Adonit Mini 4 - Bút cảm ứng cho mọi thiết bị
Lê Nhật Long
một năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 2.519
Adonit Mini 4 là một trong những chiếc bút cảm ứng cao cấp đến từ Adonit USA. Chiếc stylus này có độ chính xác cao, nét bút nhỏ và tốc độ phản hồi của nét bút rất tốt. Mặc dù có chất lượng được đánh giá cao, nhưng Adonit Mini 4 lại có giá thành khá dễ chịu và rất dễ sử dụng vì không cần thông qua bất cứ kết nối nào, cũng như không cần nạp năng lượng.

Hiện tại, Adonit Mini 4 đang được giới văn phòng, kỹ sư, giảng viên,...vv ưa chuộng sử dụng để viết note, chỉnh sửa trực tiếp trên các tài liệu PDF, JPG hay viết tay trực tiếp trên iPad, smartphone, phác thảo các bản vẽ, bản thiết kế,..vv. Sở dĩ chiếc bút này được phần lớn mọi người sử dụng trong ghi chép vì có độ phản hồi tốt, không mang lại cảm giác delay, cho phép người dùng viết với tốc độ nhanh tương tự như viết trên giấy bút thông thường.

Tham khảo giá bán của Adonit Mini 4

Adonit Mini 4 có thể sử dụng trên hầu hết các loại thiết bị màn hình cảm ứng bao gồm cả Android, iOS và Windows. Tuy nhiên, trên thực tế thì mình test thấy các thiết bị Android và iOS quả thật rất ổn, nhưng một vài thiết bị Windows với model cũ thì nét bút khá là delay và hay bị đứt nét. Vì vậy, nếu anh em cần sử dụng trên máy Windows thì tốt nhất nên nhờ người bán tư vấn hoặc mang hẳn máy đến cửa hàng để thử cho chắc nhé.

Về độ bền, Adonit Mini 4 có độ bên rất cao vì hầu như chiếc stylus này không có bất kì thiết bị điện tử nào bên trong để hư hỏng cả. Toàn thân Adonit Mini 4 được làm từ thép và một lớp nhôm cao cấp phủ bên ngoài giúp chống ghỉ sét và mang lại cảm giác đầm tay khi cầm. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý là phiến đĩa của Adonit Mini 4 có thể bị biến dạng hoặc tệ hơn là gãy rời ra nếu có một tác động vật lí đủ mạnh. Nhưng nếu có chuyện không may xảy ra thì anh em cứ yên tâm, vì nhà sản xuất Adonit có bán rời những loại phụ kiện này để thay thế. Và hiện tại, cửa hàng bán sản phẩm Adonit tại Việt Nam đều có đủ phụ kiện.


1 Bình luận
Cái phiến đĩa ko biết lúc dùng có bị vướng mắt ko bạn.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019