5 ứng dụng chơi Video tốt nhất và miễn phí cho Android

lavy1110
25/2/2016 16:25Phản hồi: 0
5 ứng dụng chơi Video tốt nhất và miễn phí cho Android
Trong chuyên mục ứng dụng lần này, diễn đàn sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 5 ứng dụng tốt nhất cho việc xem video trên các thiết bị chạy Android. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể xem được hầu hết các định dạng video như AVI, MP4, HD hay FLV một cách mượt mà nhất có thể và biến thiết bị di động của bạn thành 1 rạp chiếu phim di động.

1. MX Player
MX Player là một ứng dụng xem video đạt số lượng gần 2 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, luôn nằm trong top ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play.

MX Player mang tới cho người dùng một ứng dụng xem phim hoàn toàn mới tốt nhất, với chất lượng hình ảnh mượt nhất và hỗ trợ hầu hết các chuẩn định dạng video mới và phổ biến hiện nay. Ứng dụng xem phim này cho phép bạn có thể tùy chỉnh phụ đề, tỉ lệ màn hình và tinh chỉnh chuyên sâu ở menu cài đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng đặc biệt MX Player cho Android được thiết kế riêng để hiển thị phù hợp cho từng loại màn hình. Ứng dụng cũng hỗ trợ vuốt, zoom điều chỉnh các tính năng: up/down, swipe subtitle, zoom to change text size,...bằng 2 ngón tay một cách tiện lợi. Hơn thế, ứng dụng còn có khả năng tối ưu hóa hiệu quả làm việc của CPU giúp cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn, bên cạnh đó người dùng có thể download thêm codec ở phần cài đặt phần mềm, hoặc tải từ bên ngoài.

2. VLC PlayerVLC là một ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc và video phổ biến nhất cho PC đã có mặt trên thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android. Với những ưu điểm vượt trội của nó, dù có rất nhiều ứng dụng ra đời sau nhưng dường như vẫn không thể thay thế được VLC.
3. KMPlayerKMPlayer là một ứng dụng nghe nhạc, xem video chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xem những bộ phim boom tấn, nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì KMPlayer phiên bản di động đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Play Store, chương trình được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng Android. KMPlayer xuất hiện tại 230 quốc gia trên thế giới và được bản địa hóa ra 36 ngôn ngữ khác nhau.
4. MoboPlayer


Quảng cáo


MoboPlayer là một ứng dụng tuyệt vời để thưởng thức video online lẫn offline. Mobo Player cung cấp tùy chọn coi video ổn định với nhiều định dạng khác nhau cũng như là phụ đề và hoàn toàn không có những rắc rối như quảng cáo. Giao diện người dùng bắt mắt và khả năng đa nhiệm tốt. Đây là ứng dụng coi video tuyệt vời bạn nên có trong thiết bị của mình.
5. BSPlayerThêm 1 đối thủ đáng gờm và nặng kí trong những ứng dụng coi video chính là BS player. Giao diện bắt mắt, tính năng tỗ trợ tốt là một trong số những điều BS.player mang tới cho người dùng và giúp ứng dụng này đứng vào hàng những ứng dụng video tốt nhất cho thiết bị của bạn. Nó là một ứng cử viên sáng giá có thể thay thế cho MX player cũng như VLC.

BS player có hàng loạt tính năng nổi bật như Video streaming được hỗ trợ từ Youtube, có thể chơi những video từ những tập file rar chưa được giải nén, tạo và quản lý playlist một cách hiệu quả.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019