SplitFish FragFX Shark 360: phụ kiện hỗ trợ chơi FPS cho Xbox 360
yugilord
10 nămBình luận: 27

Có thể nói, với những game thủ gạo cội của dòng game FPS - First Person Shooter (bắn súng góc nhìn thứ nhất), thì chuột và bàn phím vẫn là phương tiện hữu hiệu nhất cho họ tung hoành mặt trận. Do đó, dù rất thích những tựa game như Halo hay Call of Duty với chiến trường online rộng lớn trên [TAG]Xbox 360[/TAG], nhiều người đành ngậm ngùi quay mặt đi vì rất khó cho họ có thể làm quen cảm giác khi sử dụng chiếc tay cầm điều khiển của máy. Hiểu được vấn đề này, hãng chuyên sản xuất phụ kiện console Thụy Sỹ là Splitfish đã tung ra bộ sản phẩm độc đáo dành cho Xbox 360 có tên FragFX Shark 360, bao gồm một nắm điều khiển (tương tự [TAG]Nintendo Wii [/TAG]Nunchuk) và đặc biệt là một chú chuột với đầy đủ các nút bấm Xbox đặc trưng nhằm thay thế hoàn toàn tay cầm khi chơi. Do cả hai đều là thiết bị không dây, nên sẽ kết nối thông qua một bộ thu phát sóng vô tuyến tần số 2,4 GHz dạng USB kèm theo.


Đây quả là một phụ kiện vô cùng lý tưởng cho người nào muốn mang những cảm giác điều khiển quen thuộc từ chuột và bàn phím lên chính chiếc Xbox 360 của mình. Hơn nữa, theo hãng Splitfish, sản phẩm còn tương thích cả PC lẫn MAC, chỉ cần gắn bộ thu phát sóng vào cổng giao tiếp USB là đã có thể sử dụng như một gamepad hoặc chuột wireless. Tuy nhiên, với Xbox 360, người dùng cần phải trang bị sẵn một tay cầm có dây của máy, gắn vào bộ thu phát rồi kết nối với Xbox thì mới đồng bộ được (xem video demo). Cả chuột và nắm điều khiển FragFX Shark 360 đều chỉ dùng một viên pin AA cho mỗi thiết bị, với thời lượng tối đa lên đến 50 giờ chơi trong một lần sạc hoặc thay pin. Splitfish FragFX Shark 360 đã chính thức bán ra tại khu vực Bắc Mỹ với giá 80 USD và sẽ có mặt ở các nước Châu Âu dự kiến vào ngày 10/10 tới.

Được biết cách đây khá lâu, tầm 4 năm trước, một bộ Splitfish FragFX tương tự nhưng hỗ trợ máy [TAG]PS3[/TAG] của [TAG]Sony[/TAG] đã ra mắt và lưu hành rộng rãi. Không hiểu sao đến tận bây giờ, sản phẩm thú vị này mới xuất hiện cho Xbox 360.


Clip demo Splitfish FragFX Shark 360


Chơi COD: Black Op trên Xbox LIVE bằng Splitfish FragFX Shark 360

Nguồn: Electonista
27 bình luận
hay nhưng mình ko có xbox đẻ chơi
mà nhìn nó cũng khó khăn để làm quen lắm ;D
bộ đồ nhìn đẹp quá,ước gì ...
HUYAUG
ĐẠI BÀNG
10 năm
mình thấy bắn súng mà xài bằng tay cầm chắc khó lắm. mình xài phím và chuột quen rồi.
binhnn
TÍCH CỰC
10 năm
Chưa được sử dụng cái này bao giờ
không đú được với cái này rồi pà con.

đang đi học và đang cai game đây nè.

:twins:
Hồi trước chơi bad company 2 trên Xbox 360 ức chế cái tay cầm khó điều khiển quá, chănc quen chuột + phím rồi
thanhcongtp
ĐẠI BÀNG
10 năm
đẹp quá ah...ước gì có tiền để mua...
Em thì đang ước cái Xbox 😔
nhìn thì đẹp nhưng để sử dụng 2 e này chắc mất thời gian để làm quen lắm
nhìn mấy cài này lại nhớ thời cấp 2 trốn học ra tiện game, máy cùi mà vui giờ có thì thiếu bạn
Quá đã😃
Hehe, bắn trên tay cầm cảm giác đã hơn nhiều, nhưng để bắn online thì chắc là không phù hợp lắm, vì mặc dù có chơi hay mấy thì cũng không chính xác bằng chuột được.
Thụy sỹ có khác, !
khanhtung16
ĐẠI BÀNG
10 năm
hai món này chạy được trên win thì hay biết mấy, build for game thì bền phải biết không đụng hàng nữa
mình chơi ps3 dùng tay cầm quen rồi giờ chuyển qua cái khácko quen. mà chơi bằng tay cầm linh hoạt hơn chứ vì nó nằm hết trong lòng bàn tay .có anh em nào bắn cod hay fifa thí quăng nick PSN làm quen nha
chơi bằng tay cằm hay bàn phím và chuột. đa phần là do tiếp xúc với cái nào trước thôi.. ai tiếp xúc trước với cái nào thì thấy cái đó thân thiện và tiện lợi .. còn nếu 1 người mới thì cái nào cũng mới lạ và phải tập làm quen hết
Đúng là nghề chơi cũng lắm công phu...............................
tonyjoin
ĐẠI BÀNG
10 năm
bộ quá đẹp. mà giá cao nhỉ.......
xbox 360 đời đầu chơi được không........
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019