Dell sẽ giới thiệu Looking Glass trong vài tuần tới
sonlazio
12 nămBình luận: 6
[​IMG]

Chủ tịch Dell Trung Quốc, Amit Midha vừa cho biết Dell sẽ giới thiệu chiếc tablet 7 inch Looking Glass trong vài tuần tới và phiên bản 10 inch từ 6-12 tháng. Phiên bản 7 inch Looking Glass của chiếc Dell Streak 5 inch đã gây được khá nhiều hứng thú từ phía người dùng khi đích thân Micheal Dell giới thiệu tại sự kiện Oracle World cho dù nó đã từng bị lộ trước đó. Ngoài ra các thiết bị 3 inch, 4 inch cũng sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn.


Looking Glass cũng được ông Midha xác nhận dùng Android cho dù Google khẳng định Android chưa phải là hệ điều hành tối ưu cho máy tính bảng. Midha đồng thời cho biết một vài thiết bị sắp tới của Dell sẽ dùng hệ điều hành Windows nhưng không nói rõ phiên bản Windows nào cũng như tên thiết bị. Ông này thậm chí còn khá hào phóng khi nói thêm về Google Chrome, Dell đang cân nhắc xem liệu hệ điều hành này có được sử dụng trên các thiết bị của hãng hay không.

Midha khá tự tin về thị trường Trung Quốc mà mình phụ trách khi dự đoán đây sẽ là thị trường máy tính lớn nhất thế giới vào năm 2012 (nếu bộ phim 2012 không thành sự thật-người viết!) khi mà tốc độ tăng trưởng của Dell ở đây là 18-20%. Xét về tổng công ty, Dell vừa đưa ra mức doanh thu dự báo toàn năm 2010 sẽ vượt 60 tỷ đô của năm ngoái.

Tham khảo: Wall Street Journal
6 bình luận
Không biết có tích hợp chức năng thoại không nhỉ? Nếu có cũng đáng quan tâm lắm.
Ko có chức năng thoại bác à ! Chỉ có 3G thôi ! 😁
hlinh85
TÍCH CỰC
12 năm
Nếu mà có 3G là ngon rồi. To mà cầm để nghe điện thoại thì không hay lắm. Ở vn chủ yếu đi xe máy nên 7 đến 10" hơi to quá. Nếu đi ô tô hay public transport thì vô tư.
public transport của vn mà xài là chúng giật mất...
Tuyệt vời,
Dell Streak ngon, có vẻ chú 7" kia cũng ngon.
Nhưng chắc phải có 3.0 thì mới ngon.
shizuaka
ĐẠI BÀNG
12 năm
ôi giờ thích mấy em to to dư này quá đi mất
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019