5 Lý do bạn nên thực hiện bọc sứ ở Nha khoa Shark

rangsushark0612
23/11/2023 7:19Phản hồi: 2
5 Lý do bạn nên thực hiện bọc sứ ở Nha khoa Shark
Vốn dĩ bọc răng sứ được đánh giá là ca thẩm mỹ khó, phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Phương pháp này cần được thực hiện ở những nơi uy tín và an toàn. Do đó, hàng trăm tín đồ làm đẹp đã thực hiện tại nha khoa Shark. Dưới đây là những lý do khách hàng nên áp dụng thực hiện phương pháp này:

Mài răng siêu nhẹ, an toàn

Bọc răng sứ tại nha khoa Shark có tiến hành mài răng để gắn mão sứ lên cho vừa khít. Tuy nhiên, quá trình mài răng sẽ được tính toán tỉ mỉ, mài mới kích thước sao cho vừa vặn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chính xác.


Việc thực hiện mài răng tại nha khoa Shark diễn ra nhẹ nhàng, kết quả mài siêu nhanh và siêu ít. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay xuất hiện ảnh hưởng quá nhiều. Chắc chắn sẽ giúp mọi người có cảm giác thoải mái khi thực hiện.

Bác sĩ có chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark chính là thế mạnh, là điểm tựa để nhiều khách hàng quyết định đến đây thực hiện làm đẹp. Thương hiệu có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, được đào tạo tại những nước phát triển, thường xuyên cập nhật những xu hướng hiện đại.

Các bác sĩ tại đây đem đến công nghệ bọc răng sứ hiệu quả. Luôn lắng nghe, xem xét tận tình những khuyết điểm của mỗi người. Sau đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm sẽ áp dụng phương pháp cải thiện an toàn, hiệu quả nhất.
Đặc biệt hơn, sau khi thực hiện bọc răng sứ, mỗi người sẽ được bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm về cách chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo đem đến những kết quả an toàn nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả có được.

Công nghệ hiện đại

Một trong những điều làm nên sự khác biệt khi lựa chọn nha khoa Shark chính là hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Nơi đây tiên phong ứng dụng các máy móc cao cấp, đón đầu công nghệ bọc răng sứ chất lượng tại những nước phát triển

Khi bọc răng sứ, nha khoa Shark chú trọng giữ hơn 80% cấu trúc của răng thật, chỉ định mài răng siêu nhẹ và ít. Cũng từ đó, quá trình làm mão sứ chắc chắn, vừa khít, giúp cho bọc răng sứ có được kết quả tốt như mong muốn.

Tạo hình răng sứ đẹp tự nhiên

Hầu hết những khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Shark đều cảm nhận răng giống 100% thật. Màu răng sứ tự nhiên, mão sứ được gắn vừa vặn, khớp cắn khít với nhau tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và hài hòa. Hơn hết, khách hàng thực hiện sẽ hoàn toàn an tâm vì có được răng sứ đẹp mắt .

Chế độ quyền lợi hấp dẫn

Nha khoa Shark là một trong số ít những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ bọc răng sứ an toàn. Cũng là nơi thường xuyên đem đến những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Làm đẹp tại nha khoa Shark, mỗi người sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Từ đó sẽ được đảm bảo những quyền lợi cần thiết, có được sự an tâm khi lựa chọn làm đẹp.
Với nhiều quyền lợi thiết thực, nha khoa Shark chính là địa chỉ bọc răng sứ an toàn. Khách hàng nếu còn băn khoăn về bọc răng sứ có phải mài răng không, hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để được tư vấn, hỗ trợ và sớm có được kết quả như mong muốn.
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

cho mình hỏi địa chỉ Nha khoa Shark ở đâu vậy ạ? Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Răng mình tình trạng hô nhẹ
@ngotrongphu chào bạn
địa chỉ nha khoa Shark ở: 361 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mời bạn xem giá bọc răng: https://nhakhoashark.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien/

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá răng sứ mới nhất

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái tùy thuộc vào vật liệu răng sứ. Giá răng sứ kim loại thường dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng, răng toàn sứ có mức giá từ…
nhakhoashark.vn

- Bạn đến trực tiếp nha khoa Shark để được báo giá chính xác hơn về mức giá cho tình trạng của mình nhé! Cảm ơn bạn.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019