9 lỗi Content hay bị mắc phải trên Google Adsense
Nhidinh123456
2 thángBình luận: 2
9 lỗi Content hay bị mắc phải trên Google Adsense
Các lỗi content trên Google Adsense sẽ khiến cho quảng cáo của bạn kém hiệu quả hơn. Dưới đây là 9 lỗi content mà các nhà quảng cáo hay mắc phải trên Google Adsense.
Tham khảo: 9 lỗi Content hay bị mắc phải trên Google Adsense
Google Adsense là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ website của bạn. Tuy nhiên, về mặt lợi nhuận, có quá nhiều biến số đang hoạt động, như mức độ liên quan, lưu lượng truy cập, CTR, v.v. cần phải được tính đến.
Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ mọi thứ theo sách quy tắc. Một sai lầm duy nhất, và bạn có nguy cơ bị cấm. Đương nhiên, Google luôn cố gắng đảm bảo rằng môi trường công nghệ quảng cáo vẫn an toàn và mang lại lợi nhuận cho tất cả mọi người, bao gồm cả nhà quảng cáo và người dùng. Do đó, nhà xuất bản phải đảm bảo rằng họ không vi phạm bất kỳ chính sách nào.

Bạn có đang mắc phải những lỗi vi phạm quảng cáo này không?

Các nhà xuất bản AdSense đã quen với việc nghe thấy tầm quan trọng của việc tuân thủ các chính sách của Google. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ, dù cố ý hay không, vẫn phạm lỗi gây nguy hiểm cho tài khoản của họ. Những hành vi vi phạm như vậy, nếu đi quá xa, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến khả năng kiếm tiền từ Adsense của bạn.
Một cách tốt để đối phó với những vấn đề như vậy là nhận thức về các vi phạm quảng cáo Adsense khác nhau. Và dưới đây là 9 lỗi content mà các nhà quảng cáo Google Adsense hay phạm phải.

Nhấp vào quảng cáo của chính bạn

Đây có thể là quy tắc đầu tiên trong ngành công nghệ quảng cáo. Tuy nhiên, có vẻ như cứ 10 nhà xuất bản tuân thủ quy tắc này thì có 20 nhà xuất bản khác đang áp dụng các chiến thuật lén lút để có được những nhấp chuột thèm muốn đó. Do đó, đây là một trong những Vi phạm Quảng cáo phổ biến nhất. Đã bao nhiêu lần bạn nhấp vào quảng cáo của chính mình và nói với bản thân rằng bạn quan tâm đến chúng? Hoặc có lẽ bạn bị lén lút bằng cách đăng nhập từ một địa chỉ IP khác. Sau đó lại giả vờ là người khác và nhấp vào quảng cáo của chính bạn.

Quảng cáoSử dụng Content bị cấm trên Google Adsense

Mặc dù nội dung mờ ám thu hút được sự chú ý không cần thiết trên internet. Tuy nhiên, KHÔNG BAO GIỜ được sử dụng nội dung mờ ám để kiếm tiền trên Adsense. Rõ ràng, những thủ thuật như vậy là một KHÔNG PHÙ HỢP đối với Google.
Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu Adsense cho phép nội dung của bạn hay không?
Danh sách những Content cần tránh khi đặt Google Adsense:
 • Nội dung người lớn
 • Nội dung chống lại một cá nhân, nhóm hoặc tổ chức
 • Quá nhiều lời tục tĩu
 • Tài liệu có bản quyền
 • Nội dung liên quan đến cờ bạc hoặc sòng bạc
 • Nội dung liên quan đến ma túy, rượu và thuốc lá
 • Bán thuốc theo đơn
 • Nội dung lấy cắp dữ liệu và bẻ khóa
 • Các trang web cung cấp các chương trình trả thưởng (các trang web “trả tiền”)
 • Các trang web sử dụng các tính năng của Thương hiệu Google
 • Nội dung bạo lực
 • Nội dung liên quan đến vũ khí
 • Hàng giả
 • Hành vi vị thành niên, không đồng thuận hoặc bất hợp pháp
Hãy nhớ rằng quy tắc này áp dụng cho toàn bộ website của bạn, không chỉ cho các trang riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang điều hành một trang web về trò chơi trực tuyến và một số trang web của bạn nói về cờ bạc trên các sòng bạc trực tuyến. Lúc này bạn không được phép đặt quảng cáo qua Adsense ở bất kỳ đâu trong website.

Đặt quảng cáo trên nội dung vi phạm bản quyền – vi phạm quảng cáo

Ví dụ: nếu bạn có một trang web về âm nhạc và nó chứa các video có bản quyền. Lúc này bạn nên tránh phân phát quảng cáo qua Adsense trên trang web của mình. Điều này áp dụng cho tất cả nội dung có bản quyền cho dù chúng là video, hình ảnh, âm nhạc và những nội dung khác.

Đặt quảng cáo có nội dung bằng ngôn ngữ không được hỗ trợ

Nếu bạn điều hành một website tiếng Việt, vui lòng bỏ qua. Nếu không, bạn có thể cần xem xét kỹ hơn những gì Google cho phép về vấn đề này. Chương trình Adsense hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Bạn có thể tham khảo. Nếu ngôn ngữ của bạn không có trong danh sách, thì Google sẽ không có bất kỳ quảng cáo theo ngữ cảnh nào để hiển thị trên website của bạn.

Kiếm tiền từ các website không lấy người dùng làm trung tâm

Trên hết, Google ưu tiên trải nghiệm người dùng. Cung cấp cho người dùng nội dung phù hợp cũng là cách để tăng mức độ tương tác và lưu lượng truy cập của người dùng. Ngoài việc tạo nội dung chất lượng cao. Bạn cũng nên đảm bảo rằng trang web của mình không lừa đảo hoặc lừa người dùng khi nói đến vị trí đặt quảng cáo.

Sử dụng quảng cáo trên nội dung khuyến khích tải xuống video trên Youtube

Youtube là một sản phẩm của Google. Nên có thể hiểu rằng website video phổ biến trên thế giới có một sự liên quan với công cụ tìm kiếm. Youtube’s TOS nghiêm cấm tải xuống video trên trang web. Người dùng Internet ngày nay có đang làm theo điều đó hay không là điều không cần bàn cãi. Nhưng nếu bạn muốn tránh khỏi sự khiển trách của chương trình Adsense. Bạn đừng xuất bản Content hướng dẫn và khuyến khích mọi người cách tải xuống video Youtube với Google Adsense.

Thiếu trang chính sách bảo mật

Nếu bạn định hiển thị Google Adsense, thì trang Chính sách quyền riêng tư là bắt buộc. Nó phải nêu rõ rằng trang web của bạn sử dụng cookie duyệt web và tiến hành các phương tiện khác để thu thập thông tin người dùng nhằm hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh.

Đặt quảng cáo trên các trang lỗi 404

Chia sẻ thu nhập của bạn


Quảng cáo


Phải làm gì nếu bạn nhận được cảnh báo vi phạm quảng cáo?

Nếu có bất kỳ cơ hội nào bạn đã vi phạm chính sách, bạn sẽ cần phải khắc phục sự cố. Google đã giúp các nhà xuất bản dễ dàng xác định và khắc phục các sự cố có thể ảnh hưởng đến doanh thu của họ.
Đây là những gì bạn cần làm để khắc phục các vấn đề vi phạm trong Adsense:
Đăng nhập vào Trung tâm chính sách
Kiểm tra xem cột “Phải khắc phục” có thông báo “có” hay không
Nếu cột được gắn nhãn “có”, bạn sẽ cần giải quyết vấn đề, tốt nhất là trước khi nhận được tính năng kiếm tiền.
2 bình luận
Tags:google
Kallz
TÍCH CỰC
2 tháng
bạn có chuyên gg ads vs SEO k cho mình hỏi xíu ạ
@Kallz bạn liên hệ qua mail: duyennnk@adsplus.vn giúp mình nhé để bảo mật thông tin cho bạn
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019