Shazam đã chính thức hỗ trợ Apple Music Classical
Shazam đã chính thức hỗ trợ Apple Music Classical, điều này giúp anh em thích nghe nhạc cổ điển có thể tìm ra được bất kỳ bài nhạc cổ điển nào mà anh em chợt nghe được và thêm trực tiếp vào list nhạc trên Apple Music Classical. Thông tin thêm: Apple đã mua lại Shazam vào năm 2018 với giá 400 triệu đô la và kể từ đó nó đã được tích hợp để nhận dạng những bài nhạc có trên Apple Music, giờ thì tới Apple Music Classical.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Shazam đã chính thức hỗ trợ Apple Music Classical, điều này giúp anh em thích nghe nhạc cổ điển có thể tìm ra được bất kỳ bài nhạc cổ điển nào mà anh em chợt nghe được và thêm trực tiếp vào list nhạc trên Apple Music Classical.

Thông tin thêm: Apple đã mua lại Shazam vào năm 2018 với giá 400 triệu đô la và kể từ đó nó đã được tích hợp để nhận dạng những bài nhạc có trên Apple Music, giờ thì tới Apple Music Classical.
Trc khi chưa có music classical thì shazam vẫn tìm ra dc, k biết bây h khác j k thôi😃
@MoonBreathing Giờ thì nó vẫn tìm ra được bình thường.😂
Nhớ lắm Shazam trên Nokia belle
bangtoto
TÍCH CỰC
4 tháng
@hongphuc1992 Chuẩn
@hongphuc1992 Legend 😆
bita95
TÍCH CỰC
4 tháng
Lâu r k dùng shazam, k biết nó đã cập nhật tính năng hum to find giống trên google chưa. Chỉ cần nhớ giai điệu thì ngân nga nó cũng tìm ra, tiện hơn shazam ngày xưa.
hvt2.0
TÍCH CỰC
4 tháng
@bita95 Còn ứng dụng đó trên appstore đâu mà sài đc 😆
-nHm-
CAO CẤP
4 tháng
@hvt2.0 shazam vẫn dùng được bình thương mà
@bita95 Ko, được. Mấy bài cover nó chịu cứng.
Dùng Google huýt sáo bài hát ko nhớ tên chỉ nhớ giai điệu nó nhận diện đc luôn
vandongvt
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@centernc xin tên app
@vandongvt Google Assistant bạn nhé, hỏi nó là bài bát này tên gì là đc
Shazam bị táo nó bóp trên android rồi, tìm ngày càng ngu, xài vô dụng xoá quách cho rồi.
@Dragao_ct92 Bóp Android là đúng rồi.
Sân nhà của nó thì nó phải ưu tiên chớ.
Dùng Shazam từ thời Windows Phone
Lâu rồi mình ko xài shazam
shazam tìm nhạc thua xa google. google chỉ cần bản cover, bản live hoặc ngân nga giai điệu thôi cũng tìm ra, còn shazam thì bắt buộc phải là bản ghi phòng thu chính thức mới nhận, được cái là nhiều tính năng hơn thôi
baden009
TÍCH CỰC
4 tháng
Shazam về tay Apple như thằng Apple maps vậy, ngu học hơn Google maps. Thiết nghĩ đội ngũ AI của Apple thay máu hết đi 😆
@baden009 Apple maps của táo hơi kém so với googlemap thật. Có bao nhiêu app trên android dùng được trên ios mình tải về hết thay thế những app nào trên ios mà có thể thay.
thích cái app này vì thỉnh thoảng tặng ap music miễn phí😀
Rất vui khi biết rằng Apple Music và Shazam đã được tích hợp. Và tôi cũng tìm thấy bản dùng thử miễn phí Apple Music thông qua ưu đãi Shazam trong bài đăng bên dưới.
https://www.drmare.com/apple-music/get-apple-music-free-forever.html

How to Get Apple Music for Free Forever [Latest Updated]

Wondering how to get Apple Music for free forever? Step into this post to learn 8 ways to get free Apple Music forever or for a few months.
drmare.com

Nhân tiện, để thưởng thức Apple Music tốt hơn, tôi sử dụng DRmare Apple Music Converter để chuyển đổi Apple Music sang các tệp âm thanh đơn giản để sử dụng trên các thiết bị khác.
https://www.drmare.com/audio-converter/

[OFFICIAL] DRmare Audio Converter - Best Apple Music Converter

DRmare Audio Converter is an all-in-one Apple Music Converter, Audible converter, and iTunes converter to convert Apple Music, Audible books, iTunes files on Mac/Windows.
drmare.com