Ttar Ng
ĐẠI BÀNG
Apple: phản hồi cáo buộc bức xạ vượt mức trên iPhone 12 từ cơ quan chức năng Pháp

Sau khi cáo buộc của Cơ quan giám sát bức xạ ANFR, Pháp, Apple đáp trả cáo buộc của Thứ trưởng Bộ Kỹ thuật số Pháp rằng iPhone 12 vượt quá tiêu chuẩn bức xạ, nói rằng mẫu iPhone 12 đã vượt qua chứng nhận từ nhiều cơ quan quốc tế và hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn bức xạ quốc tế.
"Apple cho biết trong một tuyên bố rằng iPhone 12 ra mắt vào năm 2020 đã được nhiều cơ quan quốc tế chứng nhận là tuân thủ các tiêu chuẩn bức xạ toàn cầu và đã cung cấp cho cơ quan Pháp một số kết quả phòng thí nghiệm của Apple và bên thứ ba chứng minh rằng điện thoại tuân thủ các tiêu chuẩn. và đặt câu hỏi về phát hiện của cơ quan".

Mặt khác, đối với các bên thông tin thứ 3, truyền thông thì bộ phận dịch vụ quan hệ khách hàng của Apple vẫn giữ im lặng, tránh không đề cập đến sự việc trên.

Trước đó, ANFR có thông báo về sự cố bức xạ vượt mức của iPhone 12 thông qua các kết quả thử nghiệm:
"Sau khi thử nghiệm iPhone 12, cơ quan giám sát bức xạ ANFR của Pháp nhận thấy tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR) của điện thoại cao hơn một chút so với giới hạn pháp lý nên đã thông báo cho Apple khắc phục sự cố bức xạ thông qua bản cập nhật phần mềm"

st
2
1
lhdtt
CAO CẤP
Xứ vịt mà đưa tin về nước văn minh làm giề 😅 tiêu chuẩn có giống nhau đâu
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019