Adjust Ra Mắt Công Cụ Tự Động Hóa Mới Để Đơn Giản Hóa Các Quy Trình Quảng Cáo Di Động
techguy37
1 nămBình luận: 0
Ngày 21 tháng 2 năm 2020, — Adjust , công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường di động, phòng chống gian lận và an ninh mạng, hôm nay đã công bố ra mắt sản phẩm mới của mình là Control Center , đây sẽ là một phần của bộ Adjust Automate. Khi ra mắt, Adjust hướng tới mục đích đơn giản hóa quy trình quản lý quảng cáo trên thiết bị di động cho các nhà quảng cáo ngày nay.

Di động đã trở thành ông vua mới của ngành kỹ thuật số và eMarketer dự đoán, các nhà quảng cáo sẽ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền kỷ lục lên tới 286 tỷ USD cho chi tiêu quảng cáo trên thiết bị di động vào năm 2020. Nhưng khi phát triển, quy trình quản lý quảng cáo sẽ ngày càng trở nên phức tạp.


Theo nghiên cứu mới của Adjust:
  • Các nhà quảng cáo xử lý trung bình 19 chiến dịch quảng cáo trên khoảng 14 ad networks khác nhau, thể hiện rõ quy mô và mức độ phức tạp đằng sau các chiến dịch marketing hiện tại.

  • 81% các nhà quảng cáo được khảo sát cho biết công ty của họ đang có kế hoạch tăng ngân sách tự động hóa marketing hoặc quảng cáo vào năm 2020.

  • Khi được hỏi về ba điều đau đầu nhất của mình, các nhà quảng cáo liệt kê ra đó là việc hợp nhất và xử lý các nguồn dữ liệu khác nhau, cập nhật giá thầu và ngân sách riêng lẻ và quản lý đồng thời các chiến dịch một cách chính xác.
Control Center của Adjust được xây dựng để đơn giản hóa các quy trình này. Được thiết kế dưới dạng bảng điều khiển đa ứng dụng, đa đối tác và đa mạng lưới, các nhà quảng cáo sẽ có thể xem dữ liệu trên tất cả các ứng dụng và chiến dịch của họ và xử lý trên đó . Sản phẩm này là một phần trong ba bộ sản phẩm của công ty, Adjust Automate. Bộ Automate và Bộ Measure tập trung vào phân bổ và phân tích dữ liệu, cùng với Bộ Protect gói gọn các giải pháp phòng chống gian lận và an ninh mạng. Ba bộ sản phẩm này giúp việc marketing đơn giản hơn, thông minh hơn và an toàn hơn cho 32.000 ứng dụng hợp tác với Adjust.

"Di động là một trong những kênh có công nghệ và phức tạp nhất về marketing hiện nay, nhưng nó vẫn phụ thuộc vào một lượng lớn công việc thủ công", Paul H. Müller, đồng sáng lập và Giám Đốc Công Nghệ tại Adjust cho biết, “Dữ liệu cho thấy nhà quảng cáo cần điều chỉnh con số lên tới 250 giá thầu và chi tiêu quảng cáo mỗi ngày".

“Với Control Center , các nhà quảng cáo có thể giảm tải các công việc thủ công thông thường để họ tự do tập trung vào việc sáng tạo và đột phá ranh giới mà marketing có thể đạt được.”, Müller cho hay, “Sản phẩm này cũng có tiềm năng trở thành một đòn bẩy cân bằng trong marketing di động, một người có thể quản lý rất nhiều chiến dịch và cho phép các đội ngũ nhỏ hơn cạnh tranh với các bộ phận marketing lớn hơn. Có nó, trận chiến sẽ dần chuyển từ cạnh tranh chi tiêu sang cạnh tranh tư duy.”

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3. Control Center sẽ là một gói sản phẩm riêng và được tích hợp vào bảng điều khiển hiện có, cùng với phiên bản cấp độ Enterprise (Doanh Nghiệp) tùy chỉnh cho các khách hàng quảng cáo phức tạp nhất.

Trước khi ra mắt, Adjust đã trải qua một quá trình tăng trưởng mạnh mẽ. Vào năm 2019, công ty công bố nhiều dự án mua lại, tuyển dụng nhân tài ưu tú, và nhận được được một trong những dòng vốn lớn nhất ở châu Âu. Năm 2020, Adjust sẽ tập trung vào việc hợp nhất sản phẩm hiện có của mình để trở thành nhóm phần mềm hỗ trợ tăng trưởng tốt nhất cho hệ sinh thái marketing di động.
Tags:adjust
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019