Album ÷ của Ed Sheeran làm nên kỷ lục chỉ trong ngày đầu ra mắt
abuchino
5 nămBình luận: 0
maxresdefault.jpg
Vào Thứ 6 vừa qua, nam ca sỹ, nhạc sỹ Ed Sheeran đã cho ra mắt Full Album thứ 3 thông qua các hệ thống băng đĩa và streaming online, Album không chỉ bán chạy mà còn xô đổ nhiều kỷ lục lớn trên hệ thống streaming. Theo Spotify, Ed Sheeran hiện tại đã nắm giữ nhiều kỷ lục lớn và với số lượt nghe nhiều như vậy có lẽ phải mất nhiều năm sau mới có thể hy vọng đạt được


÷ (hay còn gọi “divide”) đang giữ kỷ lục dành cho album với nhiều lượt nghe nhất chỉ trong một ngày trên Spotify, hệ thống streaming nhạc theo yêu cầu lớn nhất trên thế giới. 16 ca khúc trong album đã được mức kỷ lục 56,73 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ trong ngày 3 tháng 3 ngày ra mắt album, bỏ xa kỷ lục trước đó 29 triệu lượt nghe của The Weeknd album Starboy vào cuối năm 2016.

Album mới của Sheeran cũng giúp cho anh ở trở thành nghệ sỹ có số lượt nghe tất cả các ca khúc nhiều nhất trong vòng 24 giờ. Hàng triệu fans của anh ấy vào website của anh và nghe nhạc trên hệ thống Streaming nhạc của Thụy Điển, trong lúc nghe album mới rất nhiều fan của anh ấy quyết định ôn lại những bản hit xưa. Tổng số lượt nghe của nam ca sỹ người Anh là 68.7 triệu lượt nghe vào thứ 6 vừa qua, vượt xa kỷ lục trước đây là 40,3 triệu lượt nghe một lần nữa cũng của The Weeknd.

Không chỉ dừng lại ở đây, Sheeran cũng phá vỡ kỷ lục của chính anh cho ca khúc được phát nhiều nhất. Ca khúc “Shape Of You” được stream 10,12 triệu vào ngày ra mắt album, vượt qua số lượt nghe khi ca khúc vừa được ra mắt vào tháng một vừa qua. Anh ấy đã tiếp tục phá vỡ một kỷ lục nữa cũng của chính anh ấy, giữ 3 vị trí đầu trong top các ca khúc được nghe nhiều nhất trong vòng một ngày trên Spotify.Với nhiều lượt nghe trong vòng một ngày nhưng sức cháy của Shape of You vẫn không đổi, “Shape Of You” đã chiếm ngôi đầu trong năm tuần liền trong Hot 100.

Với những kỷ lục, và những con số kỷ lục là dấu hiệu cho thấy album mới của Ed Sheeran sẽ trở thành một trong những album thành công nhất trong thời gian qua. Và khi album ÷ đã vào guồng quay chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều kỷ lục mới được xô đổ.

Bạn có thể nghe thử album tại đây

Nguồn: Forbes
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019