Mạng di động nào tốt nhất ở Việt Nam?
cuhiep
13 nămBình luận: 648
Xin phép được mở đề tài tương đối nhạy cảm này. Xin anh em ghé qua cho ít thông tin để có thể đánh giá đúng hơn chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tại VN.

Ở đây mình chỉ đề cập đến 3 nhà cung cấp mạng GSM lớn đó là Viettel, VinaPhone và Mobifone. Theo mình biết thì không ít anh em ở đây dùng cùng một lúc 2 hoặc 3 số điện thoại. Do đó kết quả bỏ phiếu này của anh em phản ánh rất sát.

Cũng xin nhắc anh em cố gắng khách quan nhất. Không nên bỏ phiếu kiểu em dùng mạng nào thì bỏ phiếu cho mạng đó. Cuộc bình chọn này ta quan tâm đến chất lượng sóng, vùng phủ sóng chứ không quan tâm đến số lượng hay cách phục vụ của nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn anh em.
648 bình luận
meotruli
TÍCH CỰC
13 năm
Ủng hộ Vina một phát nào 😁.
Mà nếu tính cả Sfone, iem thấy cũng hay, vì iem thấy những cặp yêu nhau cũng hay dùng couple4ever, Sfone lên cao nguyên sóng mạnh lắm:D
Vừa thấy bác nói bên kia đã ra đây lập topic rồi :laugh8kb:. Theo em nghĩ cũng không khách quan cho lắm. Có thể thấy Mobiphone ở đâu cũng được đánh giá là mạng có chất lượng tốt nhất, hai năm liền đạt danh hiệu mạng được ưa thích nhất và không ngừng nâng cấp và áp dụng những công nghệ mới. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người bầu cho Mobiphone dù có thể chưa một lần sử dụng nó, vậy đấy đâu phải chất lượng mà là thương hiệu và quảng bá đấy chứ.
Nói thì nói vậy thôi dù sao cũng không thể khách quan và chính xác được mà, hi vọng sẽ có nhiều người bầu để độ chính xác được cao hơn
Em vote một phiếu cho Vina, dù có thể hơi lép vế với hai mạng còn lại nhưng em vẫn luôn tin tưởng vào tương lai một ngày Vina sẽ lấy lại được ngai vàng đã từng là của nó. Tất nhiên em cũng không có gì phàn nàn về chất lượng của vina rồi, em chủ yếu ở Hà Nội nên ít mkhi có vấn đề về sóng lắm,GPRS thì everywhere( trong Hà Nội thui:laugh8kb😃. Vietel thì hình như đầu số 0169 hay bị lỗi khi gọi lắm thì phải
Keke, thì ra 3 người đều Vina cả. Hic các Boss của Vina tới đây đọc thấy kết quả này chắc sẽ rơi nước mắt mất
1 phiếu cho mobi.Nếu có 2 thì cho cả viettel nữa.E cũng chủ yếu ở TP,ít đi tỉnh hay đâu nên đưa ra nhận xét cũng chưa hẳn chỉnh xác,vì tiêu chí chọn mạng còn phải gồm nhìu yếu tố nữa.Nhưng khi xài 2 mạng này thấy ok.Sóng bao la,nghe gọi rõ.Vậy thôi
@binladen Mobi luôn nhaaaaaaaaaa
@Huynh Tan Nhat Me too me too
ủng hộ vịt teo 1 phát liền, vì hiện tại bây giờ trên núi dưới biển sóng gió bao la
Mình cũng k lên núi, cũng k xuống biển. 1 phiếu cho MOBI😁.
Dù đang xài 2 sim 0935 45 45 45 của MOBI & 0945 45 45 45 của VINA
Viettel lúc trước chưa có tăng trưởng thì cần giải đáp gọi Tổng Đài rất dễ, còn bây giờ thì copy bản quyền của VINA cho nghe nhạc, chán thì khỏi gọi, khỏi hỏi. Còn MOBI thì gọi nhờ giải đáp sẽ được. Nên mình khoái MOBI ở điểm này & sóng ổn định
Đồng ý với pa'c này ! VT giờ cả nước còn có sóng nữa mà!
:timebomb:
Em nghĩ tuỳ vùng nhưng ở vùng em hiện mạng VT đang hỗ trợ tốt nhất (bao gồm sóng, giá cả...) 😁
titloveyou
ĐẠI BÀNG
13 năm
mobi nào...từ ngày dùng điện thoại chỉ dùng mobi 😁
meotruli
TÍCH CỰC
13 năm
Ớ ờ Vina 3 phiếu từ khuya hôm qua đến giờ 😁
Em thì xin chọn cho mobi. Em đã từng dùng cả 3 mạng này trong thời gian tương đối lâu, nên cũng có chút kinh nghiệm.
Mobi: Sóng gió gần như ở đâu cũng có và ổn định
Vina: Một số khu vực nông thôn sóng rất yếu (em đang làm ở nhà máy ở Sóc Sơn - HN, k dùng được Vina nên phải chuyển sang mobi)
Viettel: Vùng phủ sóng rất rộng, nhưng nhược điểm là k ổn định, thường phải gọi 2,3 lần cho cùng một số mới được (cái này em không hiểu vì sao)
mình cũng đồng ý với bạn này. Vì mình cũng đã gặp trường hợp tương tự khi gọi cho thuê bao vina hay viettel ở khu vực nông thôn. Nhưng moblie thì không.
Một phiếu cho Viettel dù đôi lúc em cũng phải gọi lên tổng đài chửi cho bõ bực😁
Còn không biết các bác thế nào chứ em không nuốt nổi ông Mobi. Em dùng Mobi từ khi mới dùng đt, và vẫn hay dùng số phụ Mobi, chỉ vì gọi từ Viettel sang Mobi (và ngược lại) là một cực hình dễ dây bể máy (tức quá ném), tương tự với Vina-Mobi. nên bắt buộc em dùng số Mobi để gọi cho người dùng Mobi.
Không biết mọi người có ai bị thế không? hay do em xui???
Nói thêm: Cả 2 đều trả sau.


Bác giống em đấy...em dùng viettel thay ngon lém ah nha,mobi thì công nhận ko thể nuốt nổi,bũ mình lám...
hối đó nhắn tin từ mobi là cực hình , nay chuyển sang viettel thì không có gì phải bàn . đêm 30 23h55 còn nhắn tin được . vote một phiếu cho vietel.
VoiCoi1989
ĐẠI BÀNG
13 năm
vote cho Vina, thứ 2 cho Vịt teo, em ghét Mobi vì.... nhiều người thích mobi 😁
tunggtvt84
ĐẠI BÀNG
13 năm

Vote cho mobi ,nhưng cũng hy vọng các mạng khác luôn phát triển để luôn có cạnh tranh giữa các mạng => người tiêu dùng đc lợi nhất mà.
Tiêu chí để đánh giá mạng có những yếu tố sau:

+ Cơ sở hạ tầng, mật độ phủ sóng

+ Chất lượng đàm thoại

+ Giá cả cạnh tranh

+ Dịch vụ hậu mãi

+ Các dịch dụ và tiện ích ngoài ( gprs/ edge )

===> Em thấy Viettel đáp ứng tốt ít nhất 3 yếu tố. Nói chung giờ đây Anh Em dùng điện thoại, ngoài nghe gọi, sms thì gprs/ edge là một nhu cầu gần như không thể thiếu. Với Anh Em xài BB thì tuyệt đối gprs/ edge không thể thiếu rồi. Và Anh Em thử xem, VT với sự ổn định về chất lượng đàm thoại, dịch vụ gprs/ edge ổn định ( có gói cước linh hoạt gprs1,2,3 ), cộng với giá cước rẻ... VT là No.1 😁
brother7
ĐẠI BÀNG
13 năm
Viettel dẫn đầu hầu hết các mục, trừ chất lượng đàm thoại.
Vote cho Viettel!

Thêm: Nhiều phiếu vote cho Mobi chỉ là cảm tính, thương hiệu mà không có suy luận. Vì Vina và Mobi giống nhau như đúc, vì sao Vote Mobi số 1 Vina số 3???
nvp1985
ĐẠI BÀNG
10 năm
Bố này 100% làm KD bên vịt teo
vote 1 phiếu cho vinaphone ,chất lượng sóng khá ổn định
cho vina 1 vote, dùng tù ngày đầu đến giờ, chỉ chê vina mối cái là chăm sóc thuê bao trả sau yếu quá, còn về sóng sánh thì ổn định rồi,
Vinaphone đang triển khai kế hoạch mở rộng vùng phủ sóng rất hoành tráng nhằm giành lại thị phần của mình (em đang điên đầu vì nó đây). Đảm bảo năm sau Vinaphone sẽ là mạng di động có chất lượng sóng tốt nhất.
1 phiếu cho Vina 😃
Về vấn đề sóng sánh thì Vịt teo phủ sóng rộng nhất nhưng các bác thử nợ tiền cước khoảng 1 tháng thử xem, đòi nợ kiểu xã hội đen sẽ đến nhà ngay. Vote cho vina
thanhhungvn
ĐẠI BÀNG
12 năm
Cái này hay nè
Xưa ông anh xài viettel, hé hé, thèn đòi nợ đúng là như xã hội đen, nó đòi ác lắm.
Mobi không đòi, không đóng quá 1 tháng cắt cái cụp.
1 phiếu cho mobi.
@cung thuong thoi Qen đi FPT còn ăn cắp sdt của ba má t tong tiền mà mỗi người 1 giá mới zui chứ
tính chọn cả vịt teo lẫn mobi, nhưng chỉ chọn 1, em chọn mobi
VirasNguyen
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thankson Đồng ý kiến với bác nhaaaaaaaa
meotruli
TÍCH CỰC
13 năm
Cả Internet nó cũng đòi kiểu xiết nợ, nhiều khi tủi chết được [​IMG]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019