Honda winner x


Airpods Pro Gen 2 sẽ có hai phiên bản khác nhau
abuchino
một nămBình luận: 0
Airpods Pro Gen 2 sẽ có hai phiên bản khác nhau
Nguồn tin từ một Leaker mới nhất cho thấy hai linh kiện có kích thước khác nhau bên trong chiếc AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ được ra mắt vào năm tới. Rất nhiều khả năng AirPods Pro 2 sẽ có hai phiên bản với kích thước khác nhau với một chip mới là W2.

Eqa8o8BU8AEqwOg.jpg

Với hai linh kiện trên AirPods Pro 2 có kích thước khác nhau như trên hình thì nhiều nhà phân tích cho rằng sản phẩm Airpods Pro 2 có thể sẽ có hai phiên bản với kích thước khác nhau.

Theo một tin khác từ Bloomberg thì Airpods Pro thế hệ thứ 2 sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn và loại bỏ phần chuôi dài ở dưới từ thời AirPods 1 để có thiết kế tròn trịa hơn tương tự như Google và Samsung. Vì thế nếu là thật thì việc có hai kích cỡ khác nhau cũng sẽ giúp cảm giác đeo được thoải mái.

Eqa8o8CVEAAy_A_.jpg

Cũng có nhiều phỏng đoán cho rằng Apple đang gặp khó khăn trong việc thu nhỏ kích thước của ống đuôi tai nghe nghe. Vì thế có nhiều người cho rằng việc có hai phiên bản linh kiện nhằm phục vụ cho mục đích testing các prototype design hơn là thực tế

Ngoài theo leaker thì AirPods Pro 2 sử dụng một chip xử lý mang tên W2. Mẫu AirPods Pro hiện tại sử dụng chip H1 còn mẫu AirPods 1 đầu tiên sử dụng chip W1. Nên cũng có khả năng AirPods Pro sẽ sử dụng một chip mới hoặc là leaker nhầm lẫn giữa W2 và H1.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019