Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


REPACK.ME - Tổng kho ứng dụng "hắc ám" quốc dân mở đăng ký tài khoản mới!

St. Patrick
7/5/2024 6:45Phản hồi: 2
REPACK.ME - Tổng kho ứng dụng "hắc ám" quốc dân mở đăng ký tài khoản mới!
Anh em nào chuyên húp app bản quyền free có lẽ không còn xa lạ gì với site "Nga Ngố" này nữa rồi, đặc biệt là các anh em chuyên dùng các bộ công cụ Adobe =)) Rất nhiều site "hắc ám" tại Việt Nam cũng chuyên share lại tài nguyên từ bên này, tuy nhiên cũng không ít trường hợp "tiện tay" nhúng thêm vài tính năng ko hay ho cho lắm, nên để an tâm & nhanh chóng nhất thì vẫn cứ là tải trực tiếp cho chắc ăn.

Mặc dù vậy, REPACK.ME đã ngưng cho phép đăng ký tài khoản mới từ cách đây nhiều năm rồi, nên lần mở đăng ký này sẽ là 1 cơ hội tuyệt vời dành cho những anh em đam mê bộ môn "hắc ám". Lần mở đăng ký này chỉ đến hết ngày 13/5 thôi, đi kèm với điều kiện là donate $5 trước tháng 6 để có thể download file (REPACK.ME nói là tất cả các khoản donate sẽ được nhân đôi & gửi tới 1 quỹ dành cho động vật vô gia cư, theo như Eng-sub là vậy). Link đăng ký chính chủ tại đây nhé anh em!

Tham gia group “Dân chơi Công Nghệ” để cùng bàn luận về Công Nghệ nhé (Bật mí: Hay có GIVEAWAY lắm 😁)
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cười vui vẻ
Nhân dịp sinh nhật và họ có liên kết với dự án từ thiện nên mới mở lại để kêu gọi từ thiện á mn nhanh nhanh không là phải nhiều năm sau mới mở lại!

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019