Một số hình ảnh trên watchOS 10 bản beta
Một số hình ảnh trên watchOS 10 bản beta Giao diện dạng widget giúp quan sát nhanh các thông tin trên màn hình mà không phải truy cập vào ứng dụng. Tuy nhiên lượng widget hiện nay chưa có nhiều. Nhìn sơ thì có widget cho Activity, Lịch, Thời tiết. Một số ứng dụng được thiết kế để có thể nhìn được nhiều thông tin hơn trên mặt đồng hồ. Ví dụ Apple Music có thể thấy hình ảnh album bài hát (mình có chụp watchOS 9 trên Apple Watch Ultra để mọi người so sánh). Hoặc ứng dụng Activity có thêm các thông tin ở góc màn hình khi bạn click vào, gồm: Chia sẻ cho bạn bè, Tóm tắt các hoạt động trong tuần, Huy hiệu đạt được. watchOS 10 này dành cho lập trình viên nên mình nghĩ chưa ổn định. Có vẻ hao pin nha mọi người.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Một số hình ảnh trên watchOS 10 bản beta

Giao diện dạng widget giúp quan sát nhanh các thông tin trên màn hình mà không phải truy cập vào ứng dụng. Tuy nhiên lượng widget hiện nay chưa có nhiều. Nhìn sơ thì có widget cho Activity, Lịch, Thời tiết.

Một số ứng dụng được thiết kế để có thể nhìn được nhiều thông tin hơn trên mặt đồng hồ. Ví dụ Apple Music có thể thấy hình ảnh album bài hát (mình có chụp watchOS 9 trên Apple Watch Ultra để mọi người so sánh). Hoặc ứng dụng Activity có thêm các thông tin ở góc màn hình khi bạn click vào, gồm: Chia sẻ cho bạn bè, Tóm tắt các hoạt động trong tuần, Huy hiệu đạt được.

watchOS 10 này dành cho lập trình viên nên mình nghĩ chưa ổn định. Có vẻ hao pin nha mọi người.
Cảm ơn bạn chia sẻ, cái này k nên lên vội
bản watchOS tuyệt nhất trước giờ , widget cực kỳ tiện dụng , đã hiện noti trên cùng để điều khiển khi có nhạc , chức năng này bản 8 có mà bản 9 bỏ đi , giao diện bóng bẩy hơn , animation nhanh hơn bớt rườm rà , hiệu năng vẫn còn 8/10 so với bản 9 ,pin thì ngày nào cũng để lên dock nên k để ý lắm, mới beta 1 như vậy là quá ngon
dlcr
TÍCH CỰC
6 tháng
Xài AW 6 lên AW 8 méo khác gì hết, phí tiền =]]
Dihluan
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@dlcr tại bác thoy. thông tin trên mạng đầy đủ search là ra. đã quyết tâm mua còn nói phí tiền
dlcr
TÍCH CỰC
6 tháng
@Dihluan thì đã mua xài các đời rồi mới thấy nó không khác
Dihluan
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@dlcr e xài se bản 1 thấy đủ xài. các tính năng khác không có nhu cầu.
qwolf
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Aw5 chai pain giờ sạc ngày 2 nhát rồi. Đợi phiên bản đỡ hao pin -.-
Thề luôn là cái watch face Peanut đẹp lắm mấy ông ơi 😆))
Control Center xịn hơn, chế độ tiết kiệm pin ngon hơn (Ultra thì 1 ngày giảm 20%, sạc 1 lần dùng 5 ngày). Menu list view thì củ chuối quá, bản cũ đẹp hơn
có cách nào bật tiết kiệm pin được mãi không các bác, sạc lên quá 80% nó lại tự tắt, phải bật lại