Dell chưa từ bỏ cạnh tranh với MacBook Air sau Adamo
Didu
10 nămBình luận: 62

Adamo đầu tiên xuất hiện vào năm 2009 nhưng bây giờ đã ngưng sản xuất

Chiếc máy tính có thiết kế siêu mỏng [TAG]Adamo[/TAG] được giới thiệu đã cách đây hơn hai năm và nó đã thất bại trong ván bài cạnh tranh với [TAG]MacBook Air[/TAG] thế nhưng [TAG]Dell[/TAG] chưa chịu từ bỏ ỷ định này, bằng chứng là mới đây những tin đồn về một mẫu MTXT siêu mỏng khác đã xuất hiện. Những nguồn tin thân cận với Dell tiết lộ rằng mẫu máy hoàn toàn mới này sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau, tức trong khoảng thời gian của kỳ triển lãm [TAG]CES[/TAG] 2012 (triển lãm hàng điện tử tiêu dùng). Nó được cho sẽ sử dụng BXL [TAG]Ivy Bridge[/TAG] của [TAG]Intel[/TAG], đây là thế hệ tiếp theo của [TAG]Sandy Bridge[/TAG] với việc hỗ trợ [TAG]USB 3.0[/TAG], DirectX 11 cũng như GPU mạnh mẽ hơn. Trước đây cũng đã từng có một tin đồn về MTXT siêu mỏng của Dell, nhằm thay thế Adamo với BXL Sandy Bridge nhưng có vẻ thông tin sau này chính xác hơn.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cũng cho biết rằng Dell đang chuẩn bị cho chiếc [TAG]Ultrabook[/TAG] đầu tiên của mình. Tuy nhiên, khả năng chiếc Ultrabook và MTXT siêu mỏng dùng Ivy Bridge đều là một thì chưa rõ ràng. Có thể Dell sẽ phát triển hai dòng nhưng cũng có thể chúng chỉ là một mà thôi. Dù gì thì đây cũng sẽ là những model siêu mỏng, được Dell nhắm tới phân khúc mà MacBook Air đang rất mạnh.

Nguồn: CNET
aiaia
ĐẠI BÀNG
10 năm
Cả 2 em đều đẹp cả, 1 e đẹp bí ẩn, còn 1 em đẹp phô trương
sao máy Adamo vẫn mắc nhỉ, đang chờ xem. Đang tìm mua Adamo để giữa làm kỷ niệm sau này 😁
coc3k
ĐẠI BÀNG
10 năm
quá là đẹp
Thích Adamo hơn Macbook air.
hanoiphoco
ĐẠI BÀNG
10 năm
So do I....!
Sao mình ghét cụm từ tranh đấu với Apple thế nhỉ?

Câu này chỉ dành cho những kẻ ăn hôi như Samsung, Asus, Acer cố nhái mẫu thôi.

Dell, Sony, Toshiba, ... đều có hướng đi, chất riêng. Có điều kiện thì mình mua con Dell này lâu rồi 😃

Dẫu biết bài này sẽ nhiều ý kiến phản đối nhưng vẫn phải nói.
Việc các hãng đi theo xu thế thị trường là rất bình thường nếu không muốn bị đào thải, còn dùng cụm từ nhái là theo cách nói của Apple và nhiều bác hùa theo khi không tự phân tích xem xét. APPLE chẳng chạy theo xu hướng máy nghe nhạc xách tay của Sony là gì, apple chẳng chạy theo xu thế phát triển smartphonr của Nokia, Palm, SE, HTC là gì....? Họ theo sau bà làm tốt hơn ở thời điểm hiện tại và họ xứng đáng được ton vinh? Nhưng thần thánh Apple như lag người sáng tạo ra các sp này thì sai lầm. Rât nhiều người vẫn happy mà không có sp Apple, đã từng dùng nhiều sp của Apple, nhưng hiện nay mình đánh giá pad và IP không còn hấp faaxn và đã bỏ rồi, hi! Chỉ còn MBA chắc mua một cái dùng cho biết. He he....!
N0Fear
ĐẠI BÀNG
10 năm
chỉ có thg mù mới ko nhìn thấy hàng samsung là hàng nhái ! và chỉ có thg ngu mới tỏ ra nguy hiểm ! " 2-3 năm nữa china hốt sạch mảng laptop " à ! bố thg thần kinh ! cuồng xài đồ tàu , đồ nhái , đồ rẻ rách qá rồi à ! cứ ngồi đấy mà thẩm du tihn thần vs 1 mớ hàng tàu , hàng nhái của mày đi !
general
ĐẠI BÀNG
10 năm
Dell Adamo đẹp nhưng hơi ọp ẹp. Có vẻ dell trang bị cho adamo vẻ bề ngoài tốt, còn khung xương thì chưa tốt, mình đã từng thấy một em adamo bung hết nắp dưới, nhưng vẫn chạy được 😆, trục xoay cũng không chắc chắn, ... nói chung dell phải sửa nhiều nhiều nữa nếu muốn cạnh tranh với MB Air
Đã có em phone Dell Venue Pro. Cố gắng sắm thêm em Dell Adamo này nữa cho nó có chị, có em 😃
Tại sao lại canh tranh với apple nếu dell có lợi thế cạnh tranh riêng biệt ở một dòng sản phẩm riêng biệt?Thật ra chiến lược cạnh tranh là tạo ra sản phẩm chỉ có dell mới có hay các giá trị kèm theo mà chỉ dell mới có!
Danamuan
ĐẠI BÀNG
10 năm
Với mình thì Adamo thì quá đẹp, một cách nhìn mới về Dell, MAir thì đẹp thật nhưng vẫn thích thiết kế của Adamo hơn, mỏng đẹp nhưng ko quá bóng bẩy.
Mac cứ như một thằng đã chạy về nhất và mấy ông hám danh khác chỉ muốn chiến đấu và cố thắng khi nhảy vào bem đồng chí về nhất này để đỡ phải mất công khẳng định. Nhưng đã mấy ông bem được vì để đến được level đó thì đông chí kia đã pahri trỉa qua cả một quá trình. Mình không thích táo nhưng cũng rất ghét cái kiểu bon chen và quyết tâm dìm hàng như thế. Hãy cố gắng để cạnh tranh một cách công bằng và đừng tự chiến đấu với cái bóng của kẻ khác :banghead:
bỏ cái phần thừa ra khi mở máy đi cho nó đẹp. được mỗi kiểu đấy thấy máy nào cũng dùng
Cố lên DELL, ủng hộ DELL hết mình... come on
chúc thắng đc apple nhé bác dell.
nhìn cái thiết kế ấn tượng quámà sao bị đo ván vậy ta?
giá hay cấu hình k hợp lý hả ta?
blackdant
ĐẠI BÀNG
10 năm
Sai lầm của DELL ko phải sản phẩm mà chính sách sản phẩm,giá quá chát,cũng là một bài học lớn vs Samsung khi cạnh tranh với Mac air.
Bản thân m cũng cực kỳ kết Amado nhưng chả thấy phân phối,giá lại quá chát
Nhìn mê ly thật
quyết ko bỏ cuộc
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019