Cài Games - Apps bản quyền miễn phí cho ipad 2 - Update hình Apps mới
phuongha1902
10 nămBình luận: 312
Xin lỗi và rất cám ơn các anh em tinhte đã rất ủng hộ Phương thời gian qua, nhưng thời gian gần đây mình bận việc riêng và có một số việc không vui nên không thể tiếp tục làm quán. Mong rằng trong thời gian tới nếu mình có điều kiện sẽ được các anh em ủng hộ nhé. Cám ơn anh em.


Hôm nay rảnh rỗi ngồi chụp ảnh post lên cho các bạn đã đến và chưa đến quán mình ủng hộ biết và cũng để hẽ thống lại tất cả các apps mình hiện có, khoảng hơn 350 apps Full và HD cho ipad, mong các bạn vui và tiếp tục ủng hộ Phương 0933596325 và cafe 68x ở 27B Đồng Xoài, F13, Q. Tân Bình nhé.


Tình hình là mình đang xài ipad 2, user thôi chứ không phải chuyên gia gì, mà đợi hoài vẫn chưa có tool jailbreak nên đành bỏ tiền ra mua acc itunes được một số games và apps.
Nhân dịp bà xã mình mới bán quán cafe 68x ở địa chỉ 27B Đồng Xoài, F13, Q. Tân Bình, mình có ra phụ vài bữa nên up lên cho anh em biết, nếu anh em nào đi ngang ghé quán uống nước ủng hộ, mình sẽ syn games và apps miễn phí cho anh em dùng ipad để cảm ơn, giao lưu làm quen luôn.
Mình tên Phương nhé, dt 0933596325. Khoảng từ 8h sáng mai ( 4/5) mình sẽ mang Macbook tới quán syn dùm cho anh em ghé ủng hộ có nhu cầu trong khi chờ tool nhé.


Update 21/5:
Hom nay có duyên nên có một nhóm bạn ko quen mà tới sync cùng một lúc, offline nho nho, anh em gặp mặt cafe nói chuyện khá vui nên mình có hứng đại khai sát giới một bữa. Mình sẽ mua khoảng 10apps mới cho anh em nào cần, rồi các anh em tới mình sync vào cho, apps gì hay hay nhé. Ưu tiên 10 bạn yêu cầu trước, kể từ comment này. Thân chào!


Danh sách games apps mình có đây:
Update 18/5: mua thêm mấy apps hay theo nhu cầu anh em

* Splashtop remote – điều khiển PC qua wifi bằng iPad, iPhone.http://www.tinhte.vn/phan-mem-cho-ipad-424/splashtop-remote-dieu-khien-pc-qua-wifi-bang-ipad-iphone-692104/
* YoFilm HD - Xem hơn phim trực tuyến. http://www.tinhte.vn/phan-mem-cho-ipad-424/yofilm-hd-xem-hon-phim-truc-tuyen-650652/
* Fieldrunners: Games dàn trận nhiều người yêu thích.http://www.tinhte.vn/tro-choi-danh-cho-ipad-425/fieldrunners-hoi-dap-chia-se-chien-thuat-giao-luu-hoc-hoi-430279/
* Frendly Plus for Facebook for iPad. http://itunes.apple.com/us/app/frien...382011064?mt=8

* Worms 2: Armageddon: Cuộc chiến của các chú sâu: http://itunes.apple.com/us/app/worms-2-armageddon/id355524910?mt=8
* IM + Pro: Chat đa năng cho iPad, iPhone phiên bản Pro. http://itunes.apple.com/us/app/im-pro/id296246130?mt=8

Update: Ngày 8/5 quán mình có net cáp quang rồi, các bạn gần nhà ghé ủng hộ nhé.
hjhj gần nhà,sẽ ghé ủng hộ bạn,chúc quán buôn may bán đắt nhé 😃
Nhìn bộ sưu tập game của bác mà mê quá, tiếc là ko ở gần chỗ bác 😔
coc_deu
ĐẠI BÀNG
10 năm
hu hu hu tiếc quá bac ui ! Em mãi tận nước ngoài ! Mà ở vn thì he he, chác cũng k gặp đc !
THANK bạn có lòng chia sẻ game cho anh em nha. mình đây game app cũng nhiều lắm mà tiếc là mình ở MY.nên ko share anh em dc.sao này về Vn có anh em nào ở BD cần share thì mình share cho.
bạn mới sang quán hả? hồi xưa nó là Pig Ka thì phải, sẽ qua ủng hộ bx bạn và sync app free thôi. Rất cám ơn những người như bạn!
Vợ mình mới sang lại, bạn chắc ở gần đó hả, hoan nghênh đến ủng hộ nhé.
nếu trong mùa hè bạn có đến quán phụ thì mình sẽ đến ủng hộ vì mình co nhờ người thân bên nước ngoài mua giúp ipad 2 đến hè mới có, nếu đươc vậy thi hay quá
Up cảm ơn anh em quan tâm, mình có ghé quán thường xuyên phụ bà xã. Anh em đến ko gặp mình đừng ngại nhé, cứ alo, nhà mình ở cũng gần đó, mình sẽ ra syn dùm cho anh em, chủ yếu giao lưu làm quen. Các anh em ở gần nhà ghé quán ủng hộ nhé, mình đang gắn net cáp quang phục vụ anh em uống nước đánh games, download. Quán mình rất quan tâm đến khách, hết cafe thì trà đá vô tư, he he
cho mình hỏi 1 câu, mình mới xài ipad nên chưa rõ lắm, mình đã có account itunes, và đã có sẵn vài apps, nếu mình sync thêm apps của bạn vào ipad của mình thì có được không? những apps cũ của mình có bị mất không? thanks
itanium35
ĐẠI BÀNG
10 năm
Câu trả lời sẽ là được. Tuy nhiên những games mới chép này sẽ không transfer vao iTunes (PC) được. Có vẻ mỗi game bản quyền đều có chứa thông tin account người mua. Nên iTunes(PC) của bạn đã được Authorize account của bạn thì ko thể transfer games từ acount khác vô được.
Còn bạn mà synch từ iTunes vào lại iPad thì những games chép này sẽ lên đường đó, để ý những confirm dialog khi click nút Synch.
Có nghĩa là mình vẫn mang ipad của mình sync những apps từ itunes của bạn vào được mà ko bị mất những apps cũ của mình phải không? Sau khi mình đã có những apps của bạn thì mình sync lại vào itunes của mình thì ko được phải ko? thế thì làm sao mình có thể chép thêm apps mới từ itunes mình vào được nhỉ, hay chép ebooks, movies, music.

Thanks bạn nhiều nha.
úi úi . quán quen quán quen . gần nhà lun . mai qua uống cafe cài game nào
Apps cũ của bạn sẽ mất nhưng sau khi mình syns cho bạn xong thì bạn vào apps stores trên ipad download lại những apps mà bạn đã mua bằng account của bạn.

---------- Post added at 04:20 PM ---------- Previous post was at 04:18 PM ----------

Thanks bạn. quán mình khoảng này 8/5 là có net cáp quang xài rồi. ghé ủng hộ nhé.
Bạn mua acount như thế nào chỉ cho mình với Mình mới mua Ipad 2 OS 4.3.2 nên chưa JB được Thanks
Mua acc itunes o dau thế bạn
Mình mua apps theo dạng quà tặng mà trên tinhte cũng có người rao bán đó, bạn tìm và liên hệ thử nha.
aiolios
ĐẠI BÀNG
10 năm
Ngày mai mình sẽ qua ủng hộ và chép game mới được 😃
itanium35
ĐẠI BÀNG
10 năm
Có nghĩa là mình vẫn mang ipad của mình sync những apps từ itunes của bạn vào được mà ko bị mất những apps cũ của mình phải không? Synch vào được, nhưng các app đang có sẽ bị clean hết.
Sau khi mình đã có những apps của bạn thì mình sync lại vào itunes của mình thì ko được phải ko? Vâng, không được.
thế thì làm sao mình có thể chép thêm apps mới từ itunes mình vào được nhỉ? Khi làm thao tác này bạn sẽ bi Apple hỏi lại: apps trong iPad sẽ mất hết ah nha....mình chỉ có thể down thêm game trực tiếp từ iPad mà thôi.
hay chép ebooks, movies, music. Vẫn được tốt, vì iTunes xem App, Book, Music, Video là các phần khác nhau, bạn để ý uncheck và check phần nào muốn Synch (trong screen của từng phần), sau đó mới bấm Apply phía dưới để thực thi.
Thanks bạn nhiều, thế thì mình ko chép được rồi, vì mình dùng itunes rất nhiều, chọn apps trên itunes thấy dễ dàng hơn trên ipad, vì có nhiều mục được organized, hall of fame gì đó... Ngoài ra cho mình hỏi 1 câu nữa, trong trường hợp mình dùng 2 máy tính khác nhau, nhưng log cùng 1 tài khoản itunes thì khi sync ipad giữa 2 máy có vấn đề gì ko nhỉ?
itanium35
ĐẠI BÀNG
10 năm
Apple cho mỗi iTune account Authorize tối đa trên 5 máy tính (devices) nên theo lý thuyết là được. Tuy nhiên, mình chưa thử vụ này. Nhà nghèo chỉ sắm được có mỗi 1 Laptop, 1 iPad2 😁
Chúc vui.
Bạn này trả lời rất chính xác. Thanks! Nhưng hiện tại các apps của mình cũng khá đầy đủ và mới rồi. Các bạn cài máy ngoài tiệm thì cũng phải chấp nhận như vậy thôi vì Apple quan niệm cá nhân quá cao, ko chia sẻ nhiều.

---------- Post added at 12:14 AM ---------- Previous post was at 12:11 AM ----------

Mình cũng syns giúp được vài bạn ghé quán rồi. Bạn rảnh thì ghé nhé.
Bạn ơi bạn cho mình địa chỉ mua acc dc ko. Mình có acc free. Nhưng không có $. Muốn tìm địa chỉ uy tín. Chán nhỉ mình ở xa bạn quá. Nhưng có bạn trong sài gòn nếu ban cho mình địa chỉ mình nhờ bạn mình đến
Cám ơn Phương sync mấy app cho Thanh nha! App hay lắm! 😃
Bác đợi em khoảng thứ 3. em gé quán bác liền.. thứ 3 mới có máy ipad 2........heheh....khoái nhất cái Garagadeband về chỉnh nhạc đã.thank bác nhiều
trưa nay mới ghé quán nhờ cài game nhưng tiếc là ko gặp bác,thôi thì cảm ơn bác trên đây vậy,thanks bác nhé,sẵn PR dùm bác tí luôn 😃 quán rất mát mẻ,wifi nhanh,phục vụ nhiệt tình,chúc quán luôn đông khách 😃
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019