Một người bạn bên Mỹ vừa mua thêm cổ phiếu Apple sau khi ra mắt Vision Pro.
Một người bạn bên Mỹ vừa mua thêm cổ phiếu Apple sau khi ra mắt Vision Pro. Nguồn tin vỉa hè phố Wall ước tính Apple sẽ bán được 1 triệu kính ảo trong năm 2024. Biết rằng nước Mỹ có 22 triệu người có tài sản trên 1 triệu đô, chiếm 40% thế giới. Khoảng 10 triệu hộ gia đình kiếm hơn 200k mỗi năm. Nhưng doanh số Vision Pro ko phải là mục tiêu của Tim Cook. Nó là một sản phẩm định hướng thị trường. Các cuộc phỏng vấn cho thấy Tim muốn làm cách mạng với kính ảo giống như Jobs làm với iPhone. Một nguồn tin khác cho biết cuối năm 2024 hoặc đầu 2025 Apple sẽ ra mắt phiên bản Vision Not-Pro với mức giá tiếp cận số đông.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Một người bạn bên Mỹ vừa mua thêm cổ phiếu Apple sau khi ra mắt Vision Pro.
Nguồn tin vỉa hè phố Wall ước tính Apple sẽ bán được 1 triệu kính ảo trong năm 2024. Biết rằng nước Mỹ có 22 triệu người có tài sản trên 1 triệu đô, chiếm 40% thế giới. Khoảng 10 triệu hộ gia đình kiếm hơn 200k mỗi năm.
Nhưng doanh số Vision Pro ko phải là mục tiêu của Tim Cook. Nó là một sản phẩm định hướng thị trường. Các cuộc phỏng vấn cho thấy Tim muốn làm cách mạng với kính ảo giống như Jobs làm với iPhone.
Một nguồn tin khác cho biết cuối năm 2024 hoặc đầu 2025 Apple sẽ ra mắt phiên bản Vision Not-Pro với mức giá tiếp cận số đông.
Đã vậy trời, cỗ cánh bên ấy thì rõ ràng chứ bên này toàn lùa nhau ko.
garish
TÍCH CỰC
6 months
Hóng 1k5 hoặc tầm 2k Biden là đẹp
Yêu quá