Sự kiện chạy bộ trực tuyến UpRace sẽ diễn ra vào tháng 10

6/9/2023 4:22Phản hồi: 59
Sự kiện chạy bộ trực tuyến UpRace sẽ diễn ra vào tháng 10
Sự kiện chạy bộ trực tuyến UpRace đã xác định ngày bắt đầu vào hôm 6/10/2023, kéo dài 24 ngày.

Như anh em đã biết, giải chạy UpRace diễn ra hàng năm trong nhiều năm nay. Sự kiện kéo dài trong khoảng 3 tuần. Người tham gia có thể thực hiện chạy bộ tại bất kỳ đâu. Mỗi km tích luỹ của anh em sẽ được các doanh nghiệp ủng hộ ít nhất 1.000 đồng vào các tổ chức xã hội được chỉ định.

Như vậy, giải chạy như một cầu nối giữa runner với doanh nghiệp tài trợ và các tổ chức xã hội. Mỗi bước chạy của anh em sẽ được các doanh nghiệp ủng hộ chi phí vào các tổ chức xã hội, giúp giải quyết một phần những vấn đề của cuộc sống chúng ta. Năm nay, các tổ chức xã hội đồng hành với UpRace gồm có: Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Quỹ học bổng Vừ A Dính và GreenViet.

Chính thức phát động giải chạy trực tuyến UpRace 2023

Chính thức phát động giải chạy trực tuyến UpRace 2023 Hôm nay, dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace chính thức phát động. Giải chạy sẽ diễn ra trong giai đoạn từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023. Đây là giải chạy trực tuyến…
tinhte.vn


Cá nhân mình mấy năm trước cũng “cày” Uprace được quãng đường kha khá. Sự kiện này như một lễ hội kéo dài của anh em chạy bộ nói chung và bạn bè mình nói riêng vì ý nghĩa xã hội của nó.

Tại Tinh Tế có mod Long, mod Nam Air và rất nhiều thành viên khác cũng tham gia Uprace. Hy vọng năm nay anh em cũng tham gia hết mình nhé.

Điều vui vẻ của giải chạy này là mỗi Chủ Nhật, quãng đường chạy của anh em sẽ được nhân đôi. Vì vậy khá nhiều người ra đường chạy bộ vào ngày này. Có người trong một ngày chạy cả trăm km.

Năm nay, giải chạy UpRace chính thức khởi động vào ngày 6/10/2023, kết thúc vào ngày 29/10. Như vậy sự kiện sẽ diễn ra trong 24 ngày. Thành tích của anh em sẽ được tính bằng tổng quãng đường chạy được trong 24 ngày này (ví dụ vào năm 2021, mình chạy được khoảng 600km tính cả nhân đôi ngày Chủ Nhật).

Bên cạnh hoạt động trực tuyến có thể chạy ở bất kỳ đâu, Uprace còn tổ chức sự kiện chạy tại chỗ. Năm nay, sự kiện trực tiếp được tổ chức ở 3 thành phố: Hồ Chí Minh (29/10), Hà Nội (22/10), Đà Nẵng (15/10).

Sự kiện offline sẽ được mở bán vé cho cộng đồng và số tiền thu về sẽ quyên góp trực tiếp cho các tổ chức xã hội UpRace 2023.

Mình tham dự sự kiện offline của UpRace năm 2020:
FB-IMG-1602432161093.jpg

Ngoài những ngày Chủ Nhật nằm trong thời gian sự kiện (08/10, 15/10, 22/10 và 29/10) được nhân đôi thành tích, vào hôm 10/10 cũng sẽ nhân đôi số km nếu anh em dùng ứng dụng UpRace để ghi nhận hoạt động.

UpRace là dự án chạy bộ trực tuyến thường niên vì cộng đồng được khởi xướng từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km chạy bộ được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, các doanh nghiệp tài trợ cam kết quyên góp ít nhất 1.000 Việt Nam đồng cho các tổ chức xã hội.

Quảng cáoTrong 5 năm vừa qua, UpRace đã thu hút 350.981 người tham gia, hoàn thành 16,5 triệu km cùng 24,8 tỷ đồng tài trợ cho 7 đối tác xã hội đồng hành: Newborns Vietnam, Operation Smile Việt Nam, Green Việt, Vietseeds, Saigon Children Charity, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Save Vietnam Wildlife.

Cảm ơn MoMoKhắc Tên đã đồng hành cùng team chạy bộ của Tinhte.


UpRace 2022 chính thức bắt đầu, rủ anh em cài app và cùng chạy với Team Tinh tế

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1…
tinhte.vn
59 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Thời gian trôi nhanh qua. Năm trước vừa bào uprace xong quanh đi quẩn lại đã gần 1 năm
@Lê Thành Chương Yeah năm nay tham gia team tinhte bác nhé
@Hải Đăng (boygia) Năm trc cũng team tinhte
@Hải Đăng (boygia) đang dùng đôi nào đế mỏng nhẹ để chạy đường ngắn nhanh bứt tốc vậy bác?
@haobcyqhdvb Mình đi pegasus 40
Ủa sao chỉ có 2 người ( nghi vk ck) ma g 2 con khủng long vậy ae?
lazy0338
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Yêu quá
Sói Ca!
TÍCH CỰC
6 tháng
Thế năm nay các anh có chơi ngồi xe đạp xe máy ko để tôi còn biết
@flower_cutter Nó có khung pace để được ghi nhận chứ có phải cứ gắn lên xe chạy là được ghi nhân đâu bạn.
@tranvanphong_vn88 Bạn xem cuộc thi năm trước của tinhte không? Có những người ghi nhận mức không thể tin được nhưng vẫn được ẵm giải đấy. Nhiều người khiếu nại về tracklog hay gì đó nhưng có được đâu. Vẫn người được nghi nhận chạy dài nhất có giải.
@flower_cutter Thế do các ông tinhte làm ăn k chuyên nghiệp rồi. Công ty mình trong track log có chỗ nào pace < 3 hoặc > 15 là nó tự đông không ghi nhận kết quả rồi. 😁
@tranvanphong_vn88 Cái đó thì app nó ghi nhận được, nhưng cái mà ngày nào cũng chạy cả 100km ấy. Có thể kiểm tra bước chân hay gì đó có phù hợp hay không thì lại không làm.
lhdtt
CAO CẤP
6 tháng
đúng tháng peak tập của La An trail, cày thôi
như các cty bắt cài strava rồi bắt nhân viên đăng ký mục tiêu để chạy, người rảnh thì ko nói, người nhiều việc chạy ko đủ chi tiêu thì bắt trừ kpi đến là khổ, mình thì ko có thời gian chạy nên ăn gian bằng cách đạp xe, kẹt xe là bật cái app strava chứ ngày nào cũng bắt chạy 5km thì dân văn phòng như mình chạy sao nổi
mình ủng hộ chạy trên tinh thần tự nguyện chứ như cty mình thì dẹp nghỉ cho khỏe
@Wru5224 Không thích chạy thì nố là bản thân không thích, lại định kéo nguyên cả dân văn phòng vào 😁
Wru5224
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@ducleminh kaka chắc câu chữ thôi bác, nói chung bác ấy không cùng sóng với anh em chạy bộ thì thôi mọi người bỏ qua chứ cứ cãi nhau riết làm gì 😆
zeroabs
TÍCH CỰC
5 tháng
@Cyberboom500 5km trong 30p thì dân khỏe rồi. Khởi động, giãn cơ, tắm rửa cũng phải ~1h30/ngày.
Vị chi là 10h/tuần.
Không đam mê thể thao thì kiếm đâu ra.
Mà chạy pace 6 không khả thi nếu >40t, không tập thường xuyên.
Chương trình tính vào KPI là quá nhẫn tâm rồi.
@zeroabs mình thì thấy dân marathon càng già càng khỏe, tuổi tác chỉ là con số thôi bạn ạ. Trong thể thao sức bền thì chưa chắc trẻ khỏe đã là yếu tố tiên quyết đâu.
Năm trước cũng tham gia uprace, anh em chạy complain mấy ông giải nhất cheat thành tích mà ông mod Long không care lắm. Chịu !
@@lulumigtdq Khó lắm bạn. Tụi mình đâu thể ngồi check hết được. Nhưng nghe nói năm nay UpRace có công cụ phát hiện gian lận.
Hoa hậu Thể Thao Việt Nam "Đoàn Thu Thủy" á anh
Hun cái nè
maibook
TÍCH CỰC
6 tháng
Gì chứ thành tích của dân Đông Lào là không thể tin nổi rồi.
Tréo
TÍCH CỰC
6 tháng
Hằng năm cứ vào cuối thu, khi lá ngoài đường rụng nhiều cũng là lúc UpRace lại khởi động, cùng lúc đó nhiều thánh bào đường lại xuất hiện, bình thường không chạy nổi nhưng nhờ UpRace mà các thánh toàn một vài trăm cây một ngày, pace có khi hơn cả Kipchoge.
Wru5224
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Chạy dạng này thì tốt nhất việc trao phần thưởng cho mấy bạn top bằng tiền hay hiện vật thấp thôi để mọi người có gian lận thì kiểu gian lận vì quỹ từ thiện là vui vẻ nhất.
VNG tổ chức Uprace này hay quá, đội chạy của VNG cũng mạnh
N_K_T
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Đến giờ vẫn tiếc cái áo năm 2021. 23h vẫn phi ra đường cầy nốt để lên top thế mà BTC k gửi áo cho, khiếu nại mãi vẫn k ăn thua 😔(
năm nay team tinhte có gì hay ko mod @boygia
@anhbetong Tham gia chạy cùng nhau và sẽ có quà nhé em
Lại một mùa nữa đến rồi. Năm nay lại chơi team tinhte. Năm ngoái được Certificate Hero cơ mà 😁
eetsicnaf
ĐẠI BÀNG
6 tháng
sẽ tham gia
có cần kết nối qua đồng hồ hay gì không anh ? em chỉ có band 7
@KhangBatman96 Có đồng hồ thì dùng đồng hồ, k có thì mang điện thoại theo thôi b ơi.
indiman
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Ae cho hỏi, sao cái uprace không cho liên kết với strava nữa nhỉ, giờ nó chỉ cho liên kết với Apple Watch, Garmin, Suunto, COROS, Fitbit @@ Lâu lắm không thấy cập nhật kết quả strava lên Up race. Ảo lòi.
@indiman Cheat nhiều quá nên bỏ luôn rồi b
indiman
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@noname9x2007 vãi thật, thế sự kiện này mình k tham gia được r, đang dùng huawei, k có mấy cái đồng hồ kể trên 😔

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019