5 tính năng cải tiến người dùng cần xuất hiện ở Google Pixel 5a
Tuat Phan
3 thángBình luận: 0
Google-Pixel-4a-display-standing-stright-2-1200x675.jpg
Pixel 4a, là một trong những điện thoại tốt nhất phân khúc tầm trung năm ngoái,nhưng người dùng cẩn cái gì đó đột phá hơn, nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng tiện ích hơn.

Tin đồn chúng ta sẽ thấy Google, ra mắt với một mô hình cập nhật vào năm 2021 có thể là pixel 5a.

Dưới đây là 5 tính năng người dùng muốn có ở pixel 5a.
 • Đừng làm cho Pixel 5a đắt hơn Pixel 4a.

Điều tốt nhất về Pixel 4a là giá cả phải chăng. Với giá 349 đô la, bạn sẽ có một chiếc điện thoại tương đối nhanh, có phần mềm máy ảnh tốt nhất trong phân khúc của Google và không hy sinh những thứ như tuổi thọ pin và chất lượng hiển thị.

Quảng cáo


Mặc dù chúng tôi muốn thấy Google bổ sung một số tính năng Pixel 5a mới thú vị và cải thiện những tính năng hiện có, nhưng chúng tôi sẽ không muốn những tính năng đó dẫn đến một chiếc điện thoại đắt tiền hơn.
 • Một máy ảnh linh hoạt hơn

Điều chúng ta biêt là máy ảnh chính của Pixel 4a sử dụng Sony IMX 363. Đó là cảm biến tương tự mà Google đã sử dụng từ năm 2017 với Pixel 2.
Khi bạn dành đủ thời gian với Pixel 4a, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những hạn chế của máy ảnh so với một số điện thoại bạn có thể mua ở cùng mức giá. Mặc dù cảm biến 12MP của nó có thể dễ dàng mang lại kết quả tổng thể tốt hơn so với các thiết bị có giá tương tự , nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự mất chi tiết khi cắt ảnh do cảm biến có độ phân giải thấp hơn.

Ngay cả khi Pixel 5a không có cảm biến mới, Google vẫn có thể làm cho máy ảnh của điện thoại linh hoạt hơn theo những cách khác.Chúng ta có thể tin Google có thể thêm một cảm biến siêu rộng vào Pixel 5a mà không làm cho điện thoại trở nên đắt hơn.
 • Màn hình 90Hz

Khi bạn tính đến kích thước, độ phân giải và độ chính xác màu sắc của màn hình Pixel 4a, nó có hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc điện thoại ở mức giá của nó.

Điều duy nhất nó còn thiếu là tốc độ làm mới nhanh hơn 60Hz. Cho rằng chúng ta đã thấy màn hình 90Hz xuất hiện trên điện thoại giá rẻ như OnePlus Nord N100 , đó là thứ mà Google có thể thêm vào Pixel 5a mà không cần tăng giá.
 • 5G

Thành thật mà nói, 5G không phải là tính năng mà hầu hết chúng ta quan tâm và khả năng tích hợp của nó sẽ không làm cho Pixel 5a tốt hơn 4a.

Nếu giá 5G cho Pixel 5a theo sau Pixel 5 và Pixel 4a 5G , thì phiên bản mmWave tiềm năng có thể đắt hơn phiên bản Sub-6GHz.
Tuy nhiên, đó không phải là tin xấu vì Pixel 5a có khả năng 5G có thể đơn giản hóa dòng sản phẩm của Google. Nếu 5a đi kèm với 5G, thì sẽ không có lý do gì để Google phát hành một biến thể 5G riêng biệt của 5a như đã làm với Pixel 4a và 4a 5G.
 • Cung cấp cho chúng tôi nhiều màu sắc hơn

Quảng cáoGiống như một Model T thực sự, Pixel 4a chỉ có một màu đen.
Nhưng cuối cùng, công ty đã ra mắt mẫu Barely Blue để có thêm 1 sự lựa chọn bắt mắt hơn để người dùng có thể lựa chọn, nhưng bạn chỉ có thể mua nó ở Mỹ và Nhật Bản.

Lần này, chúng tôi muốn thấy Google Pixel 5a ra mắt với một số màu sắc khác nhau để mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn và để những tùy chọn đó có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ.

Tham khảo androidauthority


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019