6 lỗi làm nóng máy Samsung Galaxy S8, S8+ có thể bạn chưa biết?
CEO ePlaybay
4 nămBình luận: 0
Xin chào độc giả ePlaybay thân mến, như bạn cũng biết siêu Samsung S8, S8 + đã được đưa ra ở Việt Nam cách đây không lâu. Tuy nhiên, khá nhiều chuyên gia không đánh giá cao những đánh giá tốt về thời gian này của công ty, vì nhiều lỗi nhỏ kể từ ngày phát hành cho đến nay. Để giúp độc giả thích dòng sản phẩm của Samsung, ePlaybay sẽ khám phá chiều sâu của Samsung S8, S8 + lỗi, và nhiều phản ánh gần đây của Samsung về tình hình.

Dưới đây, ePlaybay sẽ đề cập đến vấn đề của Samsung S8, S8 Plus lỗi máy nóng, với cùng một nguyên nhân và cách khắc phục. Bây giờ, bạn đi vào chi tiết hướng dẫn làm thế nào để vượt qua và nguyên nhân của lỗi Samsung Galaxy S8, S8 + máy nóng ngoại tuyến.

Samsung S8, S8 + hướng dẫn sửa lỗi, nguyên nhân và sửa lỗiKhi người dùng sử dụng thiết bị trong một thời gian dài không ngừng, cùng với việc sử dụng rất nhiều ứng dụng và các tính năng khác, sẽ dẫn đến Samsung Galaxy S8 của bạn, thiết bị S8 Plus là máy nóng. Ngoài ra, không khí ngoài trời tại thời điểm này cũng khá nóng, sẽ gây ra sự bất ổn cho thiết bị di động của bạn. Bạn đang sử dụng các ứng dụng, lắp đặt thiết bị, cũng là một nguyên nhân cho hiệu năng cao và nóng lên. Ngoài ra, nguyên nhân khác cũng có thể xảy ra khi ứng dụng và hệ điều hành của bạn sử dụng một lần.

Quảng cáo1. Khi sạc điện thoại các bạn nên hạn chế để ốp lưng, bao da

2. Tránh sử dụng trong môi trường nhiệt độ ngoài trời không ổn định

3. Không nên sử dụng thiết bị khi sạc

4. Hạn chế sử dụng các ứng dụng, tác vụ, trên thiết bị trong khoảng thời gian dài

5. Tắt thiết lập độ phân giải trên màn hình thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus

6. Cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus

Nguồn: https://eplaybay.com/thu-thuat/cong-nghe/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-samsung-s8-s8-plus-bi-nong-may.html  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019