TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


Album 4:44 của Jay-Z cán mốc platinum chỉ sau 1 tuần ra mắt
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-jayz-4.44-album.jpg
Album 4:44 của Jay-Z với hình thức exclusive dành cho dịch vụ streaming Tidal hiện đã chính thức cán mốc platinum (số lượng bán ra 1 triệu bản) dù thời gian ra mắt chỉ vỏn vẹn 1 tuần. Càng bất ngờ hơn với thống kê này từ RIAA là 4:44 chỉ có dạng phát hành digital, nghĩa là ngoài việc truy cập qua Tidal (do là album exclusive), khách hàng không còn phương pháp nào khác nữa để có thể nghe album nói trên. Hiện Jay-Z cũng đang chuẩn bị đợt ra mắt mới cho 4:44 trên iTunes sau khi hoàn thành mức lợi nhuận exclusive cho 4:44 của Tidal


4:44 được phát hành vào ngày 30/6/2017 dành riêng cho các tài khoản đăng ký Tidal và Sprint Music. Album sau đó được mở khóa cho tất cả các tài khoản Tidal vào ngày 3/7 (không giới hạn thời gian đăng ký tài khoản trước hay sau khi phát hành album). Theo thống kê trong năm 2016, Tidal đang nắm trong tay khoảng 3 triệu tài khoản đăng ký trả phí tuy nhiên con số này chưa chắc đã là số lượng chính xác một phần cũng do các chính sách bảo mật thông tin quá gắt gao của chính Tidal. 4:44 cũng có thể được tải về miễn phí qua với mã coupon “sprint” dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Sprint, tăng thêm trực tiếp cho số lượng album bán ra (Sprint sẽ chi trả cho các album mua bằng mã coupon này).

Jay-Z cũng đã rất thành công với album Magna Carta Holy Grail (2013) khi bán cho Samsung 1 triệu bản để hãng này tặng kèm cho người dùng mua smartphone Samsung Galaxy. Magna Carta Holy Grail nhờ vậy cũng nhanh chóng đạt xếp hạng platinum đồng thời cũng làm RIAA phải cập nhật thêm hình thức “bán nhạc theo container” này vào chính sách thống kê của mình.

Theo thông tin từ Billboard, 4:44 sẽ có mặt trên iTunes và Apple Music trong tuần này.

Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019