Ace Pro Screensaver Creator 3.51.30.20
Red Apple
14 nămBình luận: 0
Ace Pro Screensaver Creator 3.51.30.20

[​IMG]

Với Ace Pro Screensaver Creator ( Chương trình tạo trình bảo vệ màn hình chuyên nghiệp) bạn có thể tự tạo ra những trình bảo vệ màn hình cho mình, bạn của mình, công ty hay phân phối dưới dạng thương mại. Bạn có thể làm trình bảo vệ màn hình sống động hay dưới dạng các trình trình diễn hình trượt từ những bức ảnh riêng mình dễ dàng chỉ bằng một vài bước. Khi bạn sử dụng Ace Pro Screensaver Creator cùng với đến với Nature Illusion Studio Professional ( Trình Trường quay Chuyên nghiệp Thiên nhiên Ảo, một chương trình mà cho phép bạn tạo ra ảnh sống động bằng việc thêm các hiệu ứng như nước, thời tiết, hiệu ứng âm thanh, và những đối tượng động như chim, cá vân vân vào bất kỳ bức ảnh nào.

Không giống như các trình bảo vệ màn hình thông thường, trình bảo vệ màn hình của chúng tôi tạo ra những âm thanh êm dịu , những hình ảnh sống động hiện thực đáng kinh ngạc, đem máy tính của các bạn tới đời sống, với tính linh hoạt đã được bổ sung để soạn thảo và tạo ra screensaver mà thỏa mãn bạn tốt nhất

Những tính năng:

Quảng cáo


+ Tạo ra Screensaver Sống động.
Tạo ra trình bảo vệ màn hình sống động với những hiệu ứng nước như thác nước, hồ, đại dương; những đối tượng sống động như chim, cá; và những hiệu ứng thời tiết như mưa hay tuyết rơi.
" Tạo nên trình bảo vệ màn hình kiểu trình diễn hình trượt.
Tạo ra trình bảo vệ màn hình kiểu trình diễn hình trượt từ tập hợp bức ảnh của bạn. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh thông dụng bao gồm đinh dạng JPEG, GIF, và BMP .

+ Tạo trình bảo vệ màn hình dạng dùng thử.
Tạo cho bạn các trình bảo vệ màn hình để bán! Tạo ra một phiên bản phần mềm dùng thử của trình bảo vệ màn hình của bạn bằng cách giới hạn số ngày sử dụng hoặc số lượng ảnh; Và cung cấp khách hàng của bạn với một mã đăng ký để mở khóa trình bảo vệ màn hình các bạn để cho nó về phiên bản đầy đủ.
+Tạo trình cài đặt để phân phối dễ dàng.
Bạn không phải mua phần mềm khác chỉ để tạo gói cài đặt cho trình bảo vệ màn hình của bạn khi Bạn có thể làm được chỉ bằng một cú nhắp chuột với bộ tạo gói cài đặt đã tích hợp sẵn của chúng tôi.

+Giao diện tùy biến được:
Tùy biến các điều chỉnh của vẻ bề ngoài của trình bảo vệ màn hình được tạo bởi việc thay đổi vẻ bề ngoài hoặc tự tạo cho riêng mình bằng cách sử dụng Skin Designer có sẵn trong trình bảo vệ màn hình của bạn.

Những đặc tính khác:.
" Làm phần mềm dùng thử trình bảo vệ màn hình với những màn hình nhắc nhở.
" Hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp ảnh mượt và tùy biến được.

Quảng cáo


" Hỗ trợ DirectX cho hoạt cảnh nhanh hơn và mịn hơn.
" Thêm âm nhạc nền vào trình bảo vệ màn hình của bạn (mp3, wma,mid, wav).
" Thêm ảnh để quảng bá đẩy mạnh trình bảo vệ màn hình của bạn.
" Tùy biến biểu tượng trình bảo vệ màn hình của bạn.
" Tương thích với Windows Vista, XP 2000, ME, NT, 98, 95

http://rapidshare.com/files/123582328/Ace_Pro_Screensaver_Creator_3.51.30.20.rar
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019