T-Rex Pro3G là gì ?
HITECH IMPORT
12 nămBình luận: 1
3G (Third Generation), tiếng Việt gọi là mạng di động thế hệ thứ 3. Cải tiến nổi bật nhất của mạng 3G so với mạng 2G là khả năng cung ứng truyền thông gói tốc độ cao nhằm triển khai các dịch vụ truyền thông đa phương tiện trên mạng di động.
Mạng 3G bao gồm:
  • Mạng UMTS sử dụng kỹ thuật WCDMA được chuẩn hóa bởi 3GPP.
  • Mạng CDMA2000 chuẩn hóa bởi 3GPP2.
  • Mạng TD-SCDMA được phát triển ở Trung Quốc.
  • Mạng FOMA được phát triển ở Nhật bởi NTT DoCoMo cuối năm 2001, dùng kỹ thuật WCDMA.
HSDPA (High-Speed Downlink Packet Access), tiếng Việt gọi là Công nghệ truy nhập gói đường xuống tốc độ cao, là một bước tiến nhằm nâng cao tốc độ và khả năng của mạng di động tế bào thế hệ thứ 3 UMTS. HSDPA đôi khi còn được biết đến như là một công nghệ thuộc hệ thế 3.5G. Hiện tại, tốc độ dự liệu đường xuống của HSDPA là 1.8, 3.6, 7.2 và 14.4 Mbit/s. HSDPA được thiết kế cho những ứng dụng dịch vụ dữ liệu như: dịch vụ cơ bản như tải tệp, phân phối email; dịch vụ tương tác như trình duyệt web, truy nhập server, truy tìm và phục hồi cơ sở dữ liệu; và dịch vụ Streaming.

EDGE (Enhanced Data Rates for GSM Evolution), đ[FONT=.VnArial]ôi khi còn g[FONT=.VnArial]i là[/FONT] EGPRS, là m[FONT=.VnArial]t công ngh[/FONT][FONT=.VnArial] di [/FONT]độ[FONT=.VnArial]ng [/FONT]đượ[FONT=.VnArial]c nâng c[/FONT][FONT=.VnArial]p[/FONT] t GPRS cho phép truy[FONT=.VnArial]n d[/FONT][FONT=.VnArial] li[/FONT][FONT=.VnArial]u v[/FONT][FONT=.VnArial]i t[/FONT][FONT=.VnArial]c [/FONT]độ[FONT=.VnArial] có th[/FONT] lên đế[FONT=.VnArial]n 384 kbit/s cho ng[/FONT]ườ[FONT=.VnArial]i dùng c[/FONT][FONT=.VnArial] [/FONT]đị[FONT=.VnArial]nh ho[/FONT][FONT=.VnArial]c di chuy[/FONT][FONT=.VnArial]n ch[/FONT][FONT=.VnArial]m và 144kbit/s cho[/FONT] ngườ[FONT=.VnArial]i dùng di chuy[/FONT][FONT=.VnArial]n t[/FONT][FONT=.VnArial]c [/FONT]độ[FONT=.VnArial] cao. T[/FONT]rên đườ[FONT=.VnArial]ng ti[/FONT]ế[FONT=.VnArial]n [/FONT]đế[FONT=.VnArial]n[/FONT] 3G, EDGE đượ[FONT=.VnArial]c bi[/FONT]ế[FONT=.VnArial]t [/FONT]đế[FONT=.VnArial]n nh[/FONT]ư[FONT=.VnArial] m[/FONT][FONT=.VnArial]t công ngh[/FONT][FONT=.VnArial] 2.75G. Th[/FONT][FONT=.VnArial]c t[/FONT]ế[FONT=.VnArial] bên c[/FONT][FONT=.VnArial]nh[/FONT] đ[FONT=.VnArial]i[/FONT][FONT=.VnArial]u ch[/FONT]ế GMSK, EDGE dùng phươ[FONT=.VnArial]ng th[/FONT][FONT=.VnArial]c [/FONT]đ[FONT=.VnArial]i[/FONT][FONT=.VnArial]u ch[/FONT]ế 8-PSK để[FONT=.VnArial] t[/FONT]ă[FONT=.VnArial]ng t[/FONT][FONT=.VnArial]c [/FONT]độ[FONT=.VnArial] d[/FONT][FONT=.VnArial] li[/FONT][FONT=.VnArial]u truy[/FONT][FONT=.VnArial]n. Chính vì th[/FONT]ế[FONT=.VnArial],[/FONT] để[FONT=.VnArial] tri[/FONT][FONT=.VnArial]n khai EDGE, các nhà cung c[/FONT][FONT=.VnArial]p m[/FONT][FONT=.VnArial]ng ph[/FONT][FONT=.VnArial]i thay [/FONT]đổ[FONT=.VnArial]i tr[/FONT][FONT=.VnArial]m phát sóng[/FONT] BTS cũ[FONT=.VnArial]ng nh[/FONT]ư[FONT=.VnArial] là thi[/FONT]ế[FONT=.VnArial]t b[/FONT][FONT=.VnArial] di [/FONT]độ[FONT=.VnArial]ng so [/FONT]v[FONT=.VnArial]i m[/FONT][FONT=.VnArial]ng[/FONT] GPRS.[/FONT]
HỰ
bác leech ở đâu về mà lỗi hết font chữ


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019