5 mẹo vặt cho Story trên Instagram cho Story tiện lợi, hữu ích và chất hơn
Chill With Dan
một nămBình luận: 6

Sử dụng gam màu đầy đủ


1.jpg
Thông thường chúng ta chỉ được chọn các ô màu giới hạn có sẵn trong mục màu sắc. Để có thể chọn nhiều màu hơn như thế, tại một ô màu bất kỳ, bạn nhấn giữ thì một bảng màu sắc đủ sắc độ từ đậm đến nhạt của ô màu đó sẽ hiện ra để bạn tha hồ chọn.

Gradient text


Với một dãy kí tự/ văn bản (text) bất kì, trước đây bạn chỉ có thể chọn một màu sắc duy nhất cho dãy text này. Giờ đây, bạn có thể làm cho dãy chữ này có hiệu ứng màu gradient/ cầu vồng tùy thích.

2.jpg

Quảng cáo


Cách thực hiện là hãy chọn bôi đen dòng text bạn muốn có hiệu ứng chuyển màu, sau đó chọn vào một ô màu bất kỳ và nhấn giữ. Tiếp đó, hãy vừa nhấn giữ và di chuyển vị trí tay ở dãy màu sắc cùng một lúc với vị trí tay của con trỏ cuối đang bôi đen dãy text của bạn. Thực hiện di chuyển cùng lúc bạn sẽ thấy hiệu ứng cầu vồng gradient chuyển màu trên dãy text của bạn đấy.

Chèn nhiều ảnh và video vào story


Để chèn nhiều ảnh vào story, bạn vào icon thứ 4 trên cùng sau đó kéo xuống mục thêm photo kế bên cạnh mục “Ảnh selfie” sau đó cứ tiếp tục thêm bao nhiêu ảnh tùy ý. Bạn cũng có thể chụp ngay một tấm ảnh selfie để chèn ngay vào cũng được.

3.jpg
Nếu muốn Story vừa có vidoe và ảnh, bạn hãy quay video trước, sau đó lặp lại tương tự bước ở trên nhé

Tìm hiệu ứng mới


4.jpg
Để tìm hiệu ứng mới, bạn vào giao diện Story trên insta, ở phía dưới khi các hiệu ứng lần lượt hiện lên, bạn kéo đến phía cuối cùng bên phải sẽ có biểu tượng kính lúp hiện ra. Lúc này bạn chỉ việc dạo tìm filter/ hiệu ứng phù hợp

Quay video rảnh tay trên story không cần nhấn giữ màn hình


5.jpg
Trước đây muốn quay video ngắn trên story bạn phải nhấn giữ nút tròn, bây giờ vào giao diện chính của story, trong các mục bên trái, bạn có thể chọn mục rảnh tay để quay video mà không cần nhấn giữ vào Màn hình nữa.
cover_story.jpg
6 bình luận
Mình không chơi Instagram nên ko quan tâm 😂
Nhiều cái hay ho nhỉ
tính ra thì Instagram dạo này nhiều tính năng hữu ích ghê
Công nhận một điều là Instagram toàn Gái Đẹp =))
ko care lắm , lên đây chủ yếu follow người đẹp , người nổi tiếng =))
Mình không hay dùng Insta
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019