TIKI Freeship June


ai từng dùng 2 sim ( vật lý và esim) trên XR, XS cho mình xin trải nghiệm với, sao XR gọi sim này l
nga10071994
2 nămBình luận: 29
ai từng dùng 2 sim ( vật lý và esim) trên XR, XS cho mình xin trải nghiệm với, sao XR gọi sim này là sim kia mất sóng, người khác gọi đến số kia thì báo không liên lạc được, sao nó k báo bận nhỉ?
Nofeardogs
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bình thường mà nhỉ
vuvantinh
TÍCH CỰC
2 năm
2 sim trên ios nó là vậy bác ợ. nếu sim này nghe thì sim kia mất sóng. nếu mất sóng chắc chắn sẽ báo k liên lạc được rùi. Kiểu nó thế bác ợ, kể cả 2 sim vật lý trên ios đều như thế lun.
kidbaby1
ĐẠI BÀNG
2 năm
Trên android cũng vậy thôi 2 sim nhưng chỉ có một bộ thu phát sóng khi nghe một sim thì sim kia ngắt kết nối thì báo là không liên lạc dc là đúng rồi
@bibinguyen Mình biết tính năng này. Có dùng tính năng này ở Vietel là cuộc gọi chờ. Nhưng mình đang nói 2 sim. Và 2 sim này k liên quan gì nhau cả. Và mình nghĩ Xiaomi cũng không đủ quyền để tự cho phép chuyển cuộc gọi của sim này cho sim kia ( vì mình không cài đặt, mà cũng không có để cài đặt)
@Coca Escanor Cuộc gọi chờ và Chuyển tiếp cuộc gọi là 2 cái hoàn toàn khác nhau, chung quy bác tìm hiểu kỹ rồi chém gió sau.

Đủ quyền hay không thì tùy hãng, vì cú pháp để bật tính năng này (có lẽ) là chuẩn chung của QT, vài nước đã tìm hiểu thì thấy ở đâu cũng có cú pháp vậy thôi, số điện thoại thì giờ máy nào gắn sim vào cũng đọc được hết rồi. Như trên SS lúc bật tính năng nhận trên 2 sim nó viết rõ là bật chuyển tiếp cuộc gọi luôn.

Thôi giờ tóm gọn, DualStandby trên iPhone thì hiện tại 99% ngoài thị trường đều thế, kể cả còn Xiaomi mi 9 bác khoe ở trên (đã có link dẫn chứng), DualActive thì chắc cũng có tồn tại, cách phân biệt thì cứ lấy Sim1 gọi Sim2 là xong.
@bibinguyen 😁 bạn nên đọc lại đi nhé
@Coca Escanor Tóm gọn bác chụp cái screen shot sim1 gọi sim 2 đi cho gọn, tính năng còn không nắm thì chém gió gì nữa bác.
Cái vụ này từ hồi mới ra đã nói đi nói lại chắc trăm lần mà giờ bác vẫn chưa phổ cập được.


https://tinhte.vn/threads/giai-thich-ro-hon-ve-khai-niem-2-sim-2-song-cach-de-khong-bi-gian-doan-khi-dung-dien-thoai-2-sim.2855208/
Mr. LeO
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chuyện bình thường của io
Đó đang là hạn chế của ios 2 sim mà. Mong rằng đó là hạn chế của hệ điều hành và apple sẽ sớm fix
Đặc sản 2 sim của iOs là như vậy. Có phải như Android cùi bắp 1 sim đang nghe sim kia vẫn có thể nhận cuộc gọi đến đâu, cười đểu iOs cái.
@Coca Escanor ông bạn chả hiểu gi, việc 1 sim đang thoại sim kia ko nhận dduoc android cũng thế thôi, chỉ một vài dòng máy là có tính năng dual thật sự 1 sim đang nghe gọi , sim còn lại vẫn nhận duoc cuộc goi đến (vd dòng zenfone trước đấy của asus) nhưng giờ cũng chả còn hãng nào làm như thê nữa tốn kém ma ko cần thiết, ông thử dùng samsung 2 sim gọi trên 1 sim xem sim còn lại có nhận dduoc cuộc gọi ko (ko nói tính năng call forwarđing của nhà mạng nhé)

xem thêm mà mở mang
@kevin2210 Tôi dùng xiaomi mi9 khi đang nghe 1 cuộc gọi, thì sim kia vẫn hiển thị cuộc gọi chờ nhé. vào Gr mì xào hỏi đi bạn 😃 nhếch mép với bạn 1 cái
@Coca Escanor Nhếch mép gì vậy bác ? Cái bác đề cập là tính năng của nhà mạng, liên quan gì tới máy, kích hoạt lên là được, và bác trên cũng đã đề cập là không xét tới rồi, bác đứng trước gương tự nhếch mép vào mặt mình vậy.

À mà thôi bỏ qua đoạn trên đi vào trang https://www.gsmarena.com/xiaomi_mi_9-9507.php thấy đoạn dual sim nó ghi standby không, giống trên iOS đó bác.

Muốn test thực tế thì cứ lấy sim 1 gọi sim 2 nha bác.

Còn vụ đặc sản gì đó thì bác cũng phải update lại thông tin thôi, chắc 99% hiện tại đều là Dual Standby ấy chứ.
nga10071994
ĐẠI BÀNG
2 năm
@kevin2210 cảm ơn bạn đã chia sẻ
stupid của iphone là chỗ này :d
@leducthuan077 Stupid của iPhone chắc nằm ở giao diện sử dụng chứ liên quan gì tới phần này khi chắc cũng phải 99% điện thoại hiện tại đều thế.
manhnh20
TÍCH CỰC
2 năm
@leducthuan077 hiện tại phần lớn đt đều vậy chứ ko còn 2 sim 2 sóng online nữa
@bibinguyen Android cung the ko phải riêng ip đâu, chỉ một số mây ( giờ cung chả con sx nua rồi) là có tính năng dual thật sư, thử dung note 10 thuc hiện cuộc gọi sau đó gọi đến sim con lại xem có tò tý te ko nhé ( ko nói tơi call forwarđing của nhà mạng nhé) nếu muốn ko misss thì bât call forwaedding lên sim nó tự chuyên cuọc gọi ( bật cả call wating lên) khi đó chac chắn ko misss cuộc nào nhe
Dùng chức năng chuyển cuộc gọi và cuộc gọi chờ , k thể sim 1 gọi sim 2 được nha bạn . Dùng sim khác gọi 1 trong 2 sim nha bạn .
Android cũng vậy đâu phải riêng gi ip


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019