Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


Download R-Studio 9.4 Full Vĩnh Viễn Link Google drive

thanhph9
18/6/2024 2:34Phản hồi: 1
Download R-Studio 9 miễn phí - Đây là một nhóm phần mềm khôi phục dữ liệu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả

Tổng quan phần mềm R-Studio Khôi phục dữ liệu:

R-Studio là một nhóm phần mềm khôi phục dữ liệu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả. -STUDIO là giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện nhất cho các tệp khôi phục từ các biến thể NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 phân vùng FS (Linux).
R-Studio cũng sử dụng phục hồi tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng như vậy được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu. Các chức năng R-Studio trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.
Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban đầu được phát triển để sử dụng bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người dùng máy tính tiên tiến và có kinh nghiệm. Một số tính năng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia pháp y máy tính và hầu hết người dùng R-Studio không cần mọi tính năng của phần mềm.

Tiện ích R-Studio phục hồi tập tin:

 • Đã xóa mà không có Thùng rác hoặc khi Thùng rác đã được dọn sạch
 • Loại bỏ bởi sự tấn công của virus hoặc mất điện
 • Sau khi phân vùng với các tệp được định dạng lại, ngay cả đối với hệ thống tệp khác nhau
 • Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, các tiện ích R-Studio có thể quét đĩa cứng cố gắng tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó và khôi phục các tệp từ các phân vùng đã tìm thấy.
 • Từ đĩa cứng với các thành phần xấu. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio trước tiên có thể sao chép toàn bộ đĩa hoặc phần của nó vào tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông tin còn lại phải được lưu ngay lập tức.

Download R-Studio 9.4 Full Vĩnh Viễn Link Google drive

Link Google drive

Pass giải nén: taiwebs.com
Thanks
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019