AirTag có thể sẽ ra mắt trong năm nay cùng với iPhone 12
2 nămBình luận: 2
AirTag có thể sẽ ra mắt trong năm nay cùng với iPhone 12
Nhiều nguồn tin từ các chuỗi cung ứng ở Trung Quốc đã cho hay, có thể Apple sẽ cho ra mắt AirTag vào tháng 10 này, cùng vào sự kiện giới thiệu iPhone 12. AirTag sẽ là một sản phẩm phần cứng mới của Apple với chức năng chính dùng để định vị đồ đạc. Sự tồn tại của AirTag đã được xác nhận vào tháng 10 năm ngoái khi người ta tìm thấy trong các file hệ thống của iOS 13 một thư mục có tên là AirTag.

Tuy nhiên có vẻ Apple không muốn thiết bị này đơn thuần chỉ là một công cụ định vị. Theo báo cáo của Macotakara, AirTag có thể hoạt động cùng với App Clips, một tính năng của iOS 14 cho phép người dùng có thể sử dụng một phiên bản "thu gọn" của một ứng dụng nào đó để thực hiện các tác vụ riêng biệt. Để rõ hơn về App Clips thì anh em đọc thêm bài này nha.

Đến thời điểm hiện tại, thiết bị này được cho là sẽ hoạt động thông qua các tín hiệu Bluetooth giữ nó và các iDevices khác nhau đang có mặt ở gần đó và các iDevices này sẽ tạo thành một mạng lưới đủ rộng để có thể xác định chính xác vị trí của từng tag. Hiện tại giá bán và thiết kế của sản phẩm này vẫn còn bị bỏ ngỏ, nhưng với việc sự kiện sắp diễn ra thì chúng ta sẽ dần có nhiều thông tin hơn. Cùng đợi xem thế nào nhé.
Theo 9to5mac
cover.jpg
2 bình luận
Giá 49.99 USD/cái thì tèo.
Hi vọng giá bán bằng gói mì tôm!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019