TIKI Freeship June


5 bộ phim thể loại tâm lý hình sự đáng xem của Hàn Quốc
Dau Ng
5 thángBình luận: 0

1. 14 ngày về quá khứ

Một bộ phim cảm động về tình mẫu tử nhưng lại không kém phần kịch tính. Kim Soo Hyun phát hiện ra một sự thật rằng con gái mình bị bắt cóc và sát hại. Trước nỗi đau mất con cô đột quỵ và rơi xuống hồ nước tự vẫn. Khi tỉnh dây, cô phát hiện ra bản thân mình chưa chết mà lại quay về 14 ngày trước khi án mạng của con gái xảy ra.

Người mẹ này quyết tâm cứu con gái mình - kể từ đó là cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng của cô và bọn bắt cóc. Suốt quá trình, cô phải trải qua nhiều đau khổ và thử thách vô cùng khó khăn. Nhưng sau đó cô lại phát hiện thêm nhiều bí mật động trời...

2. Truy hồi ký ức
Công tố viên Park Jung Woo (Ji Sung) sau 1 đêm thức dậy thấy mình bị mất hết trí nhớ và đang bị giam giữ trong sở cảnh sát với bản án tử hình. Anh bị bắt với tội danh giết vợ và con gái.

Bộ phim mô tả rõ nét và chân thực cuộc chiến đi tìm lại sự thật và đấu tranh công lý của một công tố viên Park Jung Woo, người bị phán oan án tử hình do tội danh giết người. Anh đấu tranh để phục hồi trí nhớ của mình và tìm ra sự thật về kẻ đã giết hại người thân mình.

3. Sự thật giấu mình

Đây là một bộ phim chính trị hành động của Hàn Quốc về những người có thể vì danh vọng mà không quan tâm gì đến gia đình. Vì danh vọng mà họ bất chấp tất cả. Nữ chính Kim Yeon Hong là một người nội trợ có một cô gái học trung học là Min Jin và một người chồng có sự nghiệp thành công Jong Chan. Chồng cô đang tranh cử vào Quốc hội vì vậy mỗi ngày cô đều giúp chồng đi vận động bầu cử.

Mọi chuyện tưởng chừng như đang rất hạnh phúc cho đến khi con gái cô - Min JIn mất tích. Người chồng vì cuộc tranh cử mà không quan tâm gì. Cô chỉ có thể tự mình tìm ra sự thật. Cô đi khắp nơi để tìm manh mối về vụ án của con gái mình từ bạn thân của con đến giáo viên chủ nhiệm. Nhưng càng đến gần sự thật cô càng rơi vào tuyệt vọng vì hung thủ là một người cô không bao giờ ngờ đến...

Xem tiếp tại https://hoovada.com/answer/xin-ten-mot-vai-bo-phim-tam-ly-hinh-su-63


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019