưu ý: Khi cài Python, đừng quên ấn tick vào ô "Add Python 3.10 to PATH.
Tinhte_SD2.jpg

Quảng cáo • Bước 2: Tải và cài đặt Git for Windows tại đây: https://git-scm.com/download/win. Anh em sẽ cần Git để cài và cập nhật AUTOMATIC1111, vì đây là giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý code.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt cả Python lẫn Git, anh em truy cập vào https://github.com/AUTOMATIC1111/stable-diffusion-webui, ấn vào nút Code, rồi chọn Download ZIP để tải WebUI về máy tính.
Tinhte_SD3.jpg
Git - Downloading Package
git-scm.com


 • Bước 4: Giải nén file ZIP vừa tải về từ GitHub, để nó vào một chỗ dễ nhớ, Desktop chẳng hạn.
 • Bước 5: Tự tải Checkpoint. Mình khuyến cáo anh em khi mới bắt đầu, hãy chọn checkpoint gốc của Stable Diffusion. Bản SD 2.1 được StabilityAI cho phép tải về ở đây: https://huggingface.co/stabilityai/stable-diffusion-2-1-base. Anh em ấn vào dòng dưới đây để tải file v2-1_512-ema-pruned.ckpt về máy tính.

  stabilityai/stable-diffusion-2-1-base · Hugging Face

  We’re on a journey to advance and democratize artificial intelligence through open source and open science.
  huggingface.co

  Tinhte_SD4.jpg
  Vấn đề như thế này, không giống DiffusionBee trên macOS có sẵn checkpoint Stable Diffusion mà nhà phát triển ứng dụng tự động cập nhật, bản thân Stable Diffusion cũng chỉ là một phiên bản mô hình ngôn ngữ được nghiên cứu một cách phổ quát. Từ những phiên bản SD, mới nhất là phiên bản 2.1, rất nhiều người khác sẽ lấy nó làm nền tảng để huấn luyện những mô hình khác phục vụ đúng nhu cầu. Anh em có thể lên hai trang web Hugging FaceCivitai để tìm thêm những checkpoint khác được huấn luyện theo hướng chuyên biệt hóa trong quá trình tạo ra hình ảnh.
 • Bước 6: Tải xong file v2-1_512-ema-pruned.ckpt, anh em mở folder “stable-diffusion-webui” đã giải nén trước đó, chọn tới folder models/Stable-diffusion rồi bỏ file checkpoint đã tải về vào trong thư mục ấy.
 • Bước 7: Quay trở lại thư mục “stable-diffusion-webui”, anh em tìm tới tệp tin tên là webui.bat, mở file này lên. Một ô cửa sổ cmd sẽ hiện ra, trông giống như thế này:
Tinhte_SD5.jpg
Vì được khởi động lần đầu tiên nên phần mềm sẽ tải về đầy đủ những thứ nó cần để vận hành WebUI, bao gồm cả những mô hình nâng cấp hình ảnh, hay những plug-in cần thiết. Quá trình này sẽ diễn ra từ 5 đến 15 phút tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng internet của anh em. Chỉ cần ngồi chờ tới khi cửa sổ cmd đưa ra dòng “Running on local IRL: http://127.0.0.1:7860” là thành công.

 • Bước 8: Mở trình duyệt, gõ http://127.0.0.1:7860 vào ô địa chỉ. Giao diện WebUI sẽ hiện ra cho anh em bắt đầu tạo hình ảnh từ thuật toán AI:
Tinhte_SD6.jpg

Làm thế nào để tạo ảnh bằng mô hình AI?


Nhìn giao diện WebUI có lẽ anh em sẽ thấy hơi ngợp so với DiffusionBee trên macOS mình chia sẻ ở trên. Nhưng một khi đã nắm rõ hết mọi chi tiết cùng tính năng của từng chi tiết, thì anh em sẽ nhận ra công cụ này mạnh và tự do hơn rất nhiều so với DiffusionBee:

Quảng cáo • StableDiffusion checkpoint: Mô hình đã được huấn luyện để anh em tạo hình ảnh nhờ từ khóa.
 • Prompt: Ô gõ từ khóa để thuật toán tạo hình ảnh.
 • Negative prompt: Những từ khóa có thể tạo ra những chi tiết hình ảnh anh em không mong muốn, gõ những từ khóa này thì thuật toán sẽ lờ chúng đi trong quá trình nội suy hình ảnh.
 • Sampling method: Giải pháp lấy mẫu trong quá trình nội suy. Mỗi giải pháp lấy mẫu lại phù hợp với một dạng hình ảnh khác nhau. Có cái hợp với DDIM, có cái lại hợp hơn với DPM2 a. Chọn sampler nào phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình thử nghiệm của anh em.
 • Restore faces: Dùng thuật toán CodeFormer để tinh chỉnh chi tiết gương mặt cho chân thực.
 • Tiling: Tạo ra những hình ảnh lặp đi lặp lại, rất hữu ích khi chế ra những hoa văn họa tiết mới.
 • Hires. fix: Dùng những thuật toán khác để tiếp tục nội suy, tăng độ phân giải hình ảnh.
 • Upscaler: Lựa chọn thuật toán để nội suy tăng độ phân giải hình ảnh.
 • Upscale by: Tỷ lệ tăng kích thước hình ảnh. Anh em đừng để quá cao, vì dễ nội suy hỏng do hết VRAM. Hình cỡ lớn có thể tạo ra ở tab Extra, tốn ít tài nguyên máy tính hơn so với việc tăng kích thước hình cùng lúc với quá trình nội suy của AI.
 • Hires steps: Số bước thuật toán nội suy dùng để tăng độ phân giải và chi tiết hình ảnh.
 • Denoising strength: Mức độ can thiệp của thuật toán nâng cấp hình ảnh, chèn lên thuật toán tạo ra hình ảnh trước đó. Số càng thấp thì can thiệp càng ít.
 • CFG Scale: Viết tắt của Classifier Free Guidance, giống hệt DiffusionBee, số càng nhỏ thì hình ảnh càng có tính sáng tạo.
 • Seed: Tham số thuật toán dùng nội suy hình ảnh.

Sau khi đã làm quen xong hết những chi tiết quan trọng và cần thiết để tạo ra tấm hình ưng ý, giờ là lúc anh em ngồi tìm hiểu và gõ những từ khóa để thuật toán làm việc. Mình xin phép lấy một ví dụ vui, cụ thể như thế này:

 • Từ khóa nội suy: ((darth vader riding a vespa scooter on the street of raining Tokyo)), reflection on the ground, neon billboards, cyberpunk, Tokyo night, rembrandt light, fantasy, dramatic sky, cinematic, fisheye lens, f1.8, hyper realistic, ultra detail, photorealistic, high contrast
 • Số liệu nội suy: Steps: 35, Sampler: DPM++ SDE Karras, CFG scale: 6, Seed: 786709107, Face restoration: CodeFormer, Size: 768x512, Model hash: 88ecb78256, Model: v2-1_512-ema-pruned, Denoising strength: 0.2, Hires upscale: 2, Hires upscaler: R-ESRGAN 4x+
Đến đây là lúc mỗi mô hình ngôn ngữ khác nhau, được huấn luyện theo cách khác nhau phát huy tác dụng. Mỗi mô hình dựa trên Stable Diffusion đều có thế mạnh và nhược điểm khác nhau. Anh em muốn tạo ra tấm hình ưng ý nhất luôn luôn phải trải qua quá trình thử sai để tìm ra lựa chọn tối ưu, tạo ra hình ảnh đẹp mắt nhất:

Vanilla SD 2.1 model:

1.jpg

Deliberate V2:

2.jpg

Illuminati Diffusion V1.0:

3.jpg

Realism Engine V1.0:

4.jpg

Mình lấy cùng một tham số nội suy để mô tả cách từng mô hình vận hành, còn việc tinh chỉnh từ khóa, thay đổi tham số cũng như lựa chọn mô hình ngôn ngữ và cả sampler nội suy, thiết nghĩ đó cũng là một nghệ thuật để tạo ra những bức hình ưng ý nhất dựa vào Stable Diffusion.

Card đồ họa có ít hơn 8GB VRAM thì sao?


Yêu cầu của AUTOMATIC1111 Stable Diffusion WebUI là card đồ họa Nvidia của anh em phải có 8GB VRAM trở lên để phục vụ quá trình nội suy. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc những anh em đang dùng card đồ họa ít bộ nhớ hơn không chơi được Stable Diffusion.

 • Bước 1: Anh em vào folder gốc stable-diffusion-webui, tìm tới tệp tin tên webui-user.bat.
 • Bước 2: Chuột phải webui-user.bat và chọn Edit.
 • Bước 3: Tìm tới dòng set COMMANDLINE_ARGS=, thay dòng này bằng set COMMANDLINE_ARGS=--xformers --medvram
 • Bước 4: Lưu file webui-user.bat lại, rồi khởi động WebUI bằng file này thay cho webui.bat như trên.
Giải pháp này cho phép anh em sở hữu card đồ họa với 4 hoặc 6GB VRAM vẫn dùng được WebUI, với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn, nhưng đương nhiên chi tiết và chất lượng hình ảnh đầu ra sẽ bị ảnh hưởng.

Sửa lỗi NansException khi mô hình không tương thích với card đồ họa


Đối với checkpoint gốc của StabilityAI, v2-1_512-ema-pruned.ckpt, mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì. Nhưng khi anh em mày mò những mô hình ngôn ngữ khác tải từ CivitAI chẳng hạn, bỏ vào folder model và tải cả file config đuôi .yaml vào folder tổng hợp mô hình ngôn ngữ, mở lại WebUI lên, ấn nút tạo hình ảnh thì thấy lỗi như thế này:

Tinhte_SD7.jpg

Lý do của lỗi này là card đồ họa của anh em không hỗ trợ xử lý half-type trong quá trình nội suy. Những người đang dùng card RTX 40 series rất dễ gặp lỗi này. Cũng có một vài trường hợp khác ví dụ như vài ngày gần đây, cơ sở dữ liệu của CivitAI gặp lỗi, tải những model checkpoint mới trên trang web này về hầu hết không dùng được, toàn hiện lỗi NansException.

Cách giải quyết nó như thế này:

 • Bước 1: Tìm tệp tin webui-user.bat trong folder gốc stable-diffusion-webui, chuột phải chọn Edit.
 • Bước 2: Tìm tới dòng set COMMANDLINE_ARGS, sau dấu bằng thêm cụm --no-half-vae vào ngay phía sau, rồi sau đó lưu file này lại.
 • Bước 3: Khởi động WebUI bằng file webui-user.bat thay cho webui.bat như trên..
 • Bước 4: Trong giao diện WebUI trên trình duyệt, anh em vào tab Settings, chọn mục User Interface, ở dòng Quicksettings list, dán sd_model_checkpoint, upcast_attn vào ô nhập liệu.
Tinhte_SD8.jpg
 • Bước 5: Cũng trong Settings, chọn mục Stable Diffusion, tick vào ô Upcast cross attention layer to float32. Sau đó ấn nút Apply Settings, rồi ấn tiếp Reload UI, hai nút màu cam rất to trong hình screenshot:
Tinhte_SD9.jpg

Chúc anh em thành công, và đừng quên khoe những tác phẩm tạo ra nhờ AI Stable Diffusion trong phần bình luận nhé!
133 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Chẳng hiểu gì luôn nhưng vẫn đánh giá 5 sao vì công sức bạn đã bỏ ra viết bài
Hun cái nè
@Pnmr560 Nghịch đi nghịch đi, vui cực
@Pnmr560 Tạo trên máy chán. MJ tạo đẹp gấp 69 lần…bỏ tiền nó khác liền 😌. Đã test tải về và xoá sau 1 nốt nhạc khi thấy hình render ra
Quá hay. Có cái cuối tuần này vọc vạch rồi.
@vicktorbui Nhớ khoe hình nhóoo
Bác nên hướng dẫn thêm cách cài Lora cho ae vọc 😁
@Rapper BinZ À ừ, thiếu LoRA với cả Textual Inversion nữa, để dành đến bài sau được không rapper? Cái này mới là cơ bản mà cũng dài quá rồi.
Mirrorsn
ĐẠI BÀNG
một năm
@P.W Mình cũng mê món này lắm mà ko có thời gian vọc. Hóng bài tiếp theo của bác
Hun cái nè
thua luôn... app như lolz
Screenshot 2023-04-03 at 10.15.11 PM.jpg
@cuhiep Còn ko mau quỳ xuống 🤣
@cuhiep cười ẻ
Cười ra nước mắt
pisa
TÍCH CỰC
một năm
Thử vọc bữa giờ có vài tấm chia sẻ với anh em
2023-03-30 10.09.34.jpg
00002-3445044312.png
@pisa Riết mẫu thật nằm hết vì bọn AI tổng hợp gu đàn ông tốt thật 😁.
@supperchym bậy bậy bậy, tôi có wjbu đâu ?!
@P.W Không weeb thì xài chillout với cái gì real portrait í, ra hình người hẳn hoi 😁
@nw_47 Realism Engine v1.0 =))
ko thấy file webui.bat v ta
@Devin Do Nó ở ngay bên ngoài mà
Screenshot 2023-04-03 223535.jpg
Phức tạp quá.
Ae lên gg search sd 1 click, ra github của nolaamat (không nhớ chính xác lắm). Bạn ấy làm sẵn các file ipynb. Mỗi file khác nhau kiểu như 1 model khác nhau - thực chất là các đường dẫn, config môi trường đầy đủ.
Download các file này về. Tìm tiếp Collab Google, upload các file này lên là bạn đã có máy ảo google cloud sẵn sàng chạy AI Stable DiffFusion rồi đó.
Bấm nút start chờ 10p sẽ có 3 đường link để dùng trên trình duyệt. Phần sử dụng thì các thông số cơ bản như seed, prompt theo như bài mod viếtt
@TRÍ NEWTON 535 Google collab làm gì có token đâu bạn. Bạn nhầm với web của mấy ông lớn rồi. Collab chỉ giới hạn ở việc không thể load nhiều model cùng lúc vì không đủ mạnh (muốn mạnh thì trả tiền cho google nâng cấp máy). Nhưng tạo nhiều tài khoản chạy nhiều browser là xong
@nw_47 Cám ơn chia sẻ của bạn
@nw_47 chính xác là compute units chứ, mình nhầm. acc free nó giới hạn dùng gpu vài tiếng thôi. ngay cả khi trả tiền thì các gói colab pro hiện nay không còn ngon như trước do cách tình compute units này thay vì được chạy liên tục cả ngày.
@Dr.Son mình không rõ bên midjouney có cho đổi model checkpoint không nhưng bên SD thì đc nên đc sáng tạo hơn kiểu mình có thể chọn những cái phong cách mong muốn trước khi bắt đầu tạo ảnh. thêm cái Lora ông mod nói trên nữa.
qhuy729
ĐẠI BÀNG
một năm
Dùng Google Colab cho khỏi lòng vòng
máy mạnh yếu nào cũng chơi được miễn là có mạng

Còn Tự cài trên máy thì cần có gpu mạnh tầm rtx 2070 trở lên, ko thì render ngồi chờ mút mùa nó mới ra ảnh nhé 😁
@qhuy729 Hôm tới tôi hướng dẫn Colab sau, vì cái đấy mỗi ngày chỉ được đâu hơn chục tấm hay sao ấy.
qhuy729
ĐẠI BÀNG
một năm
@P.W Ko có giới hạn theo số lượng ảnh mà giới han theo khối lượng tính toán của gpu.
Nói chung đủ cho nhu cầu vọc linh tinh cả ngày
@qhuy729 àaaaaaa
iambeb
ĐẠI BÀNG
một năm
@P.W 1 ngày tối đa chạy được 12 tiếng. Vẫn dư dả thời gian vọc.
@qhuy729 Test trên MBP M1 Pro 16GB RAM ok ngon nha
Quá ngon =))) đang vọc cái này, có ngay chủ thớt lên bài!
Bài viết dài thì phải chất lượng như thế này, chứ không phải ba cái thứ bàn phím cơ lòe loẹt vớ vẩn của cái thằng kia
@Methylamine Hả gì, tôi có viết phím cơ mà T_T
@Methylamine Moá haha. Không coi thì thôi ai mượn pa
Pryms
TÍCH CỰC
một năm
@Methylamine Thằng đó chơi hệ cải lương mà 🙏😀
@P.W Dạo này thấy bài viết của bạn tốt lên nhiều rồi không loè loẹt thiếu trọng tâm như trước
@thaiduy911 Đấy là vì dạo này tôi ko review gêm đấy
Ipad có cách nào xài không anh em ?
thôi thôi... không thử nữa,
collage.jpg
Beyonder
ĐẠI BÀNG
một năm
@cuhiep Chị biết thì...
@cuhiep Em cũng bị nè anh 😂
image.jpg
image.jpg
Thôi vứt vứt
Untitled-1.jpg
@TruongHao moá ám ảnh vcc
Cài InvokeAI ngon hơn nhiều, có canvas để chỉnh sửa hình theo ý muốn bằng AI luôn. Bác nào làm đồ hoạ hay phát thảo cảnh trong truyện tranh, game hay phim sẽ thích cái này hơn. Cài dể hơn 80 chục lần SD.
Card đồ hoạ của mình chỉ có 2GB VRAM thôi.
@maidng 1060 giờ tối thiểu cũng là 6gb vram rồi mà bác nhỉ
@toilachi9 Mình vẫn còn đang dùng GTX 1060 bản 3GB đây
Bác viết hướng dẫn cài bản Automatic1111 trên MacOS được k
@voldermort28 Có guide ngay trên web đó 😁 Chạy êm lắm
drm_ve
ĐẠI BÀNG
một năm
Vọc vọc cho vui thôi chứ chất lượng kém lắm. Ko ăn thua lắm vì toàn model cũ
hình tạo = ai không những xấu mà còn tởm lợm.
@IceNinja Không biết chỉnh thì xấu đúng rồi 😆
@nw_47 mình nhìn những hình họ sưu tập rồi. Khen đẹp nhưng mình thấy màu mè, chi tiết dị hợm, vô lý.

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019