AirPods Fake có thể khiến Apple thiệt hại 3.2 tỷ đô năm nay. Theo cục Hải Quan Mỹ,  trong 10...
AirPods Fake có thể khiến Apple thiệt hại 3.2 tỷ đô năm nay. Theo cục Hải Quan Mỹ, trong 10 tháng qua đã bắt giữ tổng cộng khoảng 360.000 AirPods giả trị giá khoảng 62 triệu đô. Đây là con số nhỏ so với thực tế hàng giả tràn lan trên thị trường. Theo phòng Thương mại Mỹ ước tính vào năm 2016, số lượng AirPods giả ở mỹ chỉ chiếm khoảng 2.5% so với số lượng trên thế giới. Do đó, ước tính hàng giả có thể khiến Apple thất thoát khoảng 3.2 tỷ đô năm nay do người dùng mua phải hàng giả thay vì hàng thật.
AirPods Fake có thể khiến Apple thiệt hại 3.2 tỷ đô năm nay. Theo cục Hải Quan Mỹ, trong 10 tháng qua đã bắt giữ tổng cộng khoảng 360.000 AirPods giả trị giá khoảng 62 triệu đô. Đây là con số nhỏ so với thực tế hàng giả tràn lan trên thị trường. Theo phòng Thương mại Mỹ ước tính vào năm 2016, số lượng AirPods giả ở mỹ chỉ chiếm khoảng 2.5% so với số lượng trên thế giới. Do đó, ước tính hàng giả có thể khiến Apple thất thoát khoảng 3.2 tỷ đô năm nay do người dùng mua phải hàng giả thay vì hàng thật.
the-information-airpods-chart.jpeg
bravery10
ĐẠI BÀNG
14 ngày
Rep 1:1 giá 1/10, tai không đòi hỏi mua dùng cũng được. Tai mình đòi hỏi cao nên sau khi dùng hàng real rồi nghe thử hàng fake thì thấy chán hẳn, bass yếu, không căng, tress không sâu, âm thanh không sắc nét, chưa kể sóng bluetooth yếu, bị tắt khi lấy tay úp 2 tai lại, hoặc nằm nghiêng khi nghe. Lỗi pin ảo, nút cảm ứng chạm không phải cảm ứng lực, lỗi không kết nối được với điện thoại khác khi đã ghép với 1 điện thoại xong tắt đi (không phải là đồng thời kết nối nhé). Bản real thì ghép thêm với mấy thiết bị cũng được nó tự động chuyển đổi kết nối. Chốt lại có tiền vẫn nên mua hàng real. K có tiền mà thích thời trang thì mua hàng fake, còn nhu cầu nghe chất lượng mà ít tiền thì mua chính hãng trung bình. Chất âm vẫn cứ ngon hơn hàng fake. Bản real của mình bị rè khi chạm vào đã được đổi mới sau gần 1 năm sử dụng.
leemincool
ĐẠI BÀNG
13 ngày
@bravery10 thấy bác cmt mình phải đăng nhập để cmt, đang xài rep 1:1 mua 800k đây, đeo nó lên nghe xong mình tự hỏi làm quái gì phải bỏ 3tr mua hàng thật chi nữa. Thề! Đầy đủ tính năng, ko hề bị pin ảo. Chất âm thì nó quá hay trong tầm giá, bass nghe nhạc vàng có thể nói là đỉnh luôn.
bravery10
ĐẠI BÀNG
13 ngày
@leemincool Thì mình cũng đã nói nếu tai k yêu cầu cao thì mua dùng cũng được, lỗi thì tùy phiên bản tùy giá nó cũng k giống nhau như một mẹ sinh ra. Còn cá nhân mình thấy chất âm không hay bằng mấy con giá 1 tr ở TGDĐ.
@bravery10 Rẻ mà xịn thì chả lẽ anh Tàu fake, thế còn ai muốn sáng tạo ra sản phẩm mới nữa?
Quan điểm của tôi thì mua đồ rẻ nhưng chính hãng cũng được, k thiếu hãng Tàu hàng chính hãng mà vẫn tốt
bravery10
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@Sr_9x Thế mới tạo ra sức cạnh tranh có lợi cho người dùng, người dùng có thêm sự lựa chọn. Nếu các công ty như apple mà làm ra sản phẩm xịn với giá phải chăng thì hàng fake họ đâu còn đất sống. Còn họ fake đc sp chất lượng mà giá rẻ thì phải dành lời khen cho họ. Tất nhiên họ không mất công nghiên cứu, giá sản xuất ở họ rẻ. Và người dùng không phải ai cũng đòi hỏi cực chất.
DuyZzzz90
ĐẠI BÀNG
14 ngày
giờ mới biết tại sao ra đường người người airpod, nhà nhà air pro
theo cá nhân mình ở bên mỹ không biết thế nào, chứ ở VN thì thà mua tai của hãng khác còn hơn là mua hàng fake, mình cũng bỏ 800k ra mua 1 con pro fake, kết quả là dùng được 1-2 tháng là vứt đi
@tanphu992 Còn tôi nói câu của bác nói “ng VN thà mua tai nghe hãng khác hơn hàng Fake” xong rồi ông lại chốt câu ông mua hàng fake giá 800k. Vậy ông ko phải ng Vn à? Còn ông review cho mọi người thì mọi người đón nhận thôi. Có gì đâu mà căng? Tôi chỉ giữ quan điểm Fake thì ko tốt, mua fake thì biết rõ giá trị, có gì mà phải chờ review
@minhthai2411 bạn càng nói bạn càng chứng tỏ có vấn đề về đọc hiểu, bạn biết kiểu viết kết luận trước rồi đưa dẫn chứng sau không, mình kết luận là không nên mua hàng fake và mình giải thích là vì mình đã mất 800k mua hàng fake và kết quả không ra gì. tất cả mọi người đọc CMT đều bảo mình đúng còn bảo bạn là trẻ trâu trẻ con, bạn các nói thì càng thể hiện bạn sai và đi cãi cùn cho cái sai đó thôi.
@hellangelvn thôi bác ơi, em hết nước bọt với thành phần như này rồi, đã bảo em đã mất tiền ngu và cảnh báo cho mọi người rồi mà nó còn bảo em ngu đi dạy người khác,
@tanphu992 Ờ mua ngu thì chịu
LiemPT
TÍCH CỰC
14 ngày
Những người bị lừa khi mua hàng đểu mà cho là hàng thật thì mới thiệt chứ còn những người mua đúng số tiền với chất lượng hàng mà họ biết trước thì họ đâu có thiệt 😃
atmh
ĐẠI BÀNG
14 ngày
Tiền nào của đó, nói vậy mà nhiều người không hiểu đâu!!!
HemakA
TÍCH CỰC
14 ngày
@atmh Nhiều thứ tưởng vậy mà không phải vậy đâu bạn.
atmh
ĐẠI BÀNG
13 ngày
@HemakA Ví dụ xem!
@atmh tai pro real cũng bị lỗi, mình đang bị lỗi chống ồn , phải sống chung với lũ.
HemakA
TÍCH CỰC
11 ngày
@atmh Đơn giản nhất là phụ nữ, nhiều em tưởng ngon bỏ giá cao ra rước về, hóa ra chỉ có lớp vỏ mỏng dính là xịn, còn đâu lởm toàn tâp, được thời gian ngắn đẩy vội cho gia nhập vào đội singlemom. Còn đồ dùng thì giờ pr qua media quá nhiều nên đắt chưa chắc đã xứng đáng với giá tiền đâu, vì thế mới sinh ra câu "người tiêu dùng thông thái". Dù sao thì câu "tiền nào của đấy" cũng không sai nhưng không phải trong tất cả các trường hợp, nên đừng nói người ta không hiểu khi chọn đồ rẻ.
"ước tính hàng giả có thể khiến Apple thất thoát khoảng 3.2 tỷ đô năm nay do người dùng mua phải hàng giả thay vì hàng thật" Cái này không đúng lắm, 1 phần lớn khách mua hàng fake với giả chỉ 300-500k thì người ta chấp nhận vì phù hợp với tài chính
@thong.mrnguyen chuẩn, không có tiền mua hàng thật thì ngta mới mua hàng fake. nếu không có hàng fake thì chắc > 80% là sẽ không cố để mua hàng real dung
Lol, ngta mua hàng fake vì nếu k mua hàng fake thì cũng chả bao giờ mua hàng real, thế mà cũng tính là thất thoát cho được =)) vãi bọn lều báo thật
HemakA
TÍCH CỰC
14 ngày
@AZwarrior Chính xác, ho ước tính tất cả những cái fake bán ra là doanh số bị mất của Apple thì quá ảo tưởng, những ai có đk thì họ đã mua hàng real rồi, còn đa số chả bao giờ họ bỏ 3-6tr cho 1 cái tai nghe chất lượng âm thanh trung bình, tuổi thọ pin thấp, dễ mất cả.
iljimae
ĐẠI BÀNG
14 ngày
đang xài cái hổ vằn thấy đỉnh vl, quá phí khi bỏ ra mức giá gấp 3 mà chất lượng thì ko khác mấy =))
@iljimae Con đây b mua bao nhiêu k vậy
@iljimae Về ngoại hình màng loa khi bỏ nút ra có như ảnh ko bạn =)))
congtt
ĐẠI BÀNG
14 ngày
người ta muốn ít tiền mà kiểu dáng giống hàng real, nhưng chất lượng kém. cái gì cũng có giá của nó
vớ vẩn, thuận mua vừa bán sao gọi là thiệt hại ? Tôi không có 5 triệu mua airpod chính hãng mà chỉ đủ airpod fake 300k, cho dù không có airpods fake trên thị trường thì tôi cũng chọn loại rẻ khác chứ không phải là airpods 5 triêu ! vậy có ảnh hưởng gì Apple không ?
Carl
CAO CẤP
13 ngày
@sướng từ nhỏ Thà bạn mua hàng hãng khác chứ mua đồ fake đã sai lè ra rồi. Xài đồ fake thử qua châu Âu xem có bước qua được cửa Hải quan không.
@Carl vậy nếu mặc quần áo chợ fake thì qua cửa hải quan châu Âu bị lột đồ hả bạn??
Carl
CAO CẤP
13 ngày
@vanlinh2905 Còn có thể bị phạt tiền, truy tố, tống giam chứ tịch thu tang vật đã là gì hả bạn?
Giá bằng 1/10 thì nhiều người mua trải nghiệm thử thôi. Còn nếu ko có hàng nhái này chưa chắc họ đủ tiền hoặc bỏ tiển ra mua hàng thật. Thất thoát thì có nhưng không đến 3.2 tỉ đô đâu.
bobatbai
ĐẠI BÀNG
14 ngày
Đối với ap2 thì hàng fake chẳng khác hàng real mấy mới cay =))))) điều duy nhất e phân vân là không biết đeo fake nó có nổ tõe tai ra hay k 😆)
Vậy giảm giá airpod đi apple , ăn dầy quá
Mua hàng giả giá hàng thậy mới thiệt cho ng dùng. Mua hàng giả giá rẻ thì bình thường mà 😅
Nội dung bài thì Airpods fake, ảnh thì Airpods Pro fake? Thế là sao? 🤐
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
nhutzero
ĐẠI BÀNG
14 ngày
vớ vẫn =]]] nếu người ta đã chọn mua fake với giá rẻ thì chắc chắn là đã ko muốn mua hàng thật rồi thì làm đéo gì có chuyện thiệt hại =]]
NTD cố tình mua vì giá rẻ thôi, chứ không đến mức không biết chỗ nào có thể mua được hàng chính hãng đâu.
Đúng là tinhte dịch bài rác thật sự. Mấy con số là lượng wireless nói chung, ở đây gom thành airpod. Con số thiệt hại người ta bảo là giả sử lượng mua fake mua hàng thật, ở đây nâng cấp thanh do mua phải hàng fake.
tanakakb
ĐẠI BÀNG
13 ngày
xài ap pro đc đúng 1 năm bán lỗ 1tr =)) tại mình muốn đổi tai nghe khác trải nghiệm chứ ap pro thì quá tiện luôn