Kết quả của cuộc thống kê về dân số và nhà ở tại Úc cho thấy các gia đình đồng giới có thu nhập cao hơn 30% so với các gia đình khác giới. Các cặp đôi đồng giới cũng có tỷ lệ có bằng đại học cao gấp đôi và tỷ lệ có bằng tiến sĩ cao gấp 2,5 lần so với các cặp đôi khác. Nghiên cứu ở nhiều nước khác cũng cho kết quả tương tự. Điều đó cho thấy cộng đồng LGBT là 1 cộng đồng tài năng, giàu mạnh, thành đạt, văn minh, hiểu biết, đóng góp nhiều cho xã hội, được nhiều người yêu mến, tôn trọng. Tại Úc, một trong những nước phát triển, dân trí cao và đáng sống nhất thế giới có tới 75% người dân ủng hộ hôn nhân đồng giới. Thật đáng tiếc ở Việt Nam vẫn còn nhiều người thiếu hiểu biết về người đồng tính nên hôn nhân đồng giới vẫn chưa được công nhận.

https://www.abs.gov.au/AUSSTATS/abs@.nsf/Lookup/4102.0Main+Features10July+2013#income
1
52
Nếu muốn người ta tôn trọng và xem mình như người bình thường thì dẹp mấy trò lố lăng đi, lá cờ trong hình chẳng hạn
4
Com All
TÍCH CỰC
Nói gì thì nói đồng giới càng ngày cành nhiều thì ngày loài người diệt vong cũng ngắn lại. Phát triển bình thường vẫn là tốt nhất.
3
Bạn sống chung thì sống chung đi có ai phản đối đâu. Và làm ơn đừng tưởng giới tính thứ 3 của các bạn ai cũng thành công và miệng luôn chửi người khác là "loser". Thậm chí là "winner" có chắc hơn người khác không. Bớt đanh đá, chanh chua, không phải ai cũng quan tâm đến các bạn, người ta không có thời gian.
3
KHABT
TÍCH CỰC
1 bộ phận châu âu mỹ tin Chúa nhưng thích nghe lời ma quỷ, Chúa cho đầy đủ rồi quay lưng vs Chúa
1
Miễn bình luận
0
skate.grizzly
ĐẠI BÀNG
ờ, sướng chưa
0
bomduc1
TÍCH CỰC
BD không thể lọt top người giàu nhất thế giới; GDP của BD chỉ bằng 1 nước nhỏ trong khi GDP của người bình thường lại chiếm gần như toàn bộ GDP cả thế giới cộng lại;
0
Ngày xưa chưa phổ biến internet và tâm lý người ta còn nặng, nhớ tầm năm 90-2k, đàn ông ẻo lả họ được gọi là bê đê, bê đê là 1 từ bình thường vì lúc đó chẳng có 'mỹ từ' nào để gọi họ. Bê đê có 2 dạng là bê đê "sạch" là nhưng người họ cũng hoà đồng, sinh hoạt như bao người khác. Bê đê dơ là những thằng miệng tới mép tai, họ cố ra vẻ họ khác người, họ kêu gào, họ ăn vạ, họ chưởi bới,...😃
0
mấy ông đen (black life matter) và mấy ông bê đê LGBT kêu gọi được đối xử bình đẳng công bằng nhưng làm quá lố rồi nên nhiều nguòi ta ghét. tụi này làm như thượng đẳng, tự hào lắm ấy 😃 . Cứ để bình thường thì ai động chạm gì.
0
ducong79
TÍCH CỰC
Dù bất cứ hình thức nào, thì cá nhân mình thấy người đồng giới có cái gì đó làm mình cảm thấy ghê ghê thế nào ấy...
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019