Ace Utilities Full Key – Dọn dẹp tối ưu hóa hệ thống Windows
thuanle686
3 nămBình luận: 0
Ace Utilities
Ace Utility là một công cụ giành để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất hệ thống máy tính của bạn. Nó chứa các tiện ích để dọn dẹp registry, các tệp tạm thời trên đĩa của bạn, xóa ứng dụng và lịch sử trình duyệt internet, bộ đệm, cookie và hơn thế nữa. Bạn có thể kiểm soát các chương trình khởi động tải tự động với windows, tìm các tệp trùng lặp, sửa các phím tắt bị hỏng và gỡ cài đặt phần mềm. Các tính năng khác bao gồm xóa tệp an toàn, thùng rác, phân tích không gian đĩa, công cụ tìm thư mục trống và nhiều hơn nữa.Cảm nhận đầu tiên của mình là giao diện phần mềm Ace Utilities khá đơn giản, và rất hiệu quả sau một thời gian sử dụng.Ace Utilities 6.3.0 là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại vừa được cập nhật. Với hơn 20 công cụ hệ thống hữu ích, bạn có thể giám sát, chăm sóc máy tính của mình thường xuyên và mang lại hiệu quả tức thì. Thường thì là dọn rác máy tính, sửa lỗi registry, phân mảnh ổ cứng…và nhiều yếu tố khác dẫn tới tình trạng hiệu suất hệ thống đạt thấp và tình trạng máy tính chạy chậm, ì ạch diễn ra thường xuyên.

Một trong những cách để tăng tốc máy tính đó chính là dọn dẹp, loại bỏ các file rác, file không cần thiết còn sót lại khi sử dụng phần mềm, gỡ bỏ ứng dụng, các tập tin đệm, file trùng lặp, file hệ thống bị lỗi là những mảng cần phải làm sạch thường xuyên và liên tục. Ace Utilities sẽ mang tới cho bạn giải pháp toàn diện để thực hiện những yêu cầu này một cách hoàn hảo.

Chắc hẳn bạn cũng biết Registry là thành phần cấu tạo chính lên máy tính, mọi hoạt động, cài đặt, gỡ bỏ phần mềm đều được cập nhật. Bởi vậy mà tình trạng file rác trong Registry, các khóa Registry bị lỗi, phân mảnh chính là yếu tố tác động trực tiếp khiến bạn luôn trong tình trạng máy tính bị treo, lỗi phần mềm, mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc nào đó mà trước đây diễn ra nhanh chóng. Ace Utilities bao gồm công cụ dọn dẹp và tối ưu Registry.

Tính năng chính của Ace Utilities
 • Dọn dẹp máy tính: Xóa các file rác, file đệm, tập tin trùng lặp, tập tin không cần thiết còn sót lại nhằm mang lại dung lượng ổ cứng cũng như tăng tốc máy tính một cách đơn giản nhất.
 • Tối ưu, tăng tốc máy tính: Dọn dẹp, tối ưu, chống phân mảnh Registry, quản lý trình khởi động hiệu quả.
 • Lướt Web an toàn, bảo mật: Xóa lịch sử duyệt Web, Cookiw, Cache, tài khoản đăng nhập, bảo vệ riêng tư.
 • Xóa file vĩnh viễn: Công nghệ mới được tích hợp giúp bạn xóa tập tin vĩnh viễn không có khả năng khôi phục dữ liệu.
 • Một số tính năng khác như: sao lưu – phục hồi Registry, sao lưu – phục hồi hệ thống, gỡ bỏ ứng dụng tận gốc.
https://*************/ace-utilities-full-key-don-dep-toi-uu-hoa-he-thong-windows/
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019