4 VPN nổi tiếng cùng thuộc sở hữu của Kape Technologies!
tonyhieu92
2 thángBình luận: 0
4 VPN nổi tiếng cùng thuộc sở hữu của Kape Technologies!
4 VPN nổi tiếng cùng thuộc sở hữu của Kape Technologies!
Nguồn: longengie
Tuy lớn mạnh như vậy nhưng ExpressVPN cũng không thoát được bàn tay của Kape Technologies. Kape Technologies là một công ty chuyên đầu tư các mảng kỹ thuật số, với phương châm là nhà cung cấp mạng lưới kỹ thuật số ưu tiên quyền riêng tư người dùng. Họ là một trong số các tập đoàn thâu tóm VPN lớn nhất thế giới, ngoài ExpressVPN còn sở hữu 3 dịch vụ VPN khác bao gồm: ZenMate, CyberGhost và Private Internet Access.

Vào ngày 13/9, ExpressVPN thông báo rằng họ sẽ gia nhập Kape Technologies, và Kape Technologies đã thông báo rằng họ sẽ mua ExpressVPN với giá 936 triệu đô la, bao gồm 237 triệu đô la cổ phiếu Kape cho những người đồng sáng lập ExpressVPN là Peter Burchhardt và Dan Pomerantz, họ sẽ giao cho họ 14% cổ phần theo phương thức thanh toán kết hợp, với phần còn lại sẽ được thanh toán bằng tiền mặt trong vòng hai năm tới.

Và theo bài blog ExpressVPN về vụ việc trên, ExpressVPN truyên bố rằng sự kết hợp này sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt hơn trước những mối đe dọa tầm lớn. Và họ cũng nói rằng “Chúng tôi rất ấn tượng bởi cam kết rõ ràng của Kape trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng”

Link bài blog: https://www.expressvpn.com/blog/expressvpn-joining-kape/

ExpressVPN Joining Kape to Strengthen Push for Privacy | ExpressVPN Blog

In our biggest move to level-up our ability to advance digital rights, we plan to join Kape Technologies to form the clear global leader in digital privacy.
expressvpn.com

Hiện tại ExpressVPN cho biết rằng công ty sẽ vẫn tiếp tục hoạt động là một dịch vụ riêng biệt và vẩn sẽ tiếp tục phát triển. Trong số khoảng 290 nhân viên của mình, ExpressVPN có 48% tham gia ở lại nghiên cứu và phát triển. Kape đã đưa ra các thỏa thuận OEM của ExpressVPN với các công ty đôi tác như HP, HMD Global, Acer, Dynabook và Philips.

Dành cho ai chưa biết Kape Technologies, và nếu ai quen tên của nó thì nó chính là CrossRider đã đổi tên, tên trùm sỏ trong mạng lưới Adware lớn tai tiếng hồi xưa với việc tiêm PUP vào các phần mềm đến nổi mã độc mang tên nó luôn đến năm 2018, xưa việc mua 3 VPN trên cũng là lan tỏa mạng lưới PUP trên cho lớn mạnh hơn. Hiền nhiều tòa báo cũng đăng lên rồi gỡ xuống không rõ lý do vì sao.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019