5 Mẹo khơi nguồn sáng tạo trên mạng xã hội TikTok
một nămBình luận: 0
Khi bạn bắt đầu suy nghĩ về các bài đăng đầu tiên của mình trên TikTok, đây là một số mẹo giúp bạn khơi nguồn sáng tạo trên mạng xã hội TikTok.

5 Mẹo khơi nguồn sáng tạo trên mạng xã hội TikTok

1. Sử dụng các bộ lọc và lớp phủ âm nhạc

TikTok đã xây dựng một kho âm nhạc đa dạng, đầy đủ màu sắc cho các TikToker thỏa sức vẫy vùng trong đó.2. Đừng ngại trở nên hài hước

Hài hước là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn thực hiện một video giải trí nên hãy thỏa sức bung tỏa sáng tạo đem lại năng lượng tích cực đến mọi người.

Quảng cáo


3. Sử dụng hastag # và trả lời các thử thách để có nhiều tương tác hơn

Hashtag TikTok đề cập đến một từ hoặc một câu ngắn được viết sau một hashtag (#). Chúng có thể được viết trên một bài đăng video TikTok hoặc trên phần để bình luận hoặc như một bài đăng độc lập.

Hashtags Tik có lợi khi bạn muốn phân loại một số nội dung. Chúng cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn người xem biết rằng video bạn đang đăng có liên quan đến một số bài đăng khác trước đó. Các hashtag TikTtok được sử dụng đặc biệt để làm nổi bật các sự kiện xu hướng.


4. Quảng bá thương hiệu trên TikTok

Hãy nghĩ ra những cách sáng tạo để phô trương thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn - hoặc thậm chí là một công ty đáng kinh ngạc.5. Cân nhắc sử dụng video để người hâm mộ có cái nhìn hậu trường về tác phẩm của bạn

Những video hậu trường thường tạo được cái nhìn chân thực và tăng độ tin tưởng của người xem.


Thành quả sau khi bỏ ra công sức, thời gian, bộ não sáng tạo và thậm chí là tiền bạc để tạo ra một Video độc-lạ thu hút người xem thật không dễ dàng - Nhưng chắc chắn bạn sẽ thích nó!
Nếu muốn sử dụng video này trên các nền tảng mạng xã hội khác nhưng muốn xóa logo TikTok hoặc tải video tiktok không logo có thể đọc bài viết này.
Trên đây GhienCongNghe đã tổng hợp 5 mẹo khơi nguồn sáng tạo trên mạng xã hội TikTok đem lại hàng ngàn lượt Follow cho video của bạn. Chúc các bạn thành công.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019