Kaspersky đổi mới các sản phẩm bảo mật, bắt đầu bán tại Việt Nam

21/4/2023 3:27Phản hồi: 34
Kaspersky đổi mới các sản phẩm bảo mật, bắt đầu bán tại Việt Nam
Kaspersky vừa thay tên gọi một số sản phẩm của họ, đồng thời ra mắt các sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Thay vì có các tên gọi cũ như Antivirus, Internet Security,… Kaspersky gọi tên các sản phẩm mới được phân cấp theo mức độ bảo vệ: Kaspersky Standard, Kaspersky Plus và Kaspersky Premium.

Phần mềm của Kaspersky hoạt động được trên Windows, Mac, iOS và Android. Anh em mua một mã code thì xài được cho 3 thiết bị cùng một tài khoản, có thể cài trên 3 hệ điều hành khác nhau.

Gói dịch vụ Kaspersky Standard bao gồm bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới nhất hay Duyệt web an toàn (Safe Browsing) & Chống lừa đảo (Anti-Phishing) để ngăn các trang web, tệp tải xuống và tiện ích mở rộng nguy hiểm.

Gói Standard cũng cung cấp công cụ diệt virus Pre-Kaspersky, giúp tìm và loại bỏ virus có thể xâm nhập vào PC của người dùng trước khi họ cài đặt Kaspersky. Gói dịch vụ này cũng bao gồm tính năng Tường lửa (Firewall) và Giám sát mạng (Network Monitor) hiển thị ứng dụng nào đang được kết nối với internet.


Ngoài ra, Kaspersky Standard có một bộ công cụ hiệu suất, bao gồm Khởi động nhanh(Quick Startup), Tăng tốc PC (PC Speed-up) và Dọn dẹp không gian ổ đĩa (Disk Space Cleanup). Chế độ Trò chơi (Game) và Không làm phiền (Do Not Disturb) được tự động bật trong khi người dùng chơi game, làm việc hoặc trong khi phát trực tuyến phim trên PC.

Phát hiện phần mềm theo dõi, bảo vệ webcam và micro là một số tính năng bảo mật có sẵn cho người đăng ký gói dịch vụ này.

Kaspersky_2.jpg

Trong khi đó, Kaspersky Plus nhiều tính năng hơn. Người dùng đăng ký gói này có quyền truy cập vào mọi thứ có sẵn trong Kaspersky Standard cộng thêm VPN không giới hạn và Trình quản lý mật khẩu (Password Manager).

Người dùng được sử dụng Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu (Data Leak Checker) giúp giám sát internet và dark web, được cảnh báo nếu dữ liệu cá nhân bị xâm phạm và nhận được các đề xuất về những việc cần làm tiếp theo.

Trình quản lý mật khẩu (Password Manager) giúp tăng cường khả năng bảo vệ bằng cách kiểm tra trạng thái an toàn và tính nhạy cảm của mật khẩu đối với nguy cơ bị rò rỉ. Với gói Kaspersky Plus, người dùng cũng có thể xem thiết bị nào được kết nối với mạng gia đình, một tính năng hữu ích cho anh em đang dùng nhà thông minh.

Gói đăng ký nhiều tính năng nhất, Kaspersky Premium, có tất cả các tính năng của 2 gói Standard và Plus, và bảo vệ danh tính số và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, với quyền truy cập ưu tiên vào các cuộc gọi điện thoại hoặc dịch vụ trò chuyện, trợ giúp cài đặt từ xa và kiểm tra tình trạng PC cá nhân.

Anh em sẽ có Ví bảo vệ danh tính (Identity Protection Wallet), nơi lưu trữ các bản sao dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe ở định dạng được mã hóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và cho phép người dùng truy cập an toàn vào dữ liệu trên tất cả các thiết bị cá nhân. Ngoài ra, tất cả khách hàng của Kaspersky Premium sẽ nhận được ưu đãi miễn phí trong vòng một năm khi đăng ký Kaspersky Safe Kids.

Quảng cáokaspersky 3.jpg

Kaspersky cũng cải tiến trong trải nghiệm người dùng và cách đăng ký. Họ thiết kế lại các giải pháp nhằm làm cho nó đơn giản, dễ sử dụng hơn trên các tính năng chính như phòng ngừa (tất cả các mối đe dọa nguy hiểm được chặn tự động và thông báo đến cho người dùng), giám sát (người dùng được thông báo về các mối đe dọa hoặc hành động tiềm ẩn có thể dẫn đến thiệt hại và lựa chọn cài đặt hoặc hành động để không làm gián đoạn trải nghiệm kỹ thuật số của họ) và giáo dục (người dùng có thể đọc về chức năng và mối đe dọa trong các khối đặc biệt nếu họ muốn tìm hiểu thêm).

Các nút hành động nhanh (Quick action buttons) cung cấp quyền truy cập ngay vào các tính năng phổ biến nhất.

Tin tức và thông báo bảo mật có thể được tìm thấy trong tab “Trang chủ”, trong khi tất cả thông tin chính về đăng ký của người dùng (trạng thái, ngày gia hạn, số lượng thiết bị, v.v.) đều có sẵn trong phần “Hồ sơ”.
34 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình xài kaper 10 năm rồi
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Dùng từ 2007, giờ đổi tên xem ngoài ra con gì khác ko
Từng là 1 fan của kas. Giờ không xài nữa vì máy đã yếu.
magez
TÍCH CỰC
7 months
@d_chien90 Trước mình cũng xài KIS, sau ko xài nữa vì qua máy mac cảm thấy ko cần thiết lắm 😄
vụ 1 code xài 3 máy là sắp tới hay bản cũ cũng được nhỉ ? mình mua gói 2 máy (chính + phụ) mất 300k 😔(
mà không biết chất lượng kasper đã tiệm cận bkav thần thánh chưa ? mình dùng kasper lâu lâu cắm USB lạ mới báo virus, mấy người dùng bkav báo diệt được suốt, nghĩ mà chạnh lòng
jamestran
ĐẠI BÀNG
7 months
Xài từ năm 2006 tới giờ. Nhưng đã gỡ từ cuối tháng 2/2022, sau khi Tin hói xâm lược Ukr
riruan
TÍCH CỰC
7 months
Bị phương tây nó cạch mặt nên sang ta bán.
Trên win ae dùng defender với cloud protection là ok rồi, trên trình duyệt thì dùng ublock origin để chặn mã độc nền web, trên modem/router gán cái dns của adguard hoặc nextdns hoặc quad9 là chuẩn chỉnh.
@Crazylove4u tìm không ra luôn á
@riruan Mấy cái ông nói là tầng trong của bảo mật rồi. Cty nhỏ thì sẽ dùng các loại av bảo vệ lớp ngoài. Quản trị viên thì cài rules firewall, v.v
riruan
TÍCH CỰC
7 months
@Crazylove4u 8-9 năm trước WD nó làm chưa tốt thì còn dùng bên thứ 3 chứ hiện tại thì ko nên, thứ nhất là về mặt tối ưu, thứ hai là về mặt bảo mật dữ liệu (privacy). Vốn dĩ dùng win thì đã bị MS nó thu thập, để dữ liệu rơi thêm vào 1 hãng av khác làm gì. Ngoài ra đừng có nghĩ là cứ cài 1 cái av như kas, eset, norton... thì nó có thể bảo vệ hoàn toàn trước mọi tình huống mà quan trọng là cần nhiều lớp bảo vệ lẫn thói quen sd.
@riruan Bạn đó có hiểu được những gì bạn mô tả đâu. Nên ai thích gì dùng lấy thôi kaka.
qhi
TÍCH CỰC
7 months
Microsoft defender là đủ.
MS Security là đủ tốt rồi.
Defender của Win11 đã quá tốt rồi, lại nhẹ nhàng hơn nhiều.
Nhớ ngày xưa máy tính đã yếu rồi, đi cài Kav vào nó đơ lòi luôn
Ủa dùng windows mắc mua ba cái av này nữa hả. Mình chỉ biết jav thôi
Kas xưa chứ giờ cùi lắm, cho không tôi cũng không dùng
Mình vẫn còn dùng KAS, bảo mật tốt. Xưa xài thời gian r ngưng, lúc đó bị virus wannacry mã hoá hết tởn nên xài lại tới giờ
có chức năng phát hiện và chặn cuộc gọi spam nữa là tuyệt vời
datvn
TÍCH CỰC
7 months
Bkav giờ còn không?
1 trong những phần mềm diệt virus đc xài nhiều nhất ngày xưa mà cũng bị xài lậu nhiều nhất 😆.
@supperchym Gỡ nó từ đâu quãng 2k10 vì thừa thãi, giờ mới bik nó còn sống. Mà hình như hồi đó nó còn gây xung đột hệ thống với thằng phần mềm tối ưu máy tên optimizer gì đó. Cuối cùng gỡ cả 2!
Giờ có ms defender quá ngon rồi
A6_YoonA
TÍCH CỰC
7 months
Bitdefender ngon hon 😁
k mua đồ bọn nga nữa
Ở tinhte không biết có ai học về reverse engineering hay làm malware analysis không mà tự tin máy mình không bị nhiễm virus thế, hay là có khi bị nhiễm rồi mà không biết.
@IIIIIIIIIIII Ở người cũng vậy thôi bạn ơi. Có những loại như vi khuẩn Lao hay viêm gan A hoặc EBV/CMV dân số mắc 90% nhưng vấn đề là có con lành tính, có con ác tính... có con biến tính. Sống trong sợ hãi là điều mệt mỏi và chết sớm nhất so với việc có bị nhiễm các loại lành tính mà coi như không bị nhiễm.
@Hạt mè bé xíu Sống trong lo lắng hay bị nhiễm bệnh mà không biết (ví dụ như ung thư) đều có kết cục không tốt. Điều quan trọng mình muốn ở đây là cung cấp các thông tin đúng, để người dùng có cái nhìn chính xác về mặt hạn chế của các giải pháp bảo mật họ đang dùng, còn việc quyết định dùng sản phẩm nào là tùy họ. Nếu người dùng chọn sai do thiếu kiến thức thì nguy cơ có virus chạy ngầm trong máy mà không biết sẽ tăng cao.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019